Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Instagram cho iOS hỗ trợ người dùng theo dõi Hashtag

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram vừa phát hành bản cập nhật ứng dụng cho iOS cho các thiết bị iPhone và Apple Watch. Theo đó Instagram cho iOS cập nhật tính năng cho phép người dùng theo dõi Hashtag mà họ yêu thích.
Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag cho các bài đánh giá, review
Đăng ảnh Instagram từ Photos trên iPhone, iPad
GetInsta - Dịch vụ tăng lượt like và theo dõi trên Instagram miễn phí
Instagram đang thử nghiệm tính năng cho phép xóa người theo dõi
Cách lưu ảnh từ Instagram về thư mục Camera Roll trên iPhone

Trước đó chúng ta đã nhận được thêm một tính năng mới từ Instagram đó chính là việc người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè. Cách người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè trên Instagram này được thực hiện thông qua trình tin nhắn của ứng dụng. Tiếp đây Instagram cho iOS tiếp tục cập nhật tính năng cho phép người dùng theo dõi Hashtag

instagram ho tro nguoi dung theo doi hashtag

Phiên bản Instagram 27.0 cho iOS hiện đã có mặt trên App Store cho người dùng iPhone, bổ sung thêm tính năng mới cho phép người dùng theo dõi bất kỳ hashtag nào mà họ yêu thích, chẳng hạn như #photography hoặc #nature.

Để theo dõi hashtag, rất đơn giản chỉ cần click vào hashtag bất kỳ mà bạn muốn, ngay lập tức trên màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ mới, tại đây nhấn chọn Follow để theo dõi hashtag.

Nguồn cấp dữ liệu Instagram cũng sẽ bắt đầu hiển thị cho bạn các bài đăng hàng đầu cho mỗi hashtag mà bạn tìm kiếm. Tính năng này cũng sẽ hiển thị cho người dùng các story có kèm hashtag trong danh sách Stories. Hiện tại tính năng sẽ hiển thị tổng cộng 9 story có kèm hashtag mà bạn theo dõi.

Theo ghi chú phát hành của Instagram: “Chúng tôi giới thiệu và bổ sung khả năng theo dõi hashtag, cung cấp cho người dùng các lựa chọn mới để khám phá hình ảnh, video và mọi người trên Instagram”. “Sau khi tìm thấy hashtag, mở trang hashtag đó và nhấn nút Follow. Và bạn sẽ nhìn thấy các bài đăng hàng đầu cho hashtag mà bạn tìm kiếm, thậm chí là cả story có kèm hashtag cũng sẽ hiện trong danh sách story của bạn”.

instagram ho tro nguoi dung theo doi hashtag 2

Instagram 27.0 cho iOS, iPhone, iPad hiện đã có mặt trên App Store

Instagram 27.0 cho iOS hiện đã có mặt trên App Store cho các thiết bị iPhone và Apple Watch, yêu cầu iOS 9.0 trở lên. Người dùng đã cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình có thể cập nhật lên phiên bản 27.0 bằng cách mở App Store, sau đó truy cập tab Updates để cập nhật. Nếu không tìm thấy phiên bản Instagram mới trên danh sách các cập nhật có sẵn, chỉ cần làm mới danh sách là xong.

Instagram là một trong những ứng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh phổ biến nhất hiện nay với hơn 500 triệu người dùng. Ngoài cập nhật tính năng cho phép người dùng theo dõi Hashtag, phiên bản Instagram mới cho iOS còn bổ sung thêm tính năng Handoff cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị Apple Watch và iPhone.

Tải ứng dụng Instagram cho iPhone mới nhất tại đây: Download Instagram cho iPhone.

Trong quá trình sử dụng Instagram, nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu, đừng lo, việc lấy lại mật khẩu Instagram cũng rất đơn giản, các bước lấy lại mật khẩu Instagram mà 9mobi.vn đã chia sẻ sẽ giúp bạn khôi phục lại password tài khoản của mình nhanh chóng.

https://9mobi.vn/instagram-ho-tro-nguoi-dung-theo-doi-hashtag-22158n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay trên các thiết bị iPhone, iPad chúng ta sẽ có thể nhận được phiên bản nâng cấp iOS 11.2.5 beta 2 thông qua việc Apple đã chính thức ra mắt phiên bản cập nhật này. Với việc Apple ra mắt iOS 11.2.5 beta 2 người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng mới cũng như khắc phục các vấn đề liên quan tới pin, hiệu suất mà các phiên bản trước đó vẫn còn tồn đọng gây ảnh hưởng tơií người sử dụng.

Cách lưu ảnh từ Instagram về thư mục Camera Roll trên iPhone
Cách lưu ảnh từ Instagram về thư mục Camera Roll trên iPhone
Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng Paypal
Instagram bổ sung tính năng cho phép người xem yêu cầu tham gia nhóm chat mới
Instagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Instagram 27.0 cho iOS

  • Instagram cho iOS cho phép người dùng theo dõi Hashtag
  • theo dõi hashtag trên Instagram cho iOS
  • tải Instagram 27.0 cho iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.