Tiêu điểm

Ứng dụng Android trên Windows 11 sớm chạy trên Android 12.1YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất video

Danh sách thiết bị được lên Android 6.0, có cả BlackBerry Priv

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Danh sách thiết bị được lên Android 6.0 bao gồm các mẫu điện thoại Samsung, HTC, LG... chứ không chỉ giành riêng cho những mẫu máy Nexus do Google sản xuất theo cách nói dí dỏm "cây nhà lá vườn" như đồn đại trước đó.
Danh ngôn tình yêu hay nhất
Danh ngôn phụ nữ hay nhất
Danh sách các bài hát hay làm nhạc chuông chủ đề 20/10 hay ?
Danh sách thiết bị được lên iOS 9
Đã có thể học 5 ngôn ngữ phổ biến nhất trên Duolingo

Trong sự kiện Google I/O bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow đã chính thức được Google phát hành với nhiều cải tiến và nâng cấp đáng kể. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng được Google ưu ái cho cập nhật lần này, mà chỉ có các phiên bản Nexus mà thôi.

Bên cạnh danh sách các thiết bị được lên Android 6.0 các bạn cũng có thể tham khỏa thêm các danh sách thiết bị Android 7.0 hay 8.0 đã được 9Mobi.vn cập nhật qua các bài viết:

- Danh sách thiết bị được lên Android 7.0.

- Danh sách thiết bị được lên Android 8.0.

danh sach thiet bi duoc len android 6.0

Mặc dù Goolge không hề đả động đến các thiết bị Android khác sẽ được cài đặt hệ điều hành mới nhất Android này, nhưng theo một danh sách bị rò rỉ cho thấy hầu hết các thiết bị Android đều được tiến hành lên đời Android 6.0 Marshmallow chằng hạn như Samsung, Sony, HTC, Asus, Xperia Z1 hoặc LG G2. Vậy phiên bản này có gì mới và những thiết bị nào được lên; trong bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới những tính năng mới Android 6.0 Marshmallow nội dung dưới đây là danh sách những thiết bị được lên Android 6.0.

1. Samsung

Nếu bạn đang sử dụng Samsung thì hãy xem thử những mẫu dưới xem thiết bị của mình có nằm trong danh sách này hay không nếu có hãy nâng cấp và trải nghiệm những tính năng mới trên hệ điều hành Android mới nhất này.

thiet bi duoc len android 6.0

2. Sony

Với Sony chúng ta có tổng cộng 14 thiết bị được lên Android 6.0 trong đó có cả Sony Xperia Z Ultra GPE sản suất năm 2013 (đây là mẫu máy có thời gian sản xuất sớm nhất còn được lên phiên bản 6.0).

thiet bi duoc len android 6.0

3. LG

Tính tới thời điểm hiện tại chỉ có 5 mẫu thiết bị của LG được lên Android 6.0 nó bao gồm: LG V10, LG G4, LG G Flex2, LG G4 Stylo và G G3 sản xuất năm 2014

thiet bi duoc len android 6.0

4. HTC

Tương tự như Sony, HTC có khá nhiều mẫu máy chính thức được phép lên Android 6.0, trong đó có cả phiên bản HTC Desire 816 và HTC Desire 820

thiet bi duoc len android 6.0

5. Motorola

Sinh trưởng và phát triển là một trong những công ty sản xuất điện thoại lâu năm có uy tín trên thị trường thế nhưng dường như thị phần của Motorola đã giảm rất mạnh. Dưới đây là những thiết bị Motorola được lên Android 6.0

thiet bi duoc len android 6.0

6. Xiaomi

Tại thị trường Trung Quốc Xiaomi đã giữ ngôi vương trong lĩnh vực sản xuất thiết bị di động, thị phần máy bán ra tại Việt Nam cũng tăng cao trong năm 201 trong đó nổi bật là Xiaomi Mi Note 2 và mẫu sản phẩm HOT này cũng có trong danh sách những thiết bị được lên Android 6.0.

thiet bi duoc len android 6.0

7. Huawei

Huawei đứng TOP 1 khi có số lượng thiết bị được lên Android 6.0 lớn nhất. Cụ thể có tới 14 mẫu máy khác nhau trong đó có cả Huawei Honor 4C và Huawei Ascend G7.

thiet bi duoc len android 6.0

8. Lenovo

Lenovo chỉ có 5 thiết bị được lên Android 6.0 cụ thể có: Lenovo K3 Note, Lenovo A7000, Lenovo A7000 Plus, Lenovo Vibe S1 và Lenovo Vibe P1

thiet bi duoc len android 6.0

9. Asus

Các mẫy máy Zenfone của Asus hầu hết đều nằm ở phân khúc tầm trung giá khoảng 5 tới 8 triệu chính vì thế nó cũng là sự lựa chọn của phần đông người dùng. Trong bài viết trước đây chúng tôi đã liệt kê những mẫu điện thoại giá 6 triệu tốt nhất quý 2 và Asus Zenfone Selfie là một trong số đó.

thiet bi duoc len android 6.0

10. BlackBerry

Sau nhiều năm kiên trì với nền tảng BB "dâu đen" đã phải thừa nhận rằng hệ điều hành của mình chưa thực sự nổi trội về ứng dụng. BlackBerry đã có một sự thay đổi lớn với tân binh mang tên BlackBerry Priv - smartphone đầu tiên mang logo Dâu Đen chạy hệ điều hành Android xuất hiện trên thị trường và nó cũng chính là mẫu điện thoại BlackBerry duy nhất tại thời điểm này nằm trong danh sách thiết bị được lên Android 6.0

thiet bi duoc len android 6.0

Lưu ý: những thiết bị không được liệt kê (nằm ngoài danh sách thiết bị được lên Android 6.0 dưới đây không phải là đã hết hi vọng được nâng cấp lên bản 6.0, mà chỉ là chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía nhà sản xuất từ đó chưa có thông tin chính thức.

Như vậy có thể thấy Android 6.0 Marshmallow sẽ được tiến hành cập nhật trên hầu hết các thiết bị Android. Đây được đánh giá là bản nâng cấp hoàn hảo so với những phiên bản trước đây tiêu biểu như chức năng Doze Mode hỗ trợ tiết kiệm pin khá tốt, sau khi nâng cấp xong bạn đọc có thể tham khảo bài viết bật tiết kiệm pin Android 6.0 bằng Doze Mode cho Samsung, HTC, LG... hi vọng sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.


Cách chuyển, thay đổi ngôn ngữ cho iPad
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Cách đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt, tiếng Anh
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Windows 10 Mobile
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Samsung Galaxy A5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thiết bị được lên Android 6.0

  • danh sách thiết bị được lên Android 6.0
  • thiết bị nào được lên Android 6.0
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.