Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Apple mang ứng dụng iCloud cho Windows mới lên Microsoft Store

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong một bài đăng trên blog mới đây Microsoft cho biết Apple vừa mang ứng dụng iCloud cho Windows mới lên cửa hàng Microsoft Store, theo đó ứng dụng mới được thiết kế dành riêng cho PC, cho phép người dùng Apple có thể truy cập các nội dung iCloud ngay trên máy tính Windows 10 của mình.
Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa
Bản cập nhật Microsoft Remote Desktop dành cho iOS hỗ trợ Windows Virtual Desktop
Thủ thuật sử dụng Apple iCloud trên Windows nhanh và an toàn
Apple thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link
Navigon khai tử ứng dụng cho WinPhone

Ứng dụng iCloud for Windows mới bao gồm iCloud Drive, iCloud Photos, Mail, danh bạ (Contacts), lịch (Calendar), nhắc nhở (Reminders), dấu trang Safari, ... .

apple mang ung dung icloud cho windows moi len microsoft store

Với iCloud for Windows:

- Lưu trữ ảnh và video của người dùng an toàn trên iCloud. Với iCloud Photos, hình ảnh và video mà bạn đã chụp trên các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad hoặc iPod touch sẽ tự động tải xuống máy tính PC. Ngoài ra bạn cũng có thể tải lên ảnh và video mới từ PC để truy cập trên các thiết bị khác của mình. nếu chưa có tài khoản iCloud, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản iCloud tại đây.

- Sử dụng tính năng Shared Albums để chia sẻ hình ảnh và video với những người mà bạn đã chọn. Sau đó mời họ thêm ảnh, video và comment.

- Truy cập tài liệu của bạn trên mọi thiết bị với iCloud Drive Chỉ cần kéo tài liệu của bạn vào thư mục iCloud Drive trên PC và truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

- Tự động cập nhật iCloud Mail, danh bạ, lịch và nhắc nhở giữa các thiết bị iPhone, iPad, iPod touch, Mac và máy tính Windows, tham khảo cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone tại đây.

- Lưu trữ bookmark (dấu trang) trên trình duyệt Internet Explorer, Firefox hoặc Google Chrome trên máy tính Windows tương tự như dấu trang Safari.

- Cập nhật iCloud để xem bạn đang sử dụng bao nhiêu dung lượng, xóa các mục để giải phóng dung lượng trống và cập nhật gói lưu trữ bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Theo Microsoft, tính năng iCloud Drive trên Windows được thiết kế, dựa trên công nghệ như tính năng OneDrive Files On-Demand, cho phép người dùng sử dụng ngoại tuyến trên các thiết bị di động hiệu quả hơn và nhanh chóng chia sẻ các file trên iOS.

apple mang ung dung icloud cho windows moi len microsoft store 2

Ngoài ra Apple cũng phát hành tài liệu hỗ trợ cho người dùng dễ dàng làm quen với iCloud for Windows. Về cơ bản các thiết bị của Apple phải cài đặt và đăng nhập iCloud trước đó.

apple mang ung dung icloud cho windows moi len microsoft store 3

Cuối cùng người dùng Windows có thể truy cập cửa hàng Microsoft Store để tải về và cài đặt iCloud for Windows ngay hôm nay.

Để tải iCloud for Windows, bạn truy cập tại đây: Download iCloud cho Windows.

https://9mobi.vn/apple-mang-ung-dung-icloud-cho-windows-moi-len-microsoft-store-25049n.aspx
Ngoài ra, các bạn đừng quên truy cập 9mobi mỗi ngày để cập nhật các tin mobile mới nhất nhé. Mới đây, Opera cho ra mắt trình duyệt web có tên Opera GX cho phép giới hạn sử dụng CPU và RAM hỗ trợ game thủ, thông tin chi tiết, mời các bạn đón đọc Opera GX cho phép giới hạn sử dụng CPU và RAM tại đây.

Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store
Windows Phone Store sẽ chính thức đóng cửa ngày 16 tháng 12
Chợ ứng dụng Windows Phone đạt mốc 300.000 ứng dụng
Microsoft ra mắt Launcher Preview cho Android
Microsoft đưa PhotoSynth vào ứng dụng Pix cho iPhone, iOS, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Apple mang ứng dụng iCloud for Windows mới lên Microsoft Store

  • Apple
  • ứng dụng iCloud for Windows mới
  • Microsoft
  • Microsoft Store
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.