Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn qua lại giữa 2 iPhone

vnchecker - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có rất nhiều giải pháp khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn nếu muốn đồng bộ tin nhắn SMS qua lại giữa 2 máy iPhone với nhau. Tuy nhiên, tìm được cho mình cách đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất lại luôn là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn chưa tìm được giải pháp cho “dế” yêu của mình. Hãy cùng tham khảo gợi ý ngay dưới đây bạn nhé !
Cách xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất
Cách cài Sony Album phiên bản mới trên máy Android khác
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài
Bật - tắt Mono Audio trên iPhone, khử tiếng ồn khi gọi điện trên iPhone
Xóa album ảnh trên iPhone, Cách xóa toàn bộ ảnh trong Album ảnh trên iPhone

Khi sử dụng điện thoại, tin nhắn là cách bày tỏ tình cảm dễ nhất, đơn giản nhất. Đặc biệt, bạn nên thêm biểu tượng tin nhắn iPhone, add mặt cười, icon ngộ nghĩnh... để gửi những thông điệp mà mình muốn đến những người thân yêu. Nếu muốn đông bộ tin nhắn SMS, bạn có thể chọn 1 trong 2 giải pháp sau.

dong bo tin nhan 2 iphone

HƯỚNG DẪN ĐỒNG BỘ TIN NHẮN GIỮA 2 IPHONE VỚI NHAU

Có 2 cách để đồng bộ tin nhắn qua lại giữa 2 iPhone đó là trực tiếp trên thiết bị thông qua iCloud hoặc thông qua iTunes, để tiện cho bạn đọc trong bài viết chúng tôi sẽ thực hiện theo cả 2 cách.

Lưu ý: Để có thể đồng bộ SMS giữa 2 iPhone với nhau chúng ta cần phải sử dụng chung 1 tài khoản iCloud (Apple ID) chính vì thế nếu chưa có tài khoản iCloud hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký iCloud mà 9mobi.vn thực hiện trước đó.

Cách 1. Đồng bộ tin nhắn qua lại giữa 2 iPhone qua iCloud

Bước 1: Để đồng bộ tin nhắn SMS bằng cách sử dụng iCloud, từ iPhone thứ nhất, bạn hãy truy cập Cài đặt => iCloud => Sao lưu => Sao lưu iCloud => Sao lưu bây giờ.

dong bo tin nhan iphone

Bước 2: Trên iPhone thứ 2, bạn hãy chọn Cài đặt => Cài đặt Chung => Đặt lại => Xóa tất cả nội dung và Cài đặt. Cuối cùng, bạn nhấn xóa iPhone để xác nhận.

dong bo sms 2 iphone

Bước 3: Khi máy thứ 2 được khởi động lại, bạn hãy nhấn Restore from iCloud. Sau đó, bạn cần nhập mật khẩu iCloud để tiến hành hóa trình sao lưu.

dong bo tin nhan 2 iphone

Cách 2. Đồng bộ tin nhắn qua lại giữa 2 iPhone qua iTunes

- Tải iTunes mới nhất:

+ iTunes cho Windows: iTunes
+ iTunes cho Mac: iTunes cho Mac

Bước 1: Bạn hãy mở iTunes trên máy tính, kết nối điện thoại thứ nhất với máy tính. Sau đó,  bạn hãy chọn biểu tượng iPhone xuất hiện, nhấn tiếp mục Bản sao lưu => chọn Máy tính này => chọn Sao lưu bây giờ và nhấn Áp dụng. Lúc này, dữ liệu trên điện thoại sẽ được đồng bộ với máy tính.

dong bo tin nhan 2 iphone

Bước 2: Bạn kết nối iPhone thứ 2 với máy tính, chọn Khôi phục iPhone => chọn Máy tính này =>nhấp vào Đồng bộ hóa. Sau khi chờ trong ít phút, quá trình đồng bộ sẽ hoàn tất.

dong bo tin nhan giua 2 iphone

Như vậy, các bạn vừa tham khảo hai cách đông bộ tin nhắn SMS qua lại giữa 2 máy iPhone với nhau. Trong quá trình nhắn, nhận tin, nhiều người thường khá quan tâm đến thời gian gửi tin. Lúc này, cách hiển thị thời gian tin nhắn trên iPhone sẽ giúp bạn kiểm tra dễ dàng nhất. Chúc các bạn đồng bộ tin nhắn qua lại giữa 2 iPhone thành công !


Mẹo xóa album ảnh trên iPhone, iPad, iPod bằng iTunes
Tạo album ảnh chuyên nghiệp trên InstaMag
Google Photos thêm các khả năng chia sẻ album ảnh
Khắc phục iPhone đầy bộ nhớ khi lên iOS 9 ?
Đồng bộ tin nhắn iPhone sang android, chuyển tin nhắn iPhone qua thiết bị Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đồng bộ tin nhắn qua lại giữa 2 iphone

  • đồng bộ tin nhắn iphone
  • đồng bộ sms iphone
  • sao luu sms iphone
  • luu sao sms iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.