Tiêu điểm

Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFCOxford Advanced Learner's Dictionary đã cập bến iOS và Android

Khắc phục iPhone đầy bộ nhớ khi lên iOS 9 ?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những phiên bản iPhone 16 Gb hay thấp hơn nữa khi sử dụng người dùng hay bị thiếu bộ nhớ trong, tuy nhiên họ hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này bằng một công nghệ hoàn toàn mới có trên iOS 9.0.2
Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad
iOS 9 lỗi Wifi, sửa lỗi Wifi trên iPhone iPad chạy iOS 9
Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S
Cách Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad thành công
Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone, iPad

Sau một thời gian sử dụng người dùng thấy thiết bị của mình chậm đi, kiểm tra dung lượng iPhone có hiện tượng đầy bộ nhớ do ứng dụng được cài mới, dữ liệu được lưu trữ ngày một nhiều.

Khắc phục iPhone đầy bộ nhớ khi lên iOS 9 ?

Với người dùng iOS 9 họ có thể nâng cấp iOS 9.0.2 cho iPhone của mình để khắc phục tình trạng đầy bộ nhớ máy, với cách thực hiện này khá ưu việt (không can thiệp phần cứng, không sử dụng app thứ 3...)

fix loi iphone day bo nho

Sở dĩ bản vá iOS 9.0.2 làm được điều như vậy là do chúng được tích hợp tính năng App Thinning giúp chia nhỏ và đóng gói dữ liệu người dùng, việc phân loại này giúp dữ liệu của bạn được tối ưu hoàn toàn với từng loại thiết bị đang sử dụng tương đương với các biện pháp nén dữ liệu hỗ trợ tăng tốc iOS 9 khi sử dụng.

https://9mobi.vn/khac-phuc-iphone-day-bo-nho-khi-len-ios-9-3277n.aspx
Theo Apple, App Thinning có thể tận dụng tối đa nguồn tài nguyên trên thiết bị đồng thời tối ưu hóa bộ nhớ bằng cách đóng gói ứng dụng, tăng dung lượng trống, cải thiện bộ nhớ... Theo một số thông tin người dùng có thể giảm tới 40 % dung lượng so với trước đây !


Thu nhỏ video khi đa nhiệm trên iOS 9 cho iPhone 6, 5s, 5
Khắc phục, fix, sửa lỗi iPhone iPad chạy iOS 9 bị nóng
Lỗi hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 trên iPhone iPad sau khi lên iOS 9.0.1 ?
Vô hiệu hóa, tắt Apple Music cho iPhone iPad chạy iOS 9
Xóa Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone đầy bộ nhớ khi lên iOS 9

 • fix lỗi iPhone đầy bộ nhớ khi lên iOS 9
 • sửa lỗi iPhone đầy bộ nhớ khi lên iOS 9
 • lỗi iPhone đầy bộ nhớ khi lên iOS 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

  • Cách nạp Spoon Radio trên Android và iOS

   Bằng việc nạp Spoon Radio, bạn có thể gửi các phần quà đến những streamer, DJ hay những người dùng khác đang casting trực tiếp trên ứng dụng này, các phần quà ở đây sẽ là những sticker vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương như hoa, bỏng ngô, bánh sinh nhật, bánh pizza, thú cưng...

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.