Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Ép kính, thay mặt kính điện thoại là gì? giá có cao không?

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn chẳng may đánh rơi điện thoại và màn hình của máy bị nứt vỡ, bạn được bạn bè tư vấn là nên ép kính, thay mặt kính điện thoại đó để sử dụng thiết bị được tốt hơn, vậy ép kính, thay mặt kính điện thoại là gì, chi phí thay thế lắp đặt có cao không, xin mời các bạn theo dõi bài viết của 9mobi.vn bên dưới đây để nhận được câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất.
Thay mặt kính iPhone 5s, kinh nghiệm để không bị lừa
Thay mặt kính điện thoại, những điều nên biết trước khi thay kính điện thoại
Thay mặt kính Zenfone 4, 5, 6 khi nào thì cần thiết
Có nên thay mặt kính Oppo Find 7A không ?
Thay mặt kính iPhone 6 cần lưu ý những gì?

Màn hình là một trong những linh kiện quan trọng, có thể nói là "linh hồn" của một chiếc Smartphone. Nếu màn hình của điện thoại bị hỏng cảm ứng, vỡ, nứt thì sẽ khiến bạn cảm thấy rất bất tiện trong quá trình sử dụng máy. Chi phí để thay toàn bộ màn hình là rất tốn kém, đặc biệt là những Smartphone thuộc phân khúc cao cấp. Nếu trường hợp màn hình rơi vỡ ảnh hưởng nhẹ, chưa tác động lớn đến cảm ứng dụng thì ép kính, thay mặt kính sẽ là việc làm phù hợp nhất.

gia ep kinh dien thoai

Ép kính, thay mặt kính điện thoại là gì?

Ép kính, thay mặt kính điện thoại là gì? giá có cao không?

1. Ép kính, thay mặt kính điện thoại là gì

Ép kính, thay mặt kính các bạn có thể hiểu đơn giản là việc làm tháo lớp kính bị vỡ, bị nứt của chiếc Smartphone ra sau đó ép tấm kính mới vào để thay thế.

Các màn hình của Smartphone hiện nay thông thường được nhà sản xuất trang bị 3 lớp bao gồm: Lớp kính bảo vệ bên ngoài, lớp cảm ứng và cuối cùng là tấm nền màn hình. Do đó, nếu cảm ứng của máy vẫn hoạt động bình thường mà tấm kính bị vỡ nứt thì bạn có thể sử dụng đến phương pháp này mà không phải thay toàn bộ màn hình gây ra tốn kém tiền bạc.

ep kinh thay mat kinh dien thoai la gi gia co cao khong

Phân biệt Ép kinh, thay mặt kính điện thoại

Về cơ bản cả Ép kính, thay mặt kính đều là việc tháo lớp kính bị nứt bên ngoài của smartphone ra và thay vào đó một tấm kính mới. Khác biệt cách gọi ở chỗ:

+ Ép kính: Dành cho những smartphone được thiết kế tấm kính bảo vệ gắn liền màn hình cảm ứng bằng việc ép keo nhiệt. ( Các dòng iPhone hoặc những dòng Samsung phiên bản mới thường được dùng kiểu này)

+ Thay kính: Lớp kính bảo vệ bên ngoài và lớp màn hình hiển thị sẽ được tách rời riêng hoàn toàn. Do đó khi thực hiện công việc trên thì sẽ được gọi là thanh kính.

2. Chi phí ép kính, thay mặt kính điện thoại

Như đã nói bên trên việc ép kính, thay mặt kính trên điện thoại sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều khi bạn thay toàn bộ màn hình của máy.

Tùy vào điện thoại đang sử dụng sẽ có mức ép kính, thay mặt kính giá khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung những dòng điện thoại thuộc phân khúc tầm trung, những dòng điện thoại đã ra mắt thị trường cách đây khoảng từ 3,4 năm thì sẽ có mức giá phải chăng giao động từ 100-500 VNĐ.

Ví dụ như: iPhone 7 là 250K, iPhone 7 Plus 300K, iPhone 8 Plus 350K...(Chưa bao gồm công thợ)

Với những máy thuộc phân khúc cao cấp hoặc mới ra mắt trong thời gian gần đây sẽ có mức giá cao hơn như iPhone X 700K, iPhone Xs 1 triệu, iPhone Xr 1 triệu (Chưa bao gồm công thợ).

Dưới đây là bảng giá thay ép kính, thay mặt kính các bạn có thể tham khảo (Giá không cố định và sẽ thay đổi từng thời điểm)

ep kinh dien thoai la gi

thay mat kịnh dien thoai la gi

gia ep kinh dien thoai

gia thay kinh dien thoai

ep kinh thay mat kinh dien thoai la gi gia co cao khong 6

https://9mobi.vn/ep-kinh-thay-mat-kinh-dien-thoai-la-gi-gia-co-cao-khong-25861n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã giải đáp cho các bạn câu hỏi: Ép kinh, thay mặt kính là gì, chi phí có cao không. Trước khi quyết định thay, các bạn có thể tham khảo bài viết thay mặt kính điện thoại những điều nên biết để đọc thêm thông tin nhé.

Thay mặt kính iPhone 4, kinh nghiệm khi thay kính iPhone 4
Phân biệt mặt kính iPhone xịn và dởm khi thay
Có nên thay thay mặt kính Oppo Neo R831 không ?
Thay mặt kính iphone 6 plus, điều cần biết trước khi thay kính iPhone 6 Plus
Thay màn hình Oppo, nên thay màn hình điện thoại Oppo trong trường hợp nào

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ep kinh thay mat kinh dien thoai

  • ep kinh dien thoai
  • thay mat kinh dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.