Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Firefox beta cho Android hỗ trợ phát FLAC, chuyển đổi trang web sang ứng dụng gốc

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mozilla phát hành phiên bản Firefox beta mới cho Android trên Google Play Store. Cuối cùng Firefox beta cho Android cũng hỗ trợ phát FLAC, chuyển trang web sang ứng dụng gốc và một số tính năng khác.
Firefox 59 cho Android hỗ trợ phát lại HLS, cải thiện chế độ duyệt web ẩn danh
Mozilla phát hành Firefox 61 cho Android, sửa lỗi trình duyệt bị treo trên Samsung S8
Firefox Nightly cho Android thêm 10 tiện ích mở rộng mới
Cách chuyển dữ liệu Android sang iOS bằng Move to iOS
Cách chuyển PDF sang ảnh chất lượng cao trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu mẹo kích hoạt tính năng phát nhạc Youtube trên Firefox cho Android. Tuy nhiên với tính năng phát nhạc Youtube trên Firefox này, chúng ta sẽ chưa thể nghe được những bản nhạc mà mình yêu thích trên trình duyệt một cách hoàn hảo, biết được điều này hiện nay Firefox beta cho Android đã hỗ trợ phát FLAC.

firefox beta cho android ho tro phat flac

 

FLAC (Free Lossless Audio Codec) là định dạng âm thanh được sử dụng cho audiophile (tái tạo lại âm thanh giống như âm thanh gốc nhất), và khá nhiều ứng dụng cũng như hệ điều hành đều hỗ trợ FLAC. Ứng dụng mới nhất, Firefox beta cho Android cuối cùng cũng hỗ trợ phát FLAC.

Phát lại FLAC trên Firefox beta cho Android cho phép người dùng phát lại các file âm thanh được mã hóa ở định dạng âm thanh FLAC lossless từ các trang web khác nhau. Đây là tính năng bổ sung tuyệt vời cho các định dạng âm thanh được hỗ trợ, chắc chắn tính năng này sẽ thu hút được nhiều người dùng sử dụng Firefox nhiều hơn các trình duyệt khác.

firefox beta cho android ho tro phat flac 2

Đã có thể chuyển đổi các trang web sang các ứng dụng gốc

Ngoài hỗ trợ phát FLAC, Firefox beta cho Android mới nhất cũng cho phép người dùng thêm các trang web vào màn hình chính của mình, mặc dù ứng dụng loạt bỏ widget Firefox Search từ màn hình chính. Mozilla cho biết các trang web được thêm vào màn hình chính sẽ hoạt động giống như các ứng dụng gốc.

firefox beta cho android ho tro phat flac 3

 

Ngoài ra Firefox beta cho Android mới nhất cũng hỗ trợ các ngôn ngữ Bengali khác nhau, từ Bangladesh (bn-BD) và Nepali (ne-NP). Người dùng có thể tải phiên bản Firefox beta cho Android mới nhất trên Google Play Store về thiết bị và trải nghiệm hoặc cách nhanh nhất là tải ứng dụng về thiết bị và cài đặt tại đây.

Download Firefox cho Android tại đây.

Firefox beta cho Android là ứng dụng Mozilla thử nghiệm, tinh chỉnh và đánh bóng các tính năng mới nhất trước khi phiên bản ứng dụng được phát hành trên kênh ổn định. Đây cũng là ứng dụng dành riêng cho người dùng muốn trải nghiệm các tính năng mới nhất. Tuy nhiên cần lưu ý đây là ứng dụng dùng thử trước khi phiên bản chính thức được phát hành nên lỗi xảy ra là điều chắc chắn.

Nếu không muốn sử dụng phần mềm beta trên các thiết bị của mình, bạn có thể chờ cho đến khi Mozilla phát hành phiên bản Firefox cho Android trên kênh ổn định, có sẵn trên Google Play Store cho các thiết bị Android được hỗ trợ.

Mozilla luôn luôn cải tiến trình duyệt web cho các thiết bị di động, vì vậy người dùng có thể chờ cho đến khi phiên bản Firefox cho Android được phát hành trên kênh ổn định và trải nghiệm các tính năng mới.

Ngoài ra mong rằng tính năng này sẽ giúp những người sử dụng Android có thể tải nhạc về thiết bị với chất lượng cao nhất, thay vì phải thực hiện tải nhạc cho Android từ các nguồn không đảm bảo, chất lượng thấp như trước kia.

https://9mobi.vn/firefox-beta-cho-android-ho-tro-phat-flac-22069n.aspx
Firefox hiện đã cho ra mắt phiên bản Firefox Quantum với nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ duyệt web tốc độ hơn, người dùng có thể sử dụng Firefox Quantum để mở nhiều tab, dịch vụ khác nhau như chơi game, nghe nhạc, xem phim ....

Firefox 81 cho Android bổ sung trang download, tự động đóng tab và một số tính năng khác
Hướng dẫn chụp toàn bộ màn hình trang Web trên Android, iPhone
Top ứng dụng chuyển văn bản tiếng Anh sang MP3
Firefox cho iPhone - Nhiều tính năng mới được cập nhật
Hướng dẫn xoá lịch sử duyệt web trên Firefox cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Firefox beta cho Android hỗ trợ phát FLAC

 • tải Firefox beta cho Android
 • ứng dụng Firefox beta cho Android
 • tính năng Firefox beta cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.