Tiêu điểm

Netflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTokTwitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với Clubhouse

Giờ làm việc ACB

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về thông tin giờ làm việc ACB, thời gian mở cửa ngân hàng Á Châu Bank, đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, những khách hàng đang sử dụng ngân hàng ACB để thực hiện việc giao dịch, thanh toán....
Giờ làm việc VietAbank
Giờ làm việc VIB
Giờ làm việc Vietcombank
Giờ làm việc Maritime Bank
Giờ làm việc VPBank

Trước đó chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin giờ làm việc ABBank, thời gian làm việc của ngân hàng này. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về thêm thông tin giờ làm việc ACB, thời gian làm việc, thời gian mở cửa ngân hàng ACB.

gio lam viec acb

Giờ làm việc ACB, thời gian mở cửa

* Giờ làm việc hành chính, giờ làm việc ACB

Mặc định giờ làm việc của ngân hàng Á Châu - ACB sẽ luôn mở cửa theo hai phiên buổi sáng và buổi chiều. Bên cạnh đó, giờ làm việc hầu như chính là giờ mở cửa.

- Giờ Làm Việc Buổi Sáng: Từ 7h30 - 11h30 .

- Giờ Làm Việc Buổi Chiều: Từ 13h00 - 16h30 .

* Giờ làm việc ngoài giờ ngân hàng ACB

Hiện nay ACB là một trong số ít các ngân hàng hỗ trợ người dùng, khách hàng của mình tới giao dịch ngoài giờ, và thời gian, giờ làm việc ACB như sau:

- Sáng Thứ 7: Từ 7h30 - 11h30 . Chiều Thứ 7 Và Chủ Nhật Nghỉ .

- Giờ Làm Việc Ngoài Giờ Vào Dịp Tết, Ngày Lễ: Ngân hàng ACB sẽ nghỉ giao dịch như nhiều các tổ chức khác (ngoại trừ một số chi nhánh và phòng giao dịch đặc biệt).

Tuy nhiên với một vai chi nhánh đặc biệt sau chúng ta sẽ có thời gian giờ làm việc ACB như sau:

+ Khu vực Thành Phố Hà Nội: Chi nhánh Nội bài sẽ hoạt động, giờ làm việc từ T2 tới Chủ Nhật với một thời gian giao dịch kéo dài từ 8h00 - 19h00 .

+ Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh : Chi nhánh Maximark Cộng Hòa Cống Quỳnh có thêm giờ làm việc từ 7h30 - 20h30 (Chủ Nhật).

* Thông tin giải đáp giờ làm việc ACB

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn một trong số những cách liên lạc thông qua đường dây nóng, hỗ trợ khách hàng ACB sau đây:

- Điện thoại: 08.38247247 (Hotline) hoặc 1800.577.775 (đầu số cho dịch vụ khách hàng ưu tiên)

- Tổng đài: 1900.545.486

- Website: http://www.acb.com.vn/

- Email: contact@acb.com.vn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin giờ làm việc ACB, thời gian mở cửa và làm việc tại ngân hàng ACB - Á Châu Bank đang được rất nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn và thực hiện các giao dịch nhan, gọn và thuận tiện.

https://9mobi.vn/gio-lam-viec-acb-24388n.aspx
Bên cạnh đó, còn có rất nhiều ngân hàng khác cũng khiến nhiều khách hàng phải lo lắng về thời gian làm việc, giờ làm việc sẽ được 9Mobi.vn liên tục cập nhật trong các bài viết tiếp theo, các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm các bài viết khác như giờ làm việc SCB nếu như đang theo dùng, đang là khách hàng của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn này.

Giờ làm việc Oceanbank
Giờ làm việc MBBank
Giờ làm việc BIDV
Giờ làm việc Bản Việt,Viet Capital Bank
Giờ làm việc LienVietPostBank

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gio lam viec ACB

 • thoi gian mo cua ACB
 • gio lam viec ngan hang ACB
 • gio mo cua ngan hang ACB
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • ACB Bank

  Tìm địa chỉ cây ATM cho ngân hàng ACB

    

 • Stray

  Đếm số thời gian làm việc cho iPhone, iPad

    

 • HoursTracker HD

  Theo dõi thời gian làm việc cho iPhone, iPad

    

 • FocusDots

  Đồng hồ đếm ngược trên iPhone, iPad

    

 • Timegg Timer cho iPhone

  Hẹn giờ thông minh trên iOS

    

 • Everfocus cho iPhone

  Lập thời gian biểu, nhắc việc trên iPhone

    

 • Viec Nha

  Tìm giúp việc theo giờ cho Android

    

 • Parker Planner

  Tiện ích quản lý công việc qua lịch trên iOS

    

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Tải TD Canada - Giao dịch Internet Banking trên điện thoại

   TD Canada là ứng dụng giao dịch Internet Banking trên điện thoại của ngân hàng TD Canada Trust như: Kiểm tra số dư tài khoản, theo dõi thị trường chứng khoán, tham gia đầu tư, link tải TD Canada sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Cách chỉnh sửa bài đăng trên Facebook giúp bạn có thể thay đổi nội dung, thay đổi quyền riêng tư của bài viết theo ý thích của mình. Nếu chưa cách chỉnh sửa bài đăng Facebook bạn có thể theo dõi và làm theo hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

   Momo được biết đến là một ví điện tử tiện ích cho phép người dùng thanh toán các giao dịch trên thiết bị di động. Đặc biệt là các giao dịch tiền nước, tiền điện và tiền Internet. Người dùng Momo dễ dàng thanh toán hóa đơn mạng Internet thông qua các bước trong bài viết dưới đây.

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

   Momo được biết đến là một ví điện tử tiện ích cho phép người dùng thanh toán các giao dịch trên thiết bị di động. Đặc biệt là các giao dịch tiền nước, tiền điện và tiền Internet. Người dùng Momo dễ dàng thanh toán hóa đơn mạng Internet thông qua các bước trong bài viết dưới đây.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.