Tiêu điểm

Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Giờ làm việc Bản Việt,Viet Capital Bank

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thông tin giờ làm việc Bản Việt, giờ mở, đóng cửa giao dịch của ngân hàng Bảo Việt như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết dưới đây để biết được giờ làm việc ngân hàng Bản Việt.
Giờ làm việc Maritime Bank
Giờ làm việc Shinhan Bank
Giờ làm việc DongA Bank
Giờ làm việc TPBank
Giờ làm việc HDBank

Đến đúng giờ làm việc Bản Việt (Viet Captial Bank), các giao dịch của bạn tại chi nhánh, phòng giao dịch mới diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm được thời gian. Sau đây là thời gian giờ làm việc ngân hàng Bản Việt, bạn cùng tham khảo.

gio lam viec ban viet viet capital bank

Giờ làm việc Viet Captial Bank

Giờ làm việc ngân hàng Viet Captial Bank, thời gian mở, đóng của giao dịch của ngân hàng Bản Việt

1. Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Bản Việt

Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng Bản Việt có giờ làm việc hành chính bắt đầu từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, nhưng thời gian làm việc các ngày vào buổi sáng thường sớm hơn, cụ thể là:

- Giờ buổi sáng: 7h30 - 11h30

- Giờ buổi chiều: 13h00 - 17h00

Trước khi đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Bản Việt, bạn nhớ mang theo các giấy tờ, hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu, quy định của ngân hàng để được các nhân viên của ngân hàng tiếp nhận và thực hiện các giao dịch.

2. Giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Bản Việt tuân thủ đúng quy định của Nhà nước về giờ làm việc, bắt đầu từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, còn thứ 7, chủ nhật, tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch Viet Capital Bank đều đóng cửa ngừng giao dịch.

Các bạn liên hệ tổng đài để nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, tổng đài ngân hàng Bản Việt là 1900.555.596.

https://9mobi.vn/gio-lam-viec-ban-viet-viet-capital-bank-24391n.aspx
Trên đây là giờ làm việc Bản Việt, còn nếu như bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV thì bạn nên nắm bắt giờ làm việc BIDV để có thể chủ động thời gian, các giao dịch diễn ra thuận lợi.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank trên điện thoại
Giờ làm việc ACB
Giờ làm việc VietAbank
Giờ làm việc VIB
Giờ làm việc Vietcombank

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Giờ làm việc Bản Việt

 • gio lam viec Ban Viet
 • giờ làm việc ngân hàng Bản Việt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone,

  • Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao

   Hình thức gửi, lãi suất gửi, thời điểm gửi,.., là các yếu tố cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank. Hiểu và biết cách phối hợp các yếu tố trên sẽ giúp bạn đọc nắm được cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao mà không lo mất lãi do tất toán trước hạn.

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ

   Bài viết này được 9mobi.vn biên tập để giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được các đặc điểm, tính năng, phí dịch vụ SMS Banking DongA. Chi tiết cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking DongA cũng được tổng hợp tại đây.

  • Cách thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo

   Để thanh toán hóa đơn di động trả sau, người dùng có thể nạp thẻ điện thoại, đến các quầy giao dịch thanh toán của các nhà mạng nhưng thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo hiện nay lại là phương thức thanh toán được nhiều người dùng sử dụng nhất bởi tính tiện lợi, an toàn và bảo mật mà ví điện tử này mang lại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.