Tiêu điểm

Phát hành bản cập nhật Android 10 và One UI 2.0 trên Galaxy Note10Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF

Giờ làm việc HDBank

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phần lớn thông tin giờ làm việc HDBank nói riêng và các ngân hàng khác nói chung đều được mọi người thắc mắc để có thể nắm giờ làm việc, từ đó chủ động thời gian tới chi nhánh/phòng giao dịch tiến hành các giao dịch. Bài viết sau đây sẽ cập nhật giờ làm việc HDBank, các bạn cùng theo dõi.
Cách kiểm tra số dư tài khoản HDBank trên điện thoại
Giờ làm việc VietAbank
Giờ làm việc VIB
Giờ làm việc Vietcombank
Giờ làm việc Maritime Bank

Nắm bắt giờ làm việc HDBank là một trong những cách giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp công việc và thời gian để đến ngân hàng Phát triển nhà TPHCM (HDBank) thực hiện các giao dịch.

gio lam viec hdbank

Giờ làm việc ngân hàng HDBank

Giờ làm việc HDBank, giờ mở/đóng cửa giao dịch của ngân hàng HDBank

1. Giờ làm việc hành chính HDBank

Giờ làm việc hành chính của các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng HD Bank đều làm từ thứ 2 đến thứ 6 và áp dụng khung giờ dưới đây:

- Giờ buổi sáng: 7h30 - 11h30

- Giờ buổi chiều: 13h00 - 17h00

Hầu hết, các chi nhánh/phòng giao dịch HDBank đều đóng cửa sớm hơn so với giờ kết thúc nên các bạn nên đến sớm ít nhất 30 phút trước giờ đóng cửa để có thể xếp hàng và thực hiện được các giao dịch.

2. Giờ làm việc ngoài giờ hành chính của ngân hàng HDBank

Ngân hàng HDBank có làm việc thứ 7 không? Giống như ngân hàng Bản Việt, ngân hàng HDBank không làm việc vào thứ 7, chủ nhật nên các khách hàng nên chủ động giờ giấc, sắp xếp công việc để đến chi nhánh/phòng giao dịch vào giờ hành chính.

Liên hệ tới số điện thoại tổng đài HDBank để được cá nhân viên giải đáp giờ làm việc HDBank cũng như nhiều thông tin khác, số điện thoại HDBank là 1800.6868.

https://9mobi.vn/gio-lam-viec-hdbank-24394n.aspx
Các thông tin về ngân hàng Maritime Bank, trong đó có giờ làm việc Maritme Bank cũng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Việc nắm bắt giờ làm việc sẽ giúp các bạn đọc tiến hành các giao dịch thuận tiện.

Giờ làm việc VPBank
Giờ làm việc Oceanbank
Giờ làm việc MBBank
Giờ làm việc BIDV
Giờ làm việc Bản Việt,Viet Capital Bank

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Giờ làm việc HDBank

  • gio lam viec HDBank
  • chi nhánh ngân hàng HD Bank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.