Tiêu điểm

Phát hành bản cập nhật Android 10 và One UI 2.0 trên Galaxy Note10Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF

Giờ làm việc Sacombank

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thời gian, giờ làm việc Sacombank là một trong những thông tin hữu ích dành cho các bạn đọc đang là khách hàng của Sacombank, giúp các bạn chủ động công việc, sắp xếp thời gian để tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch đúng giờ để tiến hành các giao dịch thuận tiện.
Mở tài khoản Sacombank, thanh toán trực tuyến
Giờ làm việc VietAbank
Giờ làm việc VIB
Giờ làm việc Vietcombank
Giờ làm việc Maritime Bank

Giờ làm việc Sacombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín) của các chi nhánh/phòng giao dịch không có sự chênh lệnh nhiều nhưng nếu như bạn đến sai giờ, các giao dịch của bạn sẽ khó thực hiện, mất nhiều thời gian đi lại.

gio lam viec sacombank

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank

Giờ làm việc Sacombank, giờ mở/đóng cửa ngân hàng Sacombank

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Sacombank

So với ngân hàng ANZ và một số ngân hàng khác, thời gian làm việc hành chính của ngân hàng Sacombank vào buổi sáng sớm hơn, cụ thể là:

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 6

- Giờ buổi sáng: 7h30 - 11h30

- Giờ buổi chiều: 13h00 - 17h00

Để giao dịch thuận tiện hơn, diễn ra nhanh chóng, bạn nên đến sớm hơn so với giờ làm việc kết thúc và mang giấy tờ đầy đủ.

Giờ làm việc ngoài giờ của Sacombank

Hiện nay, giờ làm việc ngân hàng Sacombank TPHCM và Hà Nội của một số chi nhánh/phòng làm việc áp dụng giờ làm việc buổi sáng thứ 7 nhằm đáp ứng các nhu cầu giao dịch vào ngày thứ 7 của khách hàng. Tuy nhiên, chỉ có một số chi nhánh/phòng giao dịch mới làm thứ 7 nên các bạn nên gọi tới số điện thoại tổng đài Sacombank để biết được chi nhánh/phòng giao dịch nào làm việc thứ 7 để từ đó sắp xếp tìm đến, tổng đài Sacombank: 1900.5555.88.

https://9mobi.vn/gio-lam-viec-sacombank-24398n.aspx
Nắm bắt giờ làm việc ngân hàng Sacombank giúp bạn chủ động hơn trong việc tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng. Bên cạnh đó, các bạn cần lưu ý, khác với giờ làm việc ANZ, ngân hàng Sacombank có làm việc vào sáng thứ 7 nên các bạn tranh có thể tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng nếu như có giao dịch ở ngân hàng nhé.

Giờ làm việc VPBank
Giờ làm việc Oceanbank
Giờ làm việc MBBank
Giờ làm việc BIDV
Giờ làm việc Bản Việt,Viet Capital Bank

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Giờ làm việc Sacombank

  • gio lam viec Sacombank
  • giờ làm việc ngân hàng Sacombank TPHCM
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.