Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Giờ làm việc Techcombank

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nắm được giờ làm việc Techcombank sẽ được 9mobi cập nhật và chia sẻ ở dưới đây giúp bạn đọc đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank có thể nắm bắt được giờ làm việc, thời gian mở cửa giao dịch của ngân hàng này dễ dàng.
Vay tiền Ngân hàng Techcombank lãi cao không, cần giấy tờ gì?
Mở tài khoản Techcombank, điều kiện và lệ phí
Giờ làm việc VietAbank
Giờ làm việc VIB
Giờ làm việc Vietcombank

Giờ làm việc Techcombank cũng giống như giờ làm việc TPBank không chỉ làm việc vào giờ hành chính mà còn làm việc thêm buổi sáng thứ 7 giúp khách hàng có thể thuận tiện cho việc giao dịch.

gio lam viec techcombank

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank

Giờ làm việc Techcombank, thời gian mở cửa giao dịch ngân hàng Techcombank

Hầu hết các giao dịch phức tạp của ngân hàng Techcombank khó có thể sử dụng ATM hoặc Internet Banking nên bạn muốn thực hiện giao dịch đó thì cần tìm đến chi nhánh/Phòng giao dịch Techcombank. Việc nắm rõ giờ làm việc tại Techcombank sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Giờ làm việc của phòng giao dịch/chi nhánh Techcombank cụ thể như sau:

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 6

- Giờ buổi sáng: 8h00 - 12h00

- Giờ buổi chiều: 13h00 - 17h00

Tuy nhiên, các chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank làm xuyên trưa nên các bạn có thể tranh thủ buổi trưa để đến chi nhánh/phòng giao dịch thực hiện các giao dịch tốt nhất. Bạn nhớ mang đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Giờ làm việc ngoài giờ của Techcombank

Ngân hàng Techcombank làm việc thứ 7 không? Bên cạnh làm việc vào giờ hành chính, một số chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank làm việc vào thứ 7 nên các bạn gọi tới tổng đài Techcombank để biết được chi nhánh nào làm việc vào thứ 7, tổng đài Techcombank1800.588.822.

Cụ thể thời gian làm việc vào buổi sáng thứ 7 là 8h00 - 12h00.

https://9mobi.vn/gio-lam-viec-techcombank-24403n.aspx
Việc mở tài khoản, tiến hành vay vốn thì bạn cần đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank và đến đúng giờ làm việc Techcombank sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, giao dịch diễn ra thuận tiện.

Giờ làm việc Maritime Bank
Giờ làm việc VPBank
Giờ làm việc Oceanbank
Giờ làm việc MBBank
Giờ làm việc BIDV

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Giờ làm việc Techcombank

  • gio lam viec Techcombank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.