Tiêu điểm

Tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMicrosoft Teams cho iOS nhận hỗ trợ Cortana

Mở tài khoản Techcombank, điều kiện và lệ phí

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài tập dưới đây của 9mobi.vn được biên tập để giúp bạn đọc nắm được các kiến thức tổng quan về việc mở tài khoản ngân hàng Techcombank và tìm ra giải pháp mở tài khoản Techcombank nhanh chóng, dễ dàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân mình
Mở tài khoản AgriBank, điều kiện và phí khi đăng ký
Mở tài khoản ACB, điều kiện và phí đăng ký
Mở tài khoản VietinBank mới nhất 2019
Mở tài khoản Sacombank, thanh toán trực tuyến
Mở tài khoản HDBank, Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển TP HCM

Bạn cần mở tài khoản Techcombank để dễ dàng quản lý tài chính và thực hiện các giao dịch với ngân hàng khi cần. Nhưng bạn lại không thủ tục mở tài khoản Techcombank thế nào? Cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Đừng lo lắng, bài viết "Hướng dẫn cách mở tài khoản Techcombank" dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi của mình.

mo tai khoan techcombank

Tài khoản Techcombank: Khái niệm, điều kiện, thủ tục mở tài khoản.

1. Tài khoản Techcombank là gì?

Tài khoản Techcombank được xem là tài khoản định danh mà ngân hàng Techcombank phát hành để quản lý khách hàng (cá nhân, tổ chức) thực hiện giao dịch tại ngân hàng mình.

Các loại tài khoản ngân hàng Techcombank phổ biến:

Hiện tại, các loại tài khoản ngân hàng Techcombank được phân chia theo đối tượng khách hàng: cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, xét trên góc độ thực tế, điều kiện, thủ tục, cách mở các loại tài khoản Techcombank lại tương đối giống nhau. Chính vì thế, ở bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cách mở tài khoản Techcombank chung cho tất cả các đối tượng khách hàng.

- Tài khoản thanh toán Techcombank: Tài khoản thẻ tín dụng, thẻ ATM Techcombank, thẻ thanh toán quốc tế,...
- Tài khoản tiền gửi Techcombank: Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn,..
- Tài khoản chứng khoán Techcombank
- Tài khoản tiền vay Techcombank

2. Mở tài khoản Techcombank cần lưu ý điều gì?

Trước khi mở/tạo tài khoản ngân hàng Techcombank, các bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

2.1. Xác định loại tài khoản Techcombank muốn mở

Căn cứ theo điều kiện thực tế, nhu cầu mở, sử dụng tài khoản của cá nhân cùng biểu phí phát hành, sử dụng tài khoản của ngân hàng Techcombank mà bạn có thể lựa chọn mở cho mình loại tài khoản phù hợp.

Nếu chưa hiểu rõ về đặc điểm, tính năng của từng loại tài khoản Techcombank, các bạn có thể liên hệ tổng đài Techcombank (1800588822) để được tư vấn và hỗ trợ.

2.2. Điều kiện mở tài khoản Techcombank

- Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có năng lực dân sự đầy đủ. Đối với khách hàng dưới 15 tuổi, cần có người giám hộ đi cùng
- Sở hữu CMND/hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng
- Giấy đề nghị đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank

mo tai khoan techcombank 2

Mở tài khoản Techcombank cần những gì?

2.3. Phí mở tài khoản Techcombank

Tùy theo từng loại tài khoản khách hàng, chương trình khuyến mãi ở từng thời điểm mà Techcombank đang triển khai thu phí hoặc không thu phí mở thẻ của khách hàng. Ví dụ:

- Tài khoản cá nhân:

+ Chi phí mở thẻ thanh toán nội địa là 90.000 VND/lần, chi phí mở thẻ thanh toán quốc tế dao động từ 0 -150.000 VND/lần. Đối với tất cả các loại thẻ tín dụng, Techcombank đang miễn phí 100% chi phí mở thẻ cho khách hàng

+ Chi phí mở tài khoản tiền gửi, tài khoản tiền vay Techcombank: Miễn phí

- Tài khoản doanh nghiệp: Hầu hết, chi phí mở thẻ cho hầu hết các loại tài khoản doanh nghiệp Techcombank đều được miễn phí

Ngoài ra, Techcombank còn triển khai chương trình mở tài khoản số đẹp Techcombank với mức phí thỏa thuận. Để biết chính xác phí mở tài khoản Techcombank ở hiện tại, các bạn vui lòng cập nhật biếu phí Techcombank mới nhất tại trang web: techcombank.com.vn

2.4. Mang theo CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước

CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước là các loại giấy tờ bắt buộc phải có để lập tài khoản ngân hàng Techcombank. Vì thế, trước khi đến quầy giao dịch Techcombank để đăng ký mở tài khoản, bạn cần chuẩn bị và mang theo các loại giấy tờ này.

2.5. Biết giờ làm việc ngân hàng Techcombank

Ngoài ra, để quá trình giao dịch mở tài khoản Techcombank diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, các bạn cần đến giao dịch vào đúng giờ làm việc ngân hàng Techcombank. Hiện tại, các phòng giao dịch của Techcombank mở cửa giao dịch từ 8h00 - 12h00 sáng và từ 13h -17h chiều từ thứ hai đến thứ sáu. Vào thứ bảy, các chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank chỉ làm việc vào buổi sáng

3. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Techcombank.

Hiện tại, các bạn có thể đăng ký mở tài khoản Techcombank tại trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch ngân hàng Techcombank hoặc đăng ký mở tài khoản Techcombank trực tuyến. Xét cho cùng, cách mở tài khoản Techcombank online cũng chỉ giúp bạn đọc giảm thiểu thời gian điều thông tin vào biểu mẫu tại quầy giao dịch. Sau khi đăng ký thông tin, các bạn vẫn phải đến trực tiếp quầy giao dịch Techcombank để ký xác nhận và hoàn tất hồ sơ mở tài khoản.

Cách mở tài khoản Techcombank

Các bạn mang CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước đến chi nhánh/PGD Techcombank gần nhất, điền thông tin vào phiếu đăng ký và chờ giao dịch viên kiểm tra thông tin, hoàn tất thủ tục đăng ký.

mo tai khoan techcombank 3

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản Techcombank.

Với những thông tin tổng quan về mở tài khoản Techcombank ở bài viết trên đây, 9mobi.vn hy vọng bạn đã nắm thêm được nhiều kiến thức, thủ thuật mới về điều kiện, thủ tục mở/tạo tài khoản ngân hàng Techcombank.

https://9mobi.vn/mo-tai-khoan-techcombank-25838n.aspx
Mở tài khoản Techcombank, các bạn có quyền và nghĩa vụ thực hiện các quy định về mở và sử dụng tài khoản của ngân hàng Techcombank. Tip đó, các bạn cũng nên tìm hiểu và đăng ký internet banking Techcombank trên điện thoại. Với dịch vụ này, các giao dịch của bạn trên tài khoản Techcombank như quản lý tài khoản, gửi tiền vào tài khoản, nhận gửi tiền, rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản,...sẽ được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều.

Vay tiền Ngân hàng Techcombank lãi cao không, cần giấy tờ gì?
Mở tài khoản VPBank đơn giản, nhanh chóng
Mở tài khoản DongA, ngân hàng thương mại cổ phần
Mở tài khoản Maritime, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Mở tài khoản VIB

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mở tài khoản Techcombank

 • mở tài khoản ngân hàng Techcombank
 • mở tài khoản Techcombank online
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • VietinBank iPay

  Quản lý tài khoản ngân hàng

    

 • SHB M Plus for iOS

  Hỗ trợ thanh toán, chuyển khoản, check tài khoản trên iOS

    

 • Email Type Mail

  Ứng dụng hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản mail cùng lúc

    

 • VTC eBank

  Lập tài khoản ngân hàng trực tuyến

    

 • My Verizon

  Quản lý tài khoản verizon trên Android

    

 • Fast

  Ứng dụng quản lý tài khoản Facebook cá nhân

    

 • Aqua Mail

  Tạo tài khoản Email trên Android

    

 • Google Authenticator for iPhone

  Bảo mật tài khoản Google trên iPhone

    

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.