Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Ứng dụng Skype cập nhật font chữ nhỏ hơn trên Winsdows Phone.

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Skype cập nhật font chữ nhỏ hơn trên Winsdows Phone với phiên bản mới ứng dụng sẽ tiện dụng và trông tinh tế hơn đem đến sự thoải mái cho người sử dụng
Cách đổi font chữ San Francisco trên iPhone
Cách đổi kiểu chữ, font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo
Phóng to font chữ trên Windows Phone
Cách thay đổi font chữ trên Android
Cách chỉnh Font chữ trên iPhone, Tăng kích thước phông chữ

Bản cập nhật mới đây của Skype dành cho các thiết bị Windows Phone với thay đổi quan trọng nhất là font chữ của ứng dụng đã được thay đổi về kích thước, chúng được thu nhỏ hơn trước mang đến sự trực quan và bao quát hơn đối với người dùng. Cụ thể là cả danh sách người dùng và font chữ trong các đoạn chat đều đã được thu nhỏ lại.

- Phiên bản Skype cho Windows Phone : Tải Skype for Windows Phone

 

tai skype moi nhat cho Windows Phone

 

Trước kia trên Windows Phone người dùng chỉ có thể xem cùng một lúc 5 lịch sử chat và hiện nay bản cập nhật này đã cho người dùng nâng lên thành 6 và nội dung chat cũng từ đó mà được nâng lên hiển thị được nhiều hơn.

 

 skype font chu nho

 

Người dùng đã phàn nàn về font chữ quá lớn trong phiên bản trước đó của Skype nhưng lại không có phần tuỳ chỉnh cho cỡ chữ nhỏ lại, theo đó thì khi sử dụng Skype người dùng sẽ không bao quat được ứng dụng và gây ra một số bất tiện nhát định. Microsoft là hãng sử hữu Skype, tuy nhiên họ có vẻ không quan tâm cho lắm đến ứng dụng này đặc biệt là phiên bản dành cho các thiết bị di động, theo thời gian ứng dụng không được nâng cấp phiên bản mới, tính năng mới so với các ứng dụng cùng loại khác đặc biệt phải kể đến Skype phiên bản dành cho iPad vẫn khá "cổ", chỉ có phần mềm Skype trên Windows được cập nhật phiên bản mới nhất cách đây không lâu với thiết kế giao diện phẳng mới lạ.

Nếu bạn đã quá chán với phiên bản chữ to của Skype hãy tải phiên bản mới nhất về máy theo link cũng cấp ở trên dành cho điện thoại Windows Phone của mình.

https://9mobi.vn/ung-dung-skype-cap-nhat-font-chu-nho-hon-tren-winsdows-phone-1789n.aspx
 


Skype cập nhật hỗ trợ iPhone X
Microsoft cập nhật Skype, Outlook cho Android
Cách chỉnh cỡ chữ trên iPhone cho to, nhỏ
Cách sử dụng Skype trên Android/ iOS/ Winphone
Microsoft cập nhật biểu tượng Skype mới trên Android & iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải skype mới nhất cho Windows Phone

  • skype font chữ nhỏ
  • cập nhật skype cho windows phone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.