Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google Maps, Search và Assistant giờ cho phép bạn tìm trung tâm xét nghiệm COVID-19 ở gần

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các trung tâm xét nghiệm COVID-19 hơn khi công ty bổ sung một tính năng mới vào Google Search, Google Assistant và Google Maps, cho phép người dùng nhanh chóng tìm được thông tin về các trung tâm xét nghiệm COVID-19 được ủy quyền gần đó.
Bạn hiện có thể ngắm nhìn khủng long 3D với công nghệ AR trong Google Search
Google Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng
Mẹo tránh tắc đường giờ cao điểm bằng Google Maps
Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm kiếm bằng giọng nói
Google phát hành tính năng riêng tư mới cho YouTube, Maps, và Assistant

Google đã theo dõi chặt chẽ tác động của Novel Coronavirus (nCoV) kể từ khi nó bùng phát vào đầu năm nay. Công ty đã thực hiện một số biện pháp để giúp người dùng an toàn và cập nhật thông tin hữu ích nhất. Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Mountain View gần đây đã thêm một số tính năng an toàn trong Google Maps, Google SearchGoogle Assistant nhằm giúp người dùng xác định vị trí của các trung tâm xét nghiệm COVID-19 ở gần.

google maps search va assistant gio cho phep ban tim trung tam xet nghiem covid 19 o gan

Google Maps, Search và Assistant giờ cho phép bạn tìm trung tâm xét nghiệm COVID-19 ở gần

Link download Google Maps.

=> Link tải Google Maps cho Android

=> Link tải Google Maps cho iPhone

Link download Google Assistan.

=> Link tải Google Assistant cho iOS

=> Link tải Google Assistant cho Android

Thông báo được đưa ra thông qua một tweet trên Twitter và Google tuyên bố rằng họ đang làm việc chặt chẽ với hội đồng nghiên cứu y học Ấn Độ (ICMR) và chính phủ Ấn Độ để thêm tính năng vào các dịch vụ và ứng dụng của mình. Và tính năng này hỗ trợ 10 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Ấn Độ, tiếng Hindi, tiếng tiếng Bengal, tiếng Tamil, tiếng Telegu, tiếng Malayalam, tiếng Kannada, tiếng Gujrati và tiếng Marathi.

Hiện tại, với việc tích hợp tính năng này vào Google Search, khi người dùng tìm kiếm từ khóa như "coronavirus testing - xét nghiệm coronavirus", "COVID-19 test - xét nghiệm COVID-19" or "covid testing - xét nghiệm covid", kết quả tìm kiếm sẽ cung cấp thông tin về các trung tâm xét nghiệm COVID-19 được cấp phép ở gần.

Trong Google Assistant, khi người dùng hỏi về xét nghiệm Coronavirus, tab Testing sẽ xuất hiện trong trang tìm kiếm. Tab này cung cấp danh sách các trung tâm xét nghiệm ở gần tương tự như kết quả tìm kiếm của Google Search.

Cũng giống như vậy, Google Maps sẽ hiển thị trung tâm xét nghiệm ở một khu ngay trên bản đồ. Người dùng sau đó có thể nhấn vào các trung tâm để có thêm thông tin như liệu đó là trung tâm tư nhân hay được điều hành bởi một tổ chức chính phủ.

Cuối cùng, có một tùy chọn "learn more" bên cạnh các kết quả tìm kiếm sẽ chuyển hướng người dùng đến trang web chính thức của Bộ Y tế và Phúc lợi gia đình (MoHFW).

https://9mobi.vn/google-maps-search-va-assistant-gio-cho-phep-ban-tim-trung-tam-xet-nghiem-covid-19-o-gan-27001n.aspx
Khi mà COVID-19 vẫn đang còn diễn biến phức tập thì Microsoft Teams nổi lên là một phần mềm họp trực tuyến hiệu quả, hiện nay Người dùng Microsoft Teams miễn phí giờ có thể bật phụ đề trực tiếp và lên lịch cuộc họp là thông tin đáng chú ý từ nhà phát hành Microsoft.

Google Maps cập nhật khả năng tìm đường khi Offline trên iOS và Android.
Google thiết kế lại giao diện tìm kiếm cho thiết bị di động
Khắc phục lỗi Google Maps không định vị được vị trí
Hướng dẫn bật, tắt chế độ ẩn danh trên Google Maps
Cách sử dụng Google Assistant khi khóa màn hình

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Maps cho phép bạn tìm trung tâm xét nghiệm COVID-19 ở gần

 • Google Search cho phép bạn tìm trung tâm xét nghiệm COVID-19 ở gần
 • tìm trung tâm xét nghiệm COVID-19 bằng Google Assistant
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.