Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.
Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS đơn giản, hiệu quả nhất
YouTube cho iOS hỗ trợ xem video HDR trên iPhone Xs và Xs Max
Cách tải phụ đề video Youtube ngay trên điện thoại
Google Dịch sẽ sớm phiên âm và dịch các cuộc hội thoại trong thời gian thực
Google Meet sẽ thêm các phản hồi bằng biểu tượng cảm xúc và tối ưu hóa tốc độ Internet

Theo bản cập nhật Google Meet mới nhất mà 9Mobi.vn đã tìm hiểu thì ứng dụng này bắt đầu với việc tăng tính an toàn và bảo mật cho người dùng là các tổ chức giáo dục. Trong thời gian tới, giáo viên có thể tắt video của các học sinh cùng một lúc bằng "khóa video" để tránh sự phân tâm, sao nhãng. Họ cũng sẽ có tùy chọn để buộc những người tham gia phòng Breakout Rooms (chia nhóm trong cuộc họp) quay trở lại cuộc gọi video chính. Ngoài ra, giáo viên có thể tắt tiếng và kết thúc cuộc gọi cho tất cả mọi người, cũng như truy cập các điều khiển an toàn khác từ thiết bị di động. Khả năng này đã có mặt trên Meet cho iOS và nền tảng Android sẽ nhận hỗ trợ trong thời gian tới.

google meet ho tro livestream trên youtube cho nguoi dung giao duc

Google Meet thêm luồng phát trực tiếp trên Youtube cho người dùng giáo dục

Đối với tích hợp Meet trong Classroom, mọi giáo viên trong một lớp học Classroom đều sẽ là những người quản lý theo mặc định trong Meet, vì vậy nhiều giáo viên có thể chia sẻ công việc quản lý một lớp học.

Tải Goolge Meet tại đây để sử dụng tính năng phát trục tiếp trên Youtube nhé:
- Truy cập Google Meet trên Web TẠI ĐÂY
- Tải Google Meet cho Android
- Tải Google Meet cho iPhone

google meet ho tro livestream tren youtube va dich phu de truc tiep cho to chuc giao duc

Google cũng mang đến một số cải tiến cho tính năng Hand Raise để giáo viên dễ dàng nhìn thấy ai đang giơ tay phát biểu với biểu tượng và âm thanh thông báo mới. Các ô của những người giơ tay có thể di chuyển để hiển thị rõ hơn trong chế độ xem dạng lưới và sẽ có một thông báo liên tục để giáo viên biết có bao nhiêu người giơ tay và theo thứ tự nào.

Một tính năng cao cấp mới sắp ra mắt dành cho cấp Education Plus của Google Workspace hoặc Teaching and Learning Upgrade là phụ đề được dịch trực tiếp. Khi bật tính năng dịch phụ đề trong thời gian thực, bạn có thể nghe ai đó nói một ngôn ngữ và xem phụ đề bằng một ngôn ngữ khác. Tính năng này sẽ đặc biệt hữu ích trong các lớp học đa ngôn ngữ hoặc khi gặp gỡ các phụ huynh nói một ngôn ngữ khác.

google meet them luong phat truc tiep tren youtube

https://9mobi.vn/google-meet-ho-tro-livestream-tren-youtube-va-dich-phu-de-truc-tiep-cho-to-chuc-giao-duc-28979n.aspx
Ngoài ra, trong những tháng tới, bạn sẽ có thể sử dụng phụ đề chi tiết (Closed Captioning) trong các buổi phát trực tiếp, cũng như tổ chức các buổi livestream công khai được phát trực tiếp ngay trên YouTube để bất kỳ ai đều có thể tham dự, lý tưởng cho các cuộc họp hội đồng trường, những sự kiện của trường và hơn thế nữa. Tính năng phát trực tiếp công khai sẽ ra mắt ở bản beta vào cuối năm nay và sẽ đến tay khách hàng sử dụng phiên bản Teaching and Learning Upgrade hoặc Education Plus vào đầu năm 2022.


Tính năng phát trực tiếp trên Youtube mang lại rất nhiều hữu ích khác nhau, nếu như chưa biết cách thực hiện thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé. Chúc các bạn thành công:
Xem thêm: Cách phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại
Xem thêm: Cách live stream Youtube trên máy tính
Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone
Hangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet
YouTube bổ sung tính năng Live Rings giống TikTok, hiển thị chỉ báo khi kênh livestream
Google cải thiện khả năng dịch ngoại tuyến trên Google Dịch
AnyMusic MP3 Downloader for Mac, tải nhạc MP3 trên Mac OS là chuyện nhỏ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • google meet ho tro livestream tren youtube

 • Google Meet thêm luồng phát trực tiếp trên youtube
 • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.