Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Hellish Neighbours trở lại hấp dẫn hơn trên phiên bản cho Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hellish Neighbours là game chọc giận ông hàng xóm cực kỳ cuốn hút người chơi trước đó dành cho PC và điện thoại Java, nay Hellish Neighbours đã chính thức có mặt trên Android.
Cách chơi Neighbours from Hell trên điện thoại
Flockers - Game chiến thuật mang phong cách Worms hấp dẫn
Những tính năng mới hấp dẫn trên iOS 8 beta 5
GiftCode Cổ Kiếm Tình Duyên
Minecraft Earth beta mở cửa cho người dùng Android

Trên máy tính và điện thoại Java, Hellish Neighbours đã khiến cho nhiều người phát nghiền, game có tính giải trí rất cao, đặc biệt là giảm stress. Sau bao năm tháng chờ đợi Hellish Neighbours đã chính thức có mặt dành cho thiết bị Android, rất tiếc là các thiết bị iOS vẫn chưa được trải nghiệm game này.

- Phiên bản Hellish Neighbours cho Android : Tải Hellish Neighbours for Android.

tai game Hellish Neighbours cho Android

 

Hellish Neighbours hay còn gọi là game chọc giận ông hàng xóm cực kỳ vui nhộn và hài hước, với cách chơi sáng tạo, giữ nguyên chất kinh điển của dòng game mang đầy tính chiến thuật cao. Woody một chàng thanh niên trẻ rất nghịch ngợm, đặc biệt là hay chọc phá hàng xóm, bạn được hoá thân vào nhân vật này chơi khăm ông hàng xóm cạnh nhà.

tai game treu tuc ong hang xom

 

Ông hàng xóm của Woody cũng không phải hạng vừa, ông rất khó tính. Bạn sẽ dùng đủ mọi trò để trêu tức ông già khó tính này bằng cách đốt lửa, xua tổ ong hay đặt xà bông lên sàn cho ông ta trượt ngã và nhiều trò quái dị khác, tuy nhiên đừng để cho lão bắt được bạn, bạn sẽ nhừ tử ngay.

Người chơi được thoả sức sáng tạo chơi theo ý mình, không phải theo khuôn khổ nào so với những game khác, tạo sự thoải mái và không khí háo hức, bạn sẽ có những giờ phút trải trí vô cùng thoải mái với Hellish Neighbours, dàn xếp các cạm bẫy thông minh để ông hàng xóm mắc phải khi đó gã hàng xóm sẽ te tua hơn, độ tức giận của lão càng tăng cao là bạn càng thành công. Đối với người dùng iOS có thể phải đợi thêm một thời gian nữa để có thê tải Hellish Neighbours về máy để chơi.

Hãy nhanh tay tải ngay Hellish Neighbours về điện thoại để trải nghiệm ngay game vô cùng thú vị này, bên cạnh đó đừng quên tải thêm các game cũng không kém phần thú vị khác như Temple run 2 và bắn cá ăn xu

https://9mobi.vn/hellish-neighbours-tro-lai-hap-dan-hon-tren-phien-ban-cho-android-1730n.aspx
 


AirDroid 3 phiên bản mới ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn
GTA: Chinatown Wars - Game hành động hấp dẫn đã có mặt trên Mobile
iOS 8 beta 4 cho iPhone 5, 4s, 4 ra mắt với những tính năng hấp dẫn
Youtube 10 cho Android ra mắt với những cải tiến hấp dẫn
Instagram sắp mang nguồn cấp dữ liệu theo thời gian trở lại nền tảng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải game Hellish Neighbours cho Android

  • tải game trêu tức ông hàng xóm
  • tải game chọc giận hàng xóm cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.