Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Hero DotA - Trải nghiệm game thủ tháp mới đầy tinh tế

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hero DotA là một game chiến thuật bảo vệ thành luỹ giống game Clash Of Clans nhưng có những đặc điểm riêng biệt tạo nên ưu thế và làn sóng ảnh hưởng khắp cộng đồng game Việt.
Code game Hero Awaken, Anh Hùng Thức Tỉnh
Code game Legend of Hero M Anh Hùng mới nhất
Code game Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến
Ambush! - Game tháp phòng thủ hấp dẫn trên Android
Code game Tinh Vân Kiếm Mobile

Kể từ khi mới ra mắt Hero DotA đã làm mưa làm gió trong cộng đồng game mobile, tựa game giống với game đình đám Clash Of Clans. Bạn sẽ sử dụng các vị tướng trong Hero DotA và các binh lính kinh điển để bảo vệ thành luỹ và đánh chiếm kẻ thù, trở thành nước mạnh nhất trong thế giới anh hùng.

- Tải Hero DotA cho Android: Hero DotA for Android

tải game Hero DotA cho Android

Đây là một game đầu tiên dùng tướng để làm trọng tâm chiến lược khi ra trận, xây dựng cho mình một căn cứ riêng vững mạnh và kiên cố để phát triển kinh tế một cách ổn định, nuôi dưỡng hơn 100 tướng và binh lính khiến kẻ thù phải khiếp sợ bởi đế chế hùng mạng do bạn gây dựng nên.

tải game Hero DotA cho Android

Hero DotA là game chiến đấu online, đánh chiếm tài nguyên, hãy thể hiện trí thông minh trong việc bày binh bố trận cùng hệ thống phòng thủ phong phú và kiến trúc khác nhau, các cách bố trí khó lường bởi mỗi game thủ sẽ có một cách đánh của riêng mình. Các tướng huyền thoại và kế thừa lối chơi đánh tướng trong DotA được tái hiện lại chân thực nhất.

Các phụ bản và hệ thống cũng được nhà phát triển game tính toán công phu phù hợp với người chơi và đa dạng về số lượng để thoải mái lựa chọn. Hãy tải ngay Hero DotA theo link đã cung cấp ở trên để cảm nhận game Hero DotA và hãy tải thâm cho mình game Asphalt 8 và game qua sông đang hot hiện nay.

https://9mobi.vn/hero-dota-1362n.aspx

 


Danh sách Code game Thủ Thành Awaken
Fat Chicken - Game tháp phòng thủ mới hấp dẫn
Top game nhái Auto Chess
Dota Mobile - Game đấu thẻ bài đỉnh cao trên Smartphone
Tổng hợp Code game Vua Hải Trình 3D mới nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải game Hero DotA cho Android

  • tải Hero DotA miễn phí
  • download game Hero DotA
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.