Tiêu điểm

Netflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTokTwitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với Clubhouse

Ambush! - Game tháp phòng thủ hấp dẫn trên Android

vnchecker - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Game Ambush! mới được ra mắt tuy nhiên đã được cộng đồng game thủ đón nhận rất nồng nhiệt với lối chơi tháp phòng thủ quen thuộc nhưng với nhiều điều thú vị khác biệt so với game cùng thể loại.
Hướng dẫn in ảnh, tài liệu trên điện thoại Android
Top 5 ứng dụng văn phòng tốt nhất cho Android
Sao lưu ứng dụng bằng Clean Master trên Android
Cách vào phòng chat zalo trên iPhone nhanh nhất
Facebook at Work ra mắt dành riêng cho dân văn phòng

Ambush! là game được phát hành bởi Creative’s Mobile Fun Factory dành cho các thiết bị Android, cũng giống như các game tháp phòng thủ khác nhưng với Ambush! bạn còn được phép xâm lược các căn cứ của người chơi khác, bạn vừa phải phòng thủ tháp thành của mình thật vững trãi vừa cần có cách đánh chiến lược để tấn công người chơi khác giành chiến thắng cho mình.

- Phiên bản Ambush! cho Android : Tải Ambush! for Android

tải game Ambush! cho Android

 

Ambush! là game chiến đấu thời gian thực tức là khi bạn không online người khác vân có thể đánh chiếm cơ sở của bạn. Tuy nhiên khi bạn đăng nhập vào game thì bạn hoàn toàn có thể biết ai đã tấn công bạn, có thể báo thù lại kẻ đó.  Với 20 toà tháp khác nhau và 20 loại đơn vị tấn công với mỗi đơn vị là một khă năng chiến đấu đặc biệt riêng.

tải Ambush! miễn phí

 

Khi tham gia đánh chiếm bạn sẽ cướp được tài nguyên của kẻ địch và phát triển thành luỹ của mình, anh hùng trong game sẵn sàng cho phần tấn công, sẽ làm cho các tướng mạnh hơn rất nhiều so với các đơn vị quân điển hình, thích hợp các việc kết hợp các binh sĩ để đánh bại đối thủ.  Biết thiết lập của họ cũng là cái gì đó bạn cần phải làm vì gửi ngẫu nhiên vào quân đội sẽ làm cho chúng tàn sát lẫn nhau.

download Ambush! apk

 

https://9mobi.vn/ambush-game-thap-phong-thu-tren-android-1562n.aspx
Ambush! chắc chắn sẽ làm cho bạn phát mê, hãy cùng tải game này về máy miễn phí ngay bây giờ theo link chúng tôi đã cung cấp phía trên, ngoài ra tải thêm game đua xe Asphalt 8 để trải nghiệm tốc độ trên những đường đua nước Mỹ.


Cách vào phòng chat Zalo trên Android
Phần mềm đọc Word, Excel trên Android
Phòng Gyms trong Pokemon Go là gì? Sử dụng như thế nào?
Phát hiện người dùng trộm Wifi trên Android
Dễ dàng tìm kiếm danh bạ và phòng chat với Hangouts trên Android và iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải game Ambush! cho Android

  • tải Ambush! miễn phí
  • download Ambush! apk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.