Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Top 3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin cho iPhone, iPad

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các thiết bị iOS của chúng ta đã có phiên bản iOS 8, với iOS 8 ra mắt, hàng ngàn tính năng mới là được tích hợp, việc sử dụng pin làm sao cho hợp lý là một vấn đề cần thiết.
Cách tiết kiệm pin trên iOS 11
Tiết kiệm pin Android 6.0 bằng Doze Mode cho Samsung, HTC, LG...
Tiết kiệm pin trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s chạy iOS 9
Cách tiết kiệm pin trên iPhone, dùng pin iPhone tiết kiệm
TOP trình duyệt tiết kiệm 3G cho Android

Rất nhiều ứng dụng và các tính năng chúng ta sử dụng rất làm cho ta hài lòng mà không muốn gỡ bất kỳ cái nào, nhưng để lại thì lại ôm đồm quá nhiều trên 1 thiết bị gây ra hiện tượng pin nhanh hết, hãy cũng điểm qua các ứng dụng có ích trong việc giúp các bạn hỗ trơ tiết kiệm pin cho iPhone và iPad:

1 . iPhone Battery Optimizer for iOS


iPhone Battery Optimizer for iOS là ứng dụng cung cấp cho người dùng các thông tin hữu ích để kéo dài tuổi thọ pin và thiết bị một cách hiệu quả mạnh mẽ và thông minh.

 

ung dung tiet kiem pin cho iphone

 

Bằng những thông tin hữu ích, ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc tìm hiểu tuổi thọ của pin, xem chính xác lượng pin tiêu thụ như thế nào.

ung dung tiet kiem pin cho iphone

 

iPhone Battery Optimizer for iOS còn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người dùng khi sử dụng pin và thiết bị. Khi hoàn thành mỗi hoạt động được chương trình khuyên làm, người dùng có thể đánh dấu lại. Tính năng này giúp người dùng nhớ những việc mình đã làm để thay đổi ngược lại

Nhờ có iPhone Battery Optimizer for iOS nên người dùng có thể sử dụng nhiều thời gian hơn để trò chuyện với mọi người, lướt web, và làm những điều yêu thích với thiết bị của mình.

 

2 . Battery Doctor HD for iPad

Battery Doctor HD for iPad là một uwgs dụng tuyệt vời cho iPad của bạn, với thiết kế đẹp mắt và cách sử dụng đơn giản, trên 10 triệu lượt tải về trên khắp thế giới.

 

ung dung tiet kiem pin cho iphone

 

Đây là ứng dụng quản lý sử dụng pin giúp bạn tiết kiệm pin tối đa và nó được sử dụng miễn phí. Thiết kế thông minh, tính toán độ tối ưu cho việc sử dụng năng nượng trên iPad tranh hao phí năng lượng.


 

 

Ứng dụng Battery Doctor HD for iPad thể hiện đầy đủ tất cả những thông tin liên quan đến pin của thiết bị bạn đang dùng. Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ biết mình đang ở đâu trong mỗi hoạt động và bạn còn bao nhiêu thời gian để sử dụng iPad của bạn trong hoạt động đó.

 

2 . Battery Level+ for iOS

Battery Level+ for iOS thông báo lượng pin và cung cấp chính xác tình trạng pin và tính toán thời gian giúp người dùng có khả năng nắm bắt và kiểm soát thiết bị.

 

 

Người dùng được tiện ích cung cấp thông báo về tình trạng sử dụng của pin và được cung cấp chính xác thời gian sử dụng pin.

Khi pin ở dưới 20% sẽ có thong báo màu đỏ hiện thị cho người dùng biết, giúp người dùng nắm bắt được thời gian sử dụng của pin tránh gây hư hỏng thiết bị.


Battery Level+ for iOS có khả năng tự động dò phiên bản cho thiết bị di động và tính toán chính xác thời gian sử dụng của pin. Hơn nữa ứng dụng còn hiển thị các biểu tượng khác nhau cho trạng thái đang sạc và đã sạc xong, giúp người dùng sử dụng thiết bị khoa học hơn.

 

https://9mobi.vn/ung-dung-ho-tro-tiet-kiem-pin-cho-iphone-ipad-999n.aspx
Như vậy chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc 3 ứng dụng giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về pin của iPhone, iPad của mình đang được sử dụng như thế nào và đưa ra phương án tối ưu nhất tiết kiệm mức sử dụng pin của mình sao cho hợp lý, kéo dài thời gian sử dụng, hãy cùng trải nghiệm những phần mềm hữu ích này nhé.


Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin iOS 9 siêu nhanh
Cách ngăn Snapchat ngốn pin điện thoại
Tiết kiệm pin cho iPhone, iPad với tính năng Grayscale trên iOS 8
Tiết kiệm pin cho Zenfone
Tiết kiệm pin cho iOS 7 (iPhone, iPad)

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone

  • ứng dụng tiết kiệm pin cho iPad
  • ứng dụng tiết kiệm pin cho iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.