Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Hình ảnh iPhone 8 đẹp

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang quan tâm tới thiết bị iPhone 8 đầy đảng cấp và đang được cả thế giới kỳ vọng, thì bài viết tổng hợp hình ảnh iPhone 8 đẹp sẽ giúp bạn có thể nhìn toàn cảnh, cũng như thiết kế về thiết bị iPhone 8 đươc cả thế giới mong chờ này. Nào hãy cùng 9Mobi.vn chiêm ngưỡng những thay đổi trong thiết kế, những nét độc đáo trên iPhone 8 chuẩn bị ra mắt này nhé.
Mẹo chụp ảnh chuyên nghiệp với Camera mặc định trên iPhone chạy iOS 8
Hình nền 8/3 cho iPhone
Hình nền 8/3 cho điện thoại
Mẹo nhỏ giúp chụp ảnh đẹp hơn trên iOS 8 của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Ảnh bìa Facebook 8/3

Với thời điểm ra mắt hệ điều hành iOS 11 và iPhone 8 ngày càng gần, thì chủ đề chân dung iPhone 8, thông tin về thiết bị này luôn thu hút được số lượng người yêu thích công nghệ đón đọc cũng nhưu quan tâm, cũng chính vì vậy để giúp bạn nắm rõ hơn thông tin chân dung iPhone 8, bài viết tổng hợp hình ảnh iPhone 8 đẹp sẽ là bài viết mà 9Mobi.vn gửi tới các bạn.

hinh anh iphone 8 dep

Tổng hợp hình ảnh iPhone 8 đẹp

Những sự thay đổi trong thiết kế iPhone 8 luôn khiến người dùng cũng như các fan hâm mộ tò mò với thiết bị đẳng cấp này, dưới đây là những hình ảnh mà 9Mobi.vn sưu tầm được về những thay đổi trong thiết kế này.

hinh anh iphone 8 dep 2

Đầu tiên về tổng thể, chúng ta có thể thấy tại phiên bản iPhone 8 này có thể nhận thất sự khác biệt từ màn hình thiết bị, tại hình trên màn hình iPhone 8 sẽ lớn hơn và tối ưu không gian màn hình giống như các thiết bị LG G6, Samsung S8 với đường viền mỏng, tăng khả năng trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra theo thông tin mà 9Mobi.vn tìm được, iPhone 8 sẽ sử dụng màn hình OLED 5,8 inch với các đường viền mỏng chỉ 4mm mà thôi.

hinh anh iphone 8 dep 3

Bên cạnh sự thay đổi về màn hình iPhone 8 chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận biết việc nút Home trên thiết bị đã được loại bỏ, đây là điều đáng nhẽ được nhiều người kỳ vọng trên iPhone 7 trước đó nhưng chưa có thể thực hiện được. Với việc thay đổi loại bỏ nút Home màn hình iPhone 8 sẽ trở nên sang trọng và bắt mắt hơn rất nhiều khi sở hữu một màn hình lớn.

hinh anh iphone 8 dep 4

Hình ảnh trên tay iPhone 8 với thiết kế mới lạ.

Cũng giống như iPhone 7, thiết bị iPhone 8 sẽ không có cổng cắm tay nghe 3.5 mm chỉ có một cổng sạc Lighting (hoặc USB Type C) với 2 bên loa đặt ở hai bên phíadưới thiết bị.

hinh anh iphone 8 dep 5

Ngoài ra 9Mobi.vn cũng gửi tới các bạn hình ảnh iPhone 8 đẹp với một sự thay đổi khác về phía trên màn hình như hình dưới.

hinh anh iphone 8 dep 6

Tại đây chúng ta sẽ thấy trên màn hình iPhone 8 sẽ có thể được trang bị Camera Selfie kép tuy nhiên đây mới chỉ dừng ở mức ý tưởng, còn thiết bị này thật sự có Camera Selfie kép hay không thì chúng ta cần phải đợi ngày ra mắt mới có thể xác nhận được.

Và dưới đây là một số hình ảnh iPhone 8 đẹp khác mà 9Mobi.vn đã cập nhật và tổng hợp trong bài viết này.

hinh anh iphone 8 dep 7

Hình ảnh iPhone 8 mới nhất.

hinh anh iphone 8 dep 8

Hình ảnh thiết kế iPhone 8.

Như hình ản trên chúng ta cũng nhận thấy việc thay đổi vị trí Camera Kép trên iPhone 8 khá khác với iPhone 7 Plus khi đặt cụm Camera kép này dọc theo thân máy thay vì để ngang như iPhone 7 Plus.

Trên đây là bài viết tổng hợp hình ảnh iPhone 8 đẹp, cùng với những thay đổi trong thiết kế của thiết bị này, hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm bắt được những thông tin mới về siêu phẩm này cũng như tìm hiểu được thêm những thay đổi đắt giá trong thiết kế của iPhone 8.

https://9mobi.vn/hinh-anh-iphone-8-dep-19598n.aspx
9Mobi.vn sẽ liên tục cập nhật các thông tin về thiết bị iPhone 8 cũng như tổng hợp thông tin iPhone 8 nhanh nhất, mới nhất tới các bạn trong các bài viết tiếp theo, ngoài ra các bạn cũng có thể để lại các bình luận phía dưới để cùng mọi người trao đổi và thảo luận về những hình ảnh iPhone 8 đẹp cũng như điều thú vị xung quanh thiết bị này nhé.

Chụp ảnh khi quay video trên iPhone 6
Chụp ảnh khi quay video trên iPhone 6
iOS 8 - Cách định dạng Text và thêm ảnh vào ứng dụng Notes trên iPhone, iPad
Hình ảnh tháng 8 đẹp, ảnh nền chào tháng 8 đặc sắc
Camera iPhone X được đánh giá chụp ảnh đẹp nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hinh anh iPhone 8

  • hinh iPhone 8 moi nhat
  • thiet ke iPhone 8
  • tong họp hinh anh iPhone 8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.