Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Chân dung iPhone 8 với thiết kế mỏng khó tin

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngay sau khi iPhone 7 và iPhone 7 Plus được ra mắt thì rất nhiều thông tin, chân dung iPhone 8 đã được đăng tải ở nhiều nơi khác nhau, với nhiều chi tiết nổi trội iPhone 8 hứa hẹn sẽ là một trong những “siêu phẩm” lấy lại lòng tin yêu của người dùng, hãy cùng 9Mobi.vn chiêm ngưỡng chân dung iPhone 8 với thiết kế mỏng khó tin nhé.
Chân dung iPhone 7 với thiết kế siêu mỏng
iPhone 7 với thiết kế siêu mỏng, độ dày chỉ từ 6 đến 6,5 mm
Chiêm ngưỡng thiết kế siêu mỏng của Samsung Galaxy A8
Cộng đồng mạng truyền nhau thiết kế iPhone 7 màn hình cong và iPhone Air siêu mỏng
iPhone 8, tổng hợp thông tin, hình ảnh, giá bán

Những ngày gần đây các thông tin liên quan tới cấu hình, thiết kế của thiết bị iPhone 8 liên tục được đưa đến tay người dùng với nhiều hứa hẹn sự khác biệt rõ rệt, với thiết kế mặt kính khá giống với “siêu phẩm” iPhone 4 và iPhone 4s trước đó và “độ mỏng”  đến khó tin, 9Mobi.vn đoán rằng các bạn sẽ phải vô cùng thích thú khi xem những hình ảnh dưới đây.

chan dung iPhone 8

Để tạo ra sự liền mạch cho thiết cũng như để thiết kế trở nên thật sang trọng tại mặt trước của thiết bị sẽ hoàn toàn loại bỏ các phím vật lý thay vào đó là một nút Home ảo vô cùng tinh tế.

chan dung iPhone 8

Với độ dày “siêu mỏng” chỉ lên tới 4mm thì đây là một trong những thiết bị có thiết kế “mỏng” tới khó tin mà ít thiết bị nào có thể sánh được, cùng với đó việc hạn chế, loại bỏ viền màn hình để tạo cảm giác thật mắt hơn.

thiet ke iphone 8

Thêm vào đó với việc sử dụng thiết kế đột phá hoàn toàn bằng kính mặt sau của thiết bị sẽ trở nên vô cùng lộng lẫy, bóng bẩy.

thiet ke iphone 8

Hiện nay nhiều người cho rằng Camera trên thiết bị sẽ tiếp tục lồi lên, như vậy đây có thể là một “điểm yếu”trên thiết bị iPhone 8 này với thiết kế mặt kính, tuy nhiên 9Mobi.vn cũng thu thập được một vài bản ý tưởng chân dụng iPhone 8 sẽ hoàn thiện và không để cho camera của thiết bị lồi giúp thiết kế mặt kích trở nên chắc chắn hơn.

hinh anh iphone 8 moi nhat

Ngoài ra với iPhone 8 người dùng sẽ được trải nghiệm chất lượng loa ngoài tốt và hay hơn với cum loa mới Stereo Speaker đồng thời jack tai nghe vẫn đã bị loại bỏ.

ban thiet ke iphone 8

https://9mobi.vn/chan-dung-iphone-8-voi-thiet-ke-mong-kho-tin-7741n.aspx
Trên đây là những hình ảnh, chân dung iPhone 8 để giúp bạn có thể nắm bắt rõ ràng hơn về thiết kế tuyệt đẹp của “siêu phẩm” này, hiện nay vẫn chưa có các thông tin chính xác về phiên bản iPhone 8 này thế nhưng 9Mobi.vn tin rằng với những hình ảnh trên các bạn sẽ vô cùng thích thú, ngoài ra hiện nay thiết bị iPhone 7 Plus đã có thể sử dụng cách chụp ảnh độc đáo với cụm camera kép của mình với phiên bản nâng cấp iOS 10.1 rồi, nếu bạn chưa biết cách nâng cấp có thể xem lại bài viết nâng cấp iOS 10.1 để tiến hành nâng cấp iOS cho thiết bị iPhone 7 Plus của mình nhé, một trong những tính năng mới trên hệ điều hành này đó chính là giúp thiết bị iPhone 7 Plus có thể thực hiện cách chụp xóa phông đang tạo ra một trào lưu mới hiện nay.


Cấu hình iPhone 8 như thế nào?
Cách sạc pin không bị chai cho các thiết bị mua mới
So sánh iPhone 8 với iPhone 7 và iPhone 6
Hình ảnh iPhone 8 đẹp
Việc cần làm trước khi lên đời iOS 8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chan dung iPhone 8

  • thiet ke iphone 8
  • hinh anh iphone 8 moi nhat
  • ban thiet ke iphone 8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.