Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Hướng dẫn cách chặn số điện thoại trên Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn số điện thoại trên Android đang được nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây khi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi làm phiền, cũng như lừa đảo mà nhiều người lo lắng.
Cách chặn số điện thoại trên Samsung Android như thế nào?
Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo
Chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker
Xóa số điện thoại khỏi danh sách chặn trên Zenfone
Chặn tin nhắn trong Google Messenger trên Android

Bên cạnh việc làm sao để có thể thực hiện cách chặn cuộc gọi trên iPhone mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc với 9Mobi.vn thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục tìm hiểu cùng các bạn về cách thực hiện cách chặn số điện thoại trên Android.

huong dan cach chan so dien thoai tren android

Hướng dẫn cách chặn số điện thoại trên Android

Để có thể tìm hiểu về các cách chặn số điện thoại trên Android, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Gọi điện từ màn hình chính điện thoại như hình dưới. Tại giao diện cuộc gọi này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc tay phải màn hình này.

huong dan cach chan so dien thoai tren android 2

Đối với các thiết bị Android như Xiaomi, Vivo... các bạn sẽ ấn và giữ phím Đa nghiệm để thực hiện điều này.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt , và thực hiện tìm kiếm và ấn chọn mục Chặn số để có thể thực hiện cách chặn số điện thoại trên Android mà mình đang sử dụng.

huong dan cach chan so dien thoai tren android 3

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thiết lập số điện thoại mà bạn sẽ nhập vào để thực hiện chặn số, sau đó ấn chọn biểu tượng dấu "+" để xác nhận.

huong dan cach chan so dien thoai tren android 4

- Ngay lập tức, chúng ta sẽ thấy số điện thoại mà chúng ta đã nhập xuất hiện trong danh sách chặn số điện thoại trên Android của mình rồi.

huong dan cach chan so dien thoai tren android 5

Ngoài ra để có thể thực hiện cách chặn số điện thoại, chặn cuộc gọi trên Android với các số lạ, chúng ta cũng có thể lựa chọn kích hoạt tính năng mang tên Chặn người gọi không xác định như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể thực hiện cách chặn số điện thoại trên Android được nhiều người tìm kiếm để có cho mình phương án loại bỏ những số điện thoại không mong muốn liên tục gọi điện làm phiền mình.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-chan-so-dien-thoai-tren-android-24488n.aspx
Bên cạnh đó, vấn đề làm sao để loại bỏ, chặn những tin nhắn rác trên điện thoại Android cũng được rất nhiều bạn đọc thắc mắc trong thời gian vừa qua, và để giải đáp vấn đề này các bạn có thể tham khảo bài viết chặn tin nhắn rác trên Android để đáp ứng nhu cầu loại bỏ các tin nhắn thừa, rác này.

Chặn số điện thoại trên điện thoại Zenfone
Điều gì xảy ra khi tôi block số điện thoại của người khác trên điện thoại iphone?
Cách chặn tin nhắn rác trên Oppo, chặn sms Spam điện thoại Oppo
Cách chặn tin nhắn trên điện thoại Oppo
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach chan so dien thoai

 • chan so tren Android
 • cach chan so tren Android
 • Android cach chan so dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sử dụng bộ sticker Zalo "Chung Tay Đẩy Lùi Corona"

   Các lời nhắn như Rửa tay thường xuyên, nhớ xúc miệng, nhớ đeo khẩu trang hoặc uống nhiều nước...trong bộ sticker Zalo "Chung Tay Đẩy Lùi Corona" sẽ là những thông điệp truyền tải cực kỳ ý nghĩa mà mỗi người dùng có thể chia sẻ đến bạn bè, người thân để góp phần phòng tránh dịch cúm Covid-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay.

  • Cách chuyển tin nhắn Zalo sang điện thoại khác

   Trong trường hợp sử dụng 1 điện thoại khác muốn đăng nhập cùng tài khoản Zalo đã đăng nhập ở một

  • Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Android, iPhone không cần xoá ứng dụng

   Thông thường để đăng xuất Messenger trên điện thoại, nhiều người dùng sẽ tìm đến cách làm đó là xóa ứng dụng đi để thoát sau đó cài lại, vì trên ứng dụng nhắn tin này không có chức năng đăng xuất có sẵn, trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng xuất tài Messenger trên điện thoại bằng ứng dụng Facebook có sẵn mà không cần phải xóa ứng dụng như cách vẫn thường hay làm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.