Tiêu điểm

Facebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơiAdobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn

Hướng dẫn cách hủy gia hạn Triplens trên App Store

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một số người dùng hiện nay đang tìm cách hủy gia hạn Triplens trên App Store, nguyên nhân được cho là ứng dụng này tự động thanh toán tiền của người dùng khi hết hạn dùng thử để gia hạn tiếp thời gian sử dụng, để biết thông tin thực hư cố này và cách hủy gia hạn Triplens trên Appstore như thế nào xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn
Cách hủy gia hạn thanh toán ứng dụng trên iPhone, iPad
Hiển thị App Store, fix lỗi mất App Store trên iPhone
Hướng dẫn chuyển App Store sang Mỹ mới nhất
App bản quyền miễn phí ngày 5/3/2018
Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store

Triplens là một ứng dụng dịch thuật giúp bạn có thể dễ dàng dịch bất kỳ văn bản nào có trên giấy, ảnh hoặc các vật thể. Với những ai thường xuyên đi du lịch thì đây sẽ là một công cụ rất hữu ích. Gần đây một số người dùng phản ánh rằng ứng dụng này khi cài đặt sẽ cho dùng thử 1 khoảng thời gian. Tuy nhiên, khi hết hạn dùng do không để ý nên một số người dùng không hủy gia hạn hoặc quên không xóa ứng dụng đi nên Triplens sẽ tự động thanh toán trong tài khoản của họ. Thông tin chính xác về vấn đề này sẽ cần thời gian phải xác thực tuy nhiên cách làm tốt nhất thời điểm này đó là hủy gia hạn Triplens trên App Store để tránh các sự cố không đáng có.

huong dan cach huy gia han triplens tren app store

4 bước để hủy gia hạn Triplens trên App Store

Hướng dẫn cách hủy gia hạn Triplens trên App Store

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại iPhone các bạn truy cập vào mục Setting s -> Kéo xuống dưới chọn vào dòng iTunes & App Store

huong dan cach huy gia han triplens tren app store

Bước 2: Tiến hành kích chọn vào tài khoản Apple ID của bạn -> Chọn vào dòng: View Apple ID.

cach huy gia han triplens tren app store

Bước 3: Tiếp theo bạn kéo xuống dưới chọn vào dòng Subcriptions . Danh sách các ứng dụng mà bạn đã từng thanh toán trên iPhone sẽ xuất hiện ngay ở đây. Bạn tiến hành tìm và lựa chọn vào ứng dụng: TripLens: Photo Translator.

huong dan huy gia han triplens tren app store

Bước 4: Bây giờ để hủy gia hạn Triplens trên Appstore, các bạn chỉ cần chọn vào Cancel Subscription , một thông báo sau đó sẽ hiện lên, bạn chọn vào Confirm để hoàn tất công việc hủy gia hạn Triplens.

huy gia han triplens tren app store

Như vậy là bạn đã hủy gia hạn Triplens trên Appstore rồi đó. Với những bạn nào "chắc cú" hơn vẫn chưa yên tâm với cách làm trên hoặc những bạn nào không có nhu cầu sử dụng đến ứng dụng này nữa thì tiến hành xóa ứng dụng Triplens trên AppStore đi bằng cách: Nhấn giữ vào ứng dụng Triplens cho đến khi xuất hiện dấu x thì bạn chọn vào đó, 1 thông báo hiện lên bạn chọn vào Xóa (Delete).

huong dan cach huy gia han triplens tren app store 6

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-huy-gia-han-triplens-tren-appstore-25934n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của 9mobi.vn đến cho các bạn về cách hủy gia hạn Triplens trên AppStore. Ngoài ra nếu có nhu cầu muốn hủy thanh toán các ứng dụng khác trên iPhone các bạn có thể tham khảo cách hủy gia hạn thanh toán tứng dụng trên iPhone để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách tránh mã độc trên App Store cho iPhone, iPad
Các lỗi hay gặp trên App Store và cách sửa
Lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store
Cách dịch văn bản trên ảnh bằng ứng dụng Triplens
Cách tắt tự động cập nhập ứng dụng trên iPhone, App Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • huy gia han triplens

 • huy gia han triplens app store
 • ung dung triplens tu dong gia han tien
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Không đăng ký Gmail trên điện thoại được sửa như thế nào?

   Việc không đăng ký Gmail trên điện thoại sẽ khiến bạn không thể gửi và nhận email từ người khác gửi đến, bên cạnh đó không đăng nhập được Gmail đồng nghĩa bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng trong hệ sinh thái của Google có trên điện thoại, vậy đâu là những nguyên nhân gây ra sự cố này? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android

   Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, bạn không cần phải có một chiếc Tivi mới có thể theo dõi được các kênh truyền hình của các nhà đài, chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có kết nối mạng là những việc trên sẽ "nằm trong tầm tay" của bạn, hãy cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android ngay hôm nay để xem các kênh truyền hình yêu thích nhé.

  • Cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại

   Gmail cho phép bạn có thể đổi tên hiển thị mà không cần phải tạo lại một tài khoản mới, dưới đây là cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại để bạn có thể thực hiện được việc làm này.

  • Cách kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin

   Chơi game lúc rảnh rỗi mà lại được thẻ cào điện thoại, nghe qua thì có vẻ rất vô lý nhưng đây là cách mà nhiều người dùng smartphone có thêm thu nhập hàng tháng bằng việc kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin nhé.

  • Đăng nhập Gmail trên điện thoại

   Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại là phương án mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện sử dụng

  • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng We Do Pulse

   Để kiểm tra sức khỏe, ngoài việc đến các phòng khám gần nhất, giờ đây bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của ứng dụng We Do Pulse, được hỗ trợ bởi bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), We Do Pulse sẽ là một trợ lý sức khỏe của riêng bạn khi có thể giải đáp các câu hỏi, vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải, hãy cùng 9mobi.vn cài đặt và sử dụng ứng dụng We DO Pulse ngay nhé.

  • Cách kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin

   Chơi game lúc rảnh rỗi mà lại được thẻ cào điện thoại, nghe qua thì có vẻ rất vô lý nhưng đây là cách mà nhiều người dùng smartphone có thêm thu nhập hàng tháng bằng việc kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.