Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Hướng dẫn cách hủy gia hạn Triplens trên App Store

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một số người dùng hiện nay đang tìm cách hủy gia hạn Triplens trên App Store, nguyên nhân được cho là ứng dụng này tự động thanh toán tiền của người dùng khi hết hạn dùng thử để gia hạn tiếp thời gian sử dụng, để biết thông tin thực hư cố này và cách hủy gia hạn Triplens trên Appstore như thế nào xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn
Cách hủy gia hạn thanh toán ứng dụng trên iPhone, iPad
Hiển thị App Store, fix lỗi mất App Store trên iPhone
Hướng dẫn chuyển App Store sang Mỹ mới nhất 2019
App bản quyền miễn phí ngày 5/3/2018
Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store

Triplens là một ứng dụng dịch thuật giúp bạn có thể dễ dàng dịch bất kỳ văn bản nào có trên giấy, ảnh hoặc các vật thể. Với những ai thường xuyên đi du lịch thì đây sẽ là một công cụ rất hữu ích. Gần đây một số người dùng phản ánh rằng ứng dụng này khi cài đặt sẽ cho dùng thử 1 khoảng thời gian. Tuy nhiên, khi hết hạn dùng do không để ý nên một số người dùng không hủy gia hạn hoặc quên không xóa ứng dụng đi nên Triplens sẽ tự động thanh toán trong tài khoản của họ. Thông tin chính xác về vấn đề này sẽ cần thời gian phải xác thực tuy nhiên cách làm tốt nhất thời điểm này đó là hủy gia hạn Triplens trên App Store để tránh các sự cố không đáng có.

huong dan cach huy gia han triplens tren app store

4 bước để hủy gia hạn Triplens trên App Store

Hướng dẫn cách hủy gia hạn Triplens trên App Store

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại iPhone các bạn truy cập vào mục Setting s -> Kéo xuống dưới chọn vào dòng iTunes & App Store

huong dan cach huy gia han triplens tren app store

Bước 2: Tiến hành kích chọn vào tài khoản Apple ID của bạn -> Chọn vào dòng: View Apple ID.

cach huy gia han triplens tren app store

Bước 3: Tiếp theo bạn kéo xuống dưới chọn vào dòng Subcriptions . Danh sách các ứng dụng mà bạn đã từng thanh toán trên iPhone sẽ xuất hiện ngay ở đây. Bạn tiến hành tìm và lựa chọn vào ứng dụng: TripLens: Photo Translator.

huong dan huy gia han triplens tren app store

Bước 4: Bây giờ để hủy gia hạn Triplens trên Appstore, các bạn chỉ cần chọn vào Cancel Subscription , một thông báo sau đó sẽ hiện lên, bạn chọn vào Confirm để hoàn tất công việc hủy gia hạn Triplens.

huy gia han triplens tren app store

Như vậy là bạn đã hủy gia hạn Triplens trên Appstore rồi đó. Với những bạn nào "chắc cú" hơn vẫn chưa yên tâm với cách làm trên hoặc những bạn nào không có nhu cầu sử dụng đến ứng dụng này nữa thì tiến hành xóa ứng dụng Triplens trên AppStore đi bằng cách: Nhấn giữ vào ứng dụng Triplens cho đến khi xuất hiện dấu x thì bạn chọn vào đó, 1 thông báo hiện lên bạn chọn vào Xóa (Delete).

huong dan cach huy gia han triplens tren app store 6

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-huy-gia-han-triplens-tren-appstore-25934n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của 9mobi.vn đến cho các bạn về cách hủy gia hạn Triplens trên AppStore. Ngoài ra nếu có nhu cầu muốn hủy thanh toán các ứng dụng khác trên iPhone các bạn có thể tham khảo cách hủy gia hạn thanh toán tứng dụng trên iPhone để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách tránh mã độc trên App Store cho iPhone, iPad
Các lỗi hay gặp trên App Store và cách sửa
Lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store
Cách tắt tự động cập nhập ứng dụng trên iPhone, App Store
Cách thiết lập thông tin thanh toán tài khoản App Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • huy gia han triplens

 • huy gia han triplens app store
 • ung dung triplens tu dong gia han tien
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Phân tích các chỉ số tập luyện với ứng dụng Strava

   Tiếp tục Series về ứng dụng Strava mà 9Mobi.vn đã giới thiệu đến các bạn trong các bài viết trước, ở bài viết lần này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách phân tích các chỉ số tập luyện với ứng dụng Strava để qua đó bạn có thể nắm bắt và đánh giá được rõ trong mỗi buổi luyện tập thể dục, thể thao của bạn có thực sự hiệu quả hay không.

  • Lỗi thường gặp khi sử dụng Strava

   Lỗi thường gặp khi sử dụng Strava mà người dùng thường hay gặp phải trong quá trình sử dụng như:

  • Cách sử dụng Strava tính số km chạy, đi bộ

   Sau khi đã biết cách tải và cài đặt Strava mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn ở bài viết trước, để biết các chức năng, tính năng cơ bản, cách tính số km chạy, đi bộ hoặc tập luyện với các môn thể thao khác trong ứng dụng này, các bạn cùng tiếp tục tham khảo bài viết cách sử dụng Strava tính số km, chạy, đi bộ trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.