Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn cách xoá update qua OTA

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thủ thuật cách xoá update qua OTA là phương án giúp người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad có thể dễ dàng tối ưu lại bộ nhớ thiết bị khi người dùng đã vô tình tải về bản cập nhật OTA cho thiết bị mà không có ý định cập nhật hay thậm chí là hệ thống tự động tải về mà mình không biết.
Thủ thuật tắt OTA Update trên LG G3
Hướng dẫn update OTA Zenfone không bị mất Root
Nâng cấp iOS 10.1, cách update iOS 10.1 qua OTA
Nâng cấp iOS 10.2.1, Upadate iOS 10.2.1 cho iPhone, iPad
Lỗi Software update failed khi nâng cấp iOS 10, cách khắc phục lỗi

Đã có rất nhiều người khó chịu với phương án tự động cập nhật iOS trên iPhone, iPad gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng, thì cách xoá update qua OTA trên iPhone, iPad sẽ giúp bạn giải phóng một lượng lớn bộ nhớ di động mà bạn nên nắm bắt thông qua bài viết này.

huong dan cach xoa update qua ota

Hướng dẫn cách xoá update qua OTA trên iOS

Để thực hiện cách xoá update qua OTA trên iPhone, iPad chúng ta sẽ có các phương án thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

huong dan cach xoa update qua ota 2

Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn mục Lưu trữ & Bộ nhớ iCloud (Storage & iCloud Usage).

Bước 2 : Tiếp theo, để có thể thực hiện cách xoá update qua OTA trên iPhone, iPad, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Quản lý bộ nhớ (Manage Storage) để truy vào nơi quản lý bộ nhớ trên thiết bị iOS của chúng ta.

huong dan cach xoa update qua ota 3

Bước 3 : Khi thiết bị của bạn đã tải bản cập nhật update OTA trên thiết bị của mình, chúng ta có thể thấy thông tin về bản cập nhật này đã chiếm được bộ nhớ thiết bị khá nhiều. Và để xoá update qua OTA trên iPhone, iPad chúng ta sẽ ấn vào biểu tượng bản cập nhật iOS này và xác nhận Xóa cập nhật .

huong dan cach xoa update qua ota 4

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc xoá update qua OTA trên iOS rồi đấy, ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn thêm cho mình phương án chặn cập nhật iOS để tránh việc hệ thống điện thoại tự động tải bản cập nhật về điện thoại iPhone, iPad.

- Xem thêm cách chặn cập nhật iOS trên iPhone.

Như vậy, 9Mobi.vn đã cùng các bạn đọc giải đáp vấn đề về phương án cách xoá update qua OTA sau khi mà hệ thống thiết bị iPhone, iPad đã tự động tải về hoặc do người dùng đã không có nhu cầu sử dụng bản cập nhật này trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-xoa-update-qua-ota-24117n.aspx
Ngoài ra hiện nay phiên bản iOS 12.1.1 đã chính thức ra mắt người sử dụng iPhone, iPad. Các bạn có thể dễ dàng nắm rõ thông tin về bản cập nhật này cũng như câu hỏi có nên cập nhật iOS 12.1.1 được nhiều người quan tâm mỗi khi có phiên bản nâng cấp mới ra mắt đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ qua bài viết cùng tên để các bạn đọc tiện theo dõi.

Cách nâng cấp iOS 11.1.1 qua OTA, iTunes cho iPhone, iPad
Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad
Nâng cấp iOS 10.0.2, cách nâng cấp iOS 10 qua OTA cho iPhone, iPad
Cách cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad
Nâng cấp iOS 10 qua iTunes, sử dung iTunes nâng cấp iOS 10 cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa update iOS

  • cach xoa ban cap nhat OTA tren iPhone
  • xoa update qua OTA tren iPhone
  • xoa update qua OTA tren iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.