Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

Hướng dẫn cài đặt Adobe Flash Player cho điện thoại iPhone, iPad

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn vô tình không xem được video trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad của mình, thì rất có thể bạn chưa cài đặt Adobe Flash Player cho điện thoại iPhone, iPad, tuy nhiên làm sao để có thể thực hiện cài đặt ứng dụng Adobe Flash Player cho iPhone, iPad của mình đây.
Cách chạy Flash Player trên iPhone, iPad
Hướng dẫn cài đặt Flash Player cho điện thoại Android
Hướng dẫn cài Flash player cho Android KitKat 4.4.2
Adobe Illustrator ra mắt trên iPad và Fresco đã có mặt trên iPhone
Cài đặt đèn Flash trên điện thoại Android thông báo cuộc gọi, tin nhắn đến

Adobe Flash Player đã trở nên vô cùng quen thuộc với những ai yêu công nghệ cũng như sử dụng các thiết bị máy tính, laptop, tuy nhiên để cài đặt Adobe Flash Player cho điện thoại thì không đơn giản như vậy, trong các bài viết trước 9Mobi.vn đã cùng các bạn thực hiện cài Flash Player cho Android, và bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tiếp tục tìm hiểu xem cách cài đặt Adobe Flash Player cho điện thoại iPhone, iPad như thế nào nhé.

huong dan cai dat adobe flash player cho dien thoai iphone ipad

Hướng dẫn cài đặt Adobe Flash Player cho điện thoại iPhone, iPad

 

* Hiện chúng ta vẫn không thể thực hiện được thủ thuật cài đặt Adobe Flash Player cho iPhone, iPad, vì thiết bị này đã không còn hỗ trợ sử dụng Flash từ rất lâu rồi, tuy nhiên nếu như trong trường hợp bạn vẫn muốn xem và sử dụng các địa chỉ trang web cần phải có sử dụng Flash Player 9Mobi.vn sẽ đưa cho các bạn những gợi ý sử dụng trình duyệt web đã được tích hợp hỗ trợ sử dụng Adobe Flash Player cho iPhone, iPad sau:

1. Sử dụng trình duyệt Puffin Web Browser Free cho iPhone

 

huong dan cai dat adobe flash player cho dien thoai iphone ipad 2

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Puffin Web Browser Free cho iPhone: Download Puffin Web Browser Free cho iPhone.

Cách đầu tiên bạn có thể thực hiện cài Adoble Flash Player cho iPhone, iPad cũng như sử dụng Flash Player trên iOS đó chính là sử dụng trình duyệt web Puffin Web Browser Free cho iPhone, không những vậy ứng dụng này còn hỗ trợ người sử dụng có thể chặn quảng cáo, hỗ trợ đa ngôn ngữ, hay đã được tối ưu hóa trên từng phiên bản iPhone khác nhau giúp bạn có quá trình sử dụng trên thiết bị của mình hoàn hảo nhất.

Ưu điểm : Nhiều tính năng vượt trội hữu ích, cũng như giao diện dễ sử dụng để người dùng có thể trải nghiệm trên thiết bị của mình.

Nhược điểm : Vì đây là phiên bản miễn phí vẫn còn hạn chế rất nhiều các tính năng, cũng như xuất hiện nhiều quảng cáo trong quá trình sử dụng thiết bị.

2. Sử dụng tình duyệt web Photon Flash Player cho iPhone

 

huong dan cai dat adobe flash player cho dien thoai iphone ipad 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Photon Flash Player cho iPhone tại đây: Download Photon Flash Player cho iPhone.

Được biết tới là một trong những ứng dụng hàng đầu hỗ trợ các thiết bị iPhone, iPad sử dụng Adoble Flash Player trên iPhone, iPad, trình duyệt web Photon Flash Player cho iPhone sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng các nội dụng Flash Player trên thiết bị iPhone mà trước đó không thể thực hiện hay sử dụng chúng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ưu điểm : Tối ưu quá trình duyệt web trên thiết bị với Flash Player để chơi game, xem video, hay tối ưu hóa dung lượng 3G, 4G trên thiết bị một cách hiệu quả.

Nhược điểm : Không có phiên bản miễn phí để người dùng sử dụng, để có thể tải cũng như cài Photon Flash Player cho iPhone các bạn cần phải bỏ một khoản tiền 3.99$ để mua ứng dụng này.

3. Flash Video Web Browser cho iPhone

 

huong dan cai dat adobe flash player cho dien thoai iphone ipad 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Flash Video Web Browser cho iPhone tại đây: Download Flash Video Web Browser cho iPhone.

Khác với 2 trình duyệt mà 9Mobi.vn đã giới thiệu ở trên việc sử dụng Flash Video Web Browser cho iPhone sẽ cho chúng ta cảm giác thật nhất về việc cài Adobe Flash Player cho iPhone, iPad với bản chất là một bộ ứng dụng bổ trợ cho các trình duyệt trên iPhone để người dùng có thể lướt web, chơi game, nghe nhạc với Flash Player.

Ưu điểm : Hỗ trợ đa trình duyệt trên iPhone để có thể sử dụng Adobe Flash Player cho điện thoại iPhone.

Nhược điểm : Đây hoàn toàn không phải là một ứng dụng trình duyệt mà chỉ là một ứng dụng bổ trợ, vì vậy các bạn vẫn phải sử dụng các trình duyệt mặc định trên iPhone, iPad và phải bỏ ra một khoản phí 2.99$ để mua ứng dụng này.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong về vấn đề cài đặt Adobe Flash Player cho điện thoại iPhone, iPad, cũng như cách sử dụng Flash Player cho iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của mình rồi, hy vọng rằng với những gợi ý mà 9Mobi.vn đưa ra ở trên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề Flash trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/huong-dan-cai-dat-adobe-flash-player-cho-dien-thoai-iphone-ipad-18436n.aspx
Trong trường hợp bạn sử dụng trình duyệt web Safari trên iPhone, iPad mà không thể xem được các video trên trình duyệt này, để khắc phục lỗi này các bạn hãy tham khảo thêm bài viết hướng dẫn sửa lỗi không xem được video trên iPhone đã được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn, mong rằng điều này sẽ giúp ích cho quá trình sử dụng thiết bị của bạn.

Cách kích hoạt Adobe Flash trên Android 5.0 Lollipop
Thủ thuật cài Flash Player cho Android Lollipop, KitKat và Jelly Bean
Cách bật đèn Flash khi chụp ảnh trên iPhone
FLAC Player+ - Ứng dụng nghe nhạc Lossless tốt nhất trên iPhone, iPad
Hướng dẫn cách bật đèn Flash khi có thông báo đến trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai Adobe Flash Player cho iPhone

  • cai Flash cho iPhone
  • cach cai adobe Flash Player cho iPad
  • tai Adobe Flash Player cho iPhone
  • download Adoble Flash cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.