Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Hướng dẫn cài đặt Flash Player cho điện thoại Android

vnchecker - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cài đặt Flash Player cho điện thoại Android để các bạn có thể xem được video trực tuyến trên điện thoại Samsung, HTC, LG, Oppo, Zenfone... của mình cũng giống như việc cài đặt Adobe Flash Player trên máy tính. Vậy cách cài đặt Flash Player cho điện thoại Android như thế nào? chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn sau đây.
Hướng dẫn cài đặt Adobe Flash Player cho điện thoại iPhone, iPad
Hướng dẫn cài Flash player cho Android KitKat 4.4.2
Thủ thuật cài Flash Player cho Android Lollipop, KitKat và Jelly Bean
Hướng dẫn sử dụng Mx Player trên Android
Cách chạy Flash Player trên iPhone, iPad

Khi các bạn xem phim, video trên trình duyệt web tại các site phim các bạn thường không xem được trên điện thoại Android và thường xuất hiện một câu thông báo "Không hỗ trợ Plug-ins này" như vậy là thiết bị Android của bạn chưa được cài Flash Player. Nếu bạn xem video ở các trang hỗ trợ html embed video trực tiếp như Youtube thì không cần cài đặt Flash Player.

Trong bài viết trươc, 9mobi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Adobe Flash trên Android 5.0 Lollopop và nhận được phản hồi khá tích cực. Việc cài đặt Flash Player cho điện thoại Android thành công sẽ giúp bạn xem được các video trực tuyến bằng các ứng dụng trình duyệt web như Firefox, Dolphin... tuy nhiên với Chrome thì ứng dụng này đã không còn hỗ trợ Flash Player từ thời Android 4.0. Để cài đặt Flash Player cho điện thoại Android nói chung và các thiết bị Android 4.0 Ice Cream Sandwich nói riêng, các bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ADOBE FLASH PLAYER CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID.

Bước 1: Kích hoạt chế độ cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác đinh. Để thực hiện bước này các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Bảo mật và kích hoạt chế độ Không rõ nguồn gốc lên bằng cách gạt công tắc sang chế độ Bật như hình dưới đây.

cai dat flash cho android

Bước 2: Tải ứng dụng Flash Player cho Android về máy. Tại đây các bạn nhấn vào Free Download, hệ thống sẽ chuyển bạn tới giao diện chứa link file APK Flash Player cho Android mới nhất và bạn chỉ cần nhấn vào link này là hệ thống sẽ tự tải về thiết bị của bạn.

cai dat adobe flash cho android

Bước 3: Bạn có thể quản lý file tải về trực tiếp qua thanh trạng thái, tải xong các bạn nhấn vào file Flash Player cho Android vừa tải về và cài đặt như thông thường.

cai dat flash player cho android

Bước 4: Sau khi cài đặt xong Flash Player cho Android, bạn cần thiết lập lại cho trình duyệt của mình. Ở đây 9mobi sử dụng Firefox vì đây là trình duyệt an toàn và được nhiều người tin dùng. Bây giờ chúng ta sẽ thiết lập Firefox để ứng dụng có thể sử dụng được Flash Player bằng cách bấm vào Menu với biểu tượng dấu ba chấm phía trên góc phải trình duyệt rồi chọn Setting.

cai dat flash cho android

Bước 5: Tại đây, các bạn chọn tiếp vào mục Advanced.

cai dat flash cho android

Bước 4: Tiếp tục tại mục Media, các bạn nhấn vào Plugins và thay đổi giá trị thành Enable để kích hoạt plugins mặc định như hình dưới đây.

cai dat flash cho android

Như vậy với các bước hướng dẫn trên đây chúng tôi đã giúp các bạn cài đặt Flash Player cho điện thoại Android, sau khi hoàn tất các bước trên các bạn hãy thử truy cập vào trang phim yêu thích của các bạn và thưởng thức những bộ phim mình thích trên thiết bị Android nhé.

Ngoài ra, với các thiết bị iPhone/iPad một số trường hợp các thiết bị này cần sử dụng tới Flash Player. Để có thể xử lý vấn đề này các bạn có thể tham khảo cách chạy Flash Player trên iPhone được 9mobi giới thiệu trong bài viết trước. Tuy rằng ứng dụng này không được sử dụng rộng dãi trên các thiết bị iPhone nhưng với các cách mà 9mobi giới thiệu hy vọng sẽ giúp bạn khắc phục tạm thời vấn đề phát sinh này.

 

https://9mobi.vn/huong-dan-cai-dat-flash-player-cho-dien-thoai-android-2293n.aspx

Cài đặt đèn Flash trên điện thoại Android thông báo cuộc gọi, tin nhắn đến
Bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên Android
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Color Flash Launcher
Cách bật đèn flash khi có tin nhắn
Bật, tắt đèn Flash điện thoại Samsung

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách cài đặt Flash Player cho Android

  • xem video trực tuyến trên Android
  • download Flash Player cho Android
  • tải Flash Player cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.