Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách kích hoạt Adobe Flash trên Android 5.0 Lollipop

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngay bây giờ bạn đã có thể xem được các nội dung Flash trên các thiết bị đã được lên Android 5.0 bằng cách kích hoạt Adobe Flash theo các bước đơn giản sau.
Thủ thuật cài Flash Player cho Android Lollipop, KitKat và Jelly Bean
Android 5.0 Lollipop chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới, hiệu suất cao
Tải về sử dụng các phần mềm của Android 5.0 Lollipop
Hướng dẫn cập nhật LG G3 lên Android 5.0 Lollipop
Hướng dẫn cài Flash player cho Android KitKat 4.4.2

Trước đó từ Android 4.1 Jelly Bean Adobe đã ngưng phát triển Flash từ tháng 6/2012 và sẽ không hỗ trợ các nền tảng Android mới về sau nữa, tuy nhiên để sử dụng xem được Flash trên các thiết bị Android thì không hề khó, có thể nhắc tới các trình duyệt có hỗ trợ Puffins để chạy Flash trên trang web như Maxthon, Dolphin, Puffins...Trong đó không có Google Chrome vì đây chính là trình duyệt đầu tiên ngừng hỗ trợ Adobe Flash.

Nhắc đến hệ điều hành với những ứng dụng miên phí thì chúng ta liên tưởng ngay tới Android và một trong các ứng dụng miễn phí được nhiều người quan tâm đó là Adobe Flash nhưng thật không may nó không hỗ trợ Android trước đó,  đến nay có Android 5.0 Lollipop bạn vẫn không thể tải Adobe Flash để tích hợp vào trình duyệt Chrome, Firefox, Oprea... của mình được.

Các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây của 9mobi.vn để kích hoạt tính năng Flash trong trình duyệt web trên Android 5.0:

Bước 1 : Tải Flashify cho Android

Bước 2 : Truy cập trình duyệt của bạn, ví dụ Chrome rồi bấm vào Tuỳ chọn > Share > Flashify. giúp bạn không cần phải thao tác chuyển qua lại giữa trình duyệt Flashfox.  Flashify có thể thêm một phím tắt để bạn nhanh chóng mở trang web chạy Flash trong một trình duyệt khác (chẳng hạn như Flashfox)

tải Adobe Flash cho Android 5.0

https://9mobi.vn/kich-hoat-adobe-flash-tren-android-50-lollipop-1385n.aspx
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Adobe Flash trên Android 5.0 Lollipop để có thể xem được các nội dung Flash dễ dàng trên trình duyệt, bên cạnh đó các bạn hãy tải Tubemate để tải video từ youtube về điện thoại của mình


Không còn chế độ "im lặng" khi lên Android 5.0
Tổng hợp các tính năng ẩn thú vị trên Android 5.0 Lollipop phần 1
Tổng hợp các tính năng ẩn thú vị trên Android 5.0 Lollipop phần 2
Lollipop Call Free - Trả lời cuộc gọi theo phong cách Lollipop
Tải về bộ hình nền và nhạc chuông Android 5.0

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cài Adobe Flash trên Android 5.0

 • tải Adobe Flash cho Android 5.0
 • cài đặt flash cho Android 5.0
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Apple phát hành bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh thứ 2 cho iOS 16.2 beta

   Apple hôm nay vừa phát hành bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh (Rapid Security Response Update) mới cho người dùng iOS 16.2 beta, đánh dấu việc ra mắt của bản cập nhật RSR thứ 2 kể từ khi tính năng này được phát hành trên iOS 16.

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.