Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách kích hoạt Adobe Flash trên Android 5.0 Lollipop

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngay bây giờ bạn đã có thể xem được các nội dung Flash trên các thiết bị đã được lên Android 5.0 bằng cách kích hoạt Adobe Flash theo các bước đơn giản sau.
Thủ thuật cài Flash Player cho Android Lollipop, KitKat và Jelly Bean
Android 5.0 Lollipop chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới, hiệu suất cao
Tải về sử dụng các phần mềm của Android 5.0 Lollipop
Hướng dẫn cập nhật LG G3 lên Android 5.0 Lollipop
Hướng dẫn cài Flash player cho Android KitKat 4.4.2

Trước đó từ Android 4.1 Jelly Bean Adobe đã ngưng phát triển Flash từ tháng 6/2012 và sẽ không hỗ trợ các nền tảng Android mới về sau nữa, tuy nhiên để sử dụng xem được Flash trên các thiết bị Android thì không hề khó, có thể nhắc tới các trình duyệt có hỗ trợ Puffins để chạy Flash trên trang web như Maxthon, Dolphin, Puffins...Trong đó không có Google Chrome vì đây chính là trình duyệt đầu tiên ngừng hỗ trợ Adobe Flash.

Nhắc đến hệ điều hành với những ứng dụng miên phí thì chúng ta liên tưởng ngay tới Android và một trong các ứng dụng miễn phí được nhiều người quan tâm đó là Adobe Flash nhưng thật không may nó không hỗ trợ Android trước đó,  đến nay có Android 5.0 Lollipop bạn vẫn không thể tải Adobe Flash để tích hợp vào trình duyệt Chrome, Firefox, Oprea... của mình được.

Các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây của 9mobi.vn để kích hoạt tính năng Flash trong trình duyệt web trên Android 5.0:

Bước 1 : Tải Flashify cho Android

Bước 2 : Truy cập trình duyệt của bạn, ví dụ Chrome rồi bấm vào Tuỳ chọn > Share > Flashify. giúp bạn không cần phải thao tác chuyển qua lại giữa trình duyệt Flashfox.  Flashify có thể thêm một phím tắt để bạn nhanh chóng mở trang web chạy Flash trong một trình duyệt khác (chẳng hạn như Flashfox)

tải Adobe Flash cho Android 5.0

https://9mobi.vn/kich-hoat-adobe-flash-tren-android-50-lollipop-1385n.aspx
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Adobe Flash trên Android 5.0 Lollipop để có thể xem được các nội dung Flash dễ dàng trên trình duyệt, bên cạnh đó các bạn hãy tải Tubemate để tải video từ youtube về điện thoại của mình


Không còn chế độ "im lặng" khi lên Android 5.0
Tổng hợp các tính năng ẩn thú vị trên Android 5.0 Lollipop phần 1
Tổng hợp các tính năng ẩn thú vị trên Android 5.0 Lollipop phần 2
Lollipop Call Free - Trả lời cuộc gọi theo phong cách Lollipop
Tải về bộ hình nền và nhạc chuông Android 5.0

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cài Adobe Flash trên Android 5.0

  • tải Adobe Flash cho Android 5.0
  • cài đặt flash cho Android 5.0
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.