Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Cách kích hoạt Adobe Flash trên Android 5.0 Lollipop

Caothu_android - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngay bây giờ bạn đã có thể xem được các nội dung Flash trên các thiết bị đã được lên Android 5.0 bằng cách kích hoạt Adobe Flash theo các bước đơn giản sau.
Thủ thuật cài Flash Player cho Android Lollipop, KitKat và Jelly Bean
Android 5.0 Lollipop chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới, hiệu suất cao
Hướng dẫn cài Flash player cho Android KitKat 4.4.2
Tải về sử dụng các phần mềm của Android 5.0 Lollipop
Hướng dẫn cập nhật LG G3 lên Android 5.0 Lollipop

Trước đó từ Android 4.1 Jelly Bean Adobe đã ngưng phát triển Flash từ tháng 6/2012 và sẽ không hỗ trợ các nền tảng Android mới về sau nữa, tuy nhiên để sử dụng xem được Flash trên các thiết bị Android thì không hề khó, có thể nhắc tới các trình duyệt có hỗ trợ Puffins để chạy Flash trên trang web như Maxthon, Dolphin, Puffins...Trong đó không có Google Chrome vì đây chính là trình duyệt đầu tiên ngừng hỗ trợ Adobe Flash.

Nhắc đến hệ điều hành với những ứng dụng miên phí thì chúng ta liên tưởng ngay tới Android và một trong các ứng dụng miễn phí được nhiều người quan tâm đó là Adobe Flash nhưng thật không may nó không hỗ trợ Android trước đó,  đến nay có Android 5.0 Lollipop bạn vẫn không thể tải Adobe Flash để tích hợp vào trình duyệt Chrome, Firefox, Oprea... của mình được.

Các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây của 9mobi.vn để kích hoạt tính năng Flash trong trình duyệt web trên Android 5.0:

Bước 1 : Tải Flashify cho Android

Bước 2 : Truy cập trình duyệt của bạn, ví dụ Chrome rồi bấm vào Tuỳ chọn > Share > Flashify. giúp bạn không cần phải thao tác chuyển qua lại giữa trình duyệt Flashfox.  Flashify có thể thêm một phím tắt để bạn nhanh chóng mở trang web chạy Flash trong một trình duyệt khác (chẳng hạn như Flashfox)

tải Adobe Flash cho Android 5.0

https://9mobi.vn/kich-hoat-adobe-flash-tren-android-50-lollipop-1385n.aspx
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Adobe Flash trên Android 5.0 Lollipop để có thể xem được các nội dung Flash dễ dàng trên trình duyệt, bên cạnh đó các bạn hãy tải Tubemate để tải video từ youtube về điện thoại của mình


Không còn chế độ "im lặng" khi lên Android 5.0
Tổng hợp các tính năng ẩn thú vị trên Android 5.0 Lollipop phần 1
Tổng hợp các tính năng ẩn thú vị trên Android 5.0 Lollipop phần 2
Lollipop Call Free - Trả lời cuộc gọi theo phong cách Lollipop
Hướng dẫn cài đặt Adobe Flash Player cho điện thoại iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cài Adobe Flash trên Android 5.0

 • tải Adobe Flash cho Android 5.0
 • cài đặt flash cho Android 5.0
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3

   Apple ngày hôm nay đã chính thức phát hành một loạt cập nhật mới bao gồm iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3, trong khi iOS có khá nhiều tính năng mới thì watchOS lại hoàn toàn liên quan đến vá lỗi, người dùng đã bật tính năng cập nhật tự động sẽ có thể trải nghiệm ngay trong ngày hôm nay.

  • Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

   Trong một bài viết mới đây, Google đã giới thiệu một số tính năng mới trên ứng dụng Google Maps của họ, theo đó, phiên bản iOS sẽ được cập nhật chế độ ẩn danh ngay ngày hôm nay, còn phiên bản Android sẽ được cập nhật công cụ xóa hàng loạt vào tháng 1 năm sau.

  • Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel

   Để kiểm tra cũng như quản lý chi tiêu thuê bao điện thoại cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel dưới đây sẽ giúp biết được mình đang sử dụng các gói dịch vụ, gói cước nào của nhà mạng Viettel để nắm bắt cũng như có những hạn chế chi tiêu phù hợp với mức sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên, các bạn đã biết cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel chưa?

  • Snapchat Cameo biến gương mặt người dùng thành GIF

   Snapchat cho biết họ đang thử nghiệm một tính năng mới có tên Cameo - cho phép gắn khuôn mặt người dùng vào bộ sưu tập GIF được thiết kế sẵn, tuy nhiên, tính năng này mới chỉ được thử nghiệm trên Snapchat ở một số quốc gia và chưa rõ thời điểm phát hành chính thức.

  • Các gói cước 3G Viettel

   Các gói cước 3G Viettel vẫn luôn là một trong những gói cước được nhiều người sử dụng nhà mạng lựa

  • Bản cập nhật Microsoft Remote Desktop dành cho iOS hỗ trợ Windows Virtual Desktop

   Ứng dụng Remote Desktop của Microsoft vừa được cập nhật lên phiên bản 10 với rất nhiều tính năng mới, như hỗ trợ dành cho Windows Virtual Desktop và giao diện người dùng hoàn toàn mới. Người dùng có thể vào App Store để cập nhật ứng dụng này.

  • Vàng 10K là gì

   Bạn chắc hẳn đã từng nghe tới các loại vàng như vàng 10K, 14K, 18K, 24K, vàng trắng, vàng tây hay vàng ta... Nhưng bạn có biết vàng 10K là vàng gì, đặc tính của nó như thế nào, giá ra sao? Cùng 9mobi.vn tìm hiểu kỹ hơn về loại vàng này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.