Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Hướng dẫn chèn nhạc vào Instagram Stories

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để những bài đăng stories Instagram của bạn trở nên độc đáo và thú vị hơn, hay thêm những bản nhạc, giai điệu mà mình yêu thích vào mỗi bài đăng đó khi có ai đó nhấn chọn vào xem, nếu chưa biết cách để chèn nhạc vào Instagram Stores, bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây để cùng thực hiện nhé.
Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories
Instagram Stories và Reels có nhãn dán phụ đề mới
Instagram bổ sung tính năng hiển thị lời bài hát trên Stories
Facebook thử nghiệm đăng Instagram Stories lên WhatsApp
Facebook cập nhật giao diện duyệt ảnh cho Instagram theo chiều ngang

Bên cạnh cách gọi Video Call trên Instagram là một trong những tính năng mới trên mạng xã hội này, thì cách chèn nhạc vào Instagram Stories sẽ là điều mà không ít người phải bất ngờ cũng như cảm thấy thú vị hơn khi sử dụng mạng xã hội Instagram trên điện thoại.

Những tiện ích khi chèn nhạc vào Instagram Stories
+ Bài đăng Stories trở nên hấp dẫn, thú vị hơn
+ Thể hiện phong cách, cá tính của bản thân  

cach chen nhac vao instagram stories

 

Chèn nhạc vào Instagram Stories trên điện thoại

Để thực hiện việc chèn nhạc vào Instagram trên Android, iPhone, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải bản cập nhật ứng dụng Instagram cho Android, iPhone mới nhất phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iOS

Bước 2: Từ giao diện chính ứng dụng Instagram phiên bản mới nhất này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Instagram Stories ở góc phía trên màn hình như hình dưới. Tại đây hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng mà bạn có thể tùy chọn trên bài đăng này. Hãy ấn chọn vào biểu tượng Âm nhạc.
Bước 3: Ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện danh sách các bản nhạc mà Instagram hỗ trợ người dùng có thể chèn nhạc vào Instagram Stories. Ấn chọn vào bài hát mà bạn yêu thích nhất.
- Ngoài ra việc chèn nhạc vào Instagram Stories sẽ được thêm tối đa 15 giây, và các bạn có thể ấn chọn vào biểu tượng Phát nhạc để lựa chọn đoạn nhạc mà mình thích nhất.
Sau đó ấn chọn Xong để xác nhận việc thay đổi đoạn nhạc này.
Bước 4: Và để tiến hành quay video có chèn nhạc vào Instagram Stories, chúng ta sẽ ấn và giữ vào biểu tượng Quay video từ giao diện Camera ứng dụng Instagram này. 
- Cuối cùng, hệ thống Instagram sẽ cho chúng ta tùy chỉnh bản xem thử video đã chèn nhạc vào Instagram Stories này, hãy lần lượt ấn chọn Gửi đếnTin của bạn để hoàn tất quá trình tạo Instagram Stories có kèm nhạc này nhé.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước làm sao để có thể thực hiện cách chèn nhạc vào Instagram Stories trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây để có cho mình một cách sử dụng Instagram vô cùng thú vị.

https://9mobi.vn/huong-dan-chen-nhac-vao-instagram-stories-23706n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay ứng dụng Instagram đã cho ra mắt phiên bản dành cho các thiết bị cấu hình yếu mang tên Instagram Lite. Phiên bản rút gọn của Instagram sẽ giúp bạn có thể lướt Instagram trên điện thoại mà không sợ gặp các hiện tượng giật lag.

Instagram bổ sung sticker Add Yours mới, thúc đẩy tương tác trên Stories
Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook
Netflix cho iOS bổ sung tùy chọn chia sẻ phim và TV show lên Instagram Stories
Cách chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut đơn giản nhất
Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTok

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chen nhac vao Instagram Stories

  • cach them nhac vao Instagram Stories
  • cach add nhac vao Instagram Stories
  • them nhac vao Instagram Stories tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.