Tiêu điểm

Microsoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple SiliconInstagram vẫn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để ẩn lượt like dưới bài đăng

Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTok

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Snapchat sẽ sớm cho phép bạn chèn nhạc vào video, biến ứng dụng mạng xã hội này thành đối thủ cạnh tranh mới nhất của TikTok bằng cách cung cấp khả năng nhúng các bài hát nổi tiếng.
Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories
Snapchat thử nghiệm check-in địa điểm theo phong cách của Foursquare
Facebook bổ sung Streak giống hệt của Snapchat vào Messenger
TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video
Người dùng gói Pandora Premium đã có thể chia sẻ nhạc trên Snapchat

Với bản cập nhật mới nhất, người dùng sẽ có thể thêm nhạc vào Snaps của mình cả trước và sau khi họ bắt đầu ghi hình. Công ty đã đạt được một số thỏa thuận với một loại đối tác bao gồm Warner Music Group và Universal Music Publishing Group để truy cập các danh mục âm nhạc của họ.

snapchat them tinh nang am nhac theo phong cach tiktok

Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTok

Xem thêm: Cách sử dụng Snapchat trên điện thoại

Link download Snapchat cho thiết bị iOS, Android:

=> Link tải Snapchat cho Android

=> Link tải Snapchat cho iPhone

Theo một phát ngôn viên của Snap, tính năng mới đã được triển khai dưới dạng thử nghiệm ở Úc và New Zealand, và sẽ ra mắt rộng rãi vào mùa thu. Mặc dù tính năng vẫn khác xa so với nhiều tính năng chủ chốt của TikTok như hát nhép hoặc remix video thì tính năng chèn nhạc vẫn có thể giúp Snapchat cạnh tranh với các đối thủ của mình. Âm nhạc đã được chứng minh là một tính năng phổ biến trên Instagram và các giao dịch với công ty âm nhạc sẽ đặt nền tảng quan trọng cho bất kỳ tính năng nào hỗ trợ âm nhạc trong tương lai.

Đại diện Snapchat cho biết: "Chúng tôi sẽ liên tục xây dựng mối quan hệ trong ngành công nghiệp âm nhạc và đảm bảo rằng toàn bộ hệ sinh thái âm nhạc (nghệ sĩ, công ty, nhạc sĩ, nhà phát hành và dịch vụ phát trực tiếp) đều thấy được giá trị trong quan hệ đối tác với chúng tôi".

Bản cập nhật được tung ra khi tương lai của TikTok tại Mỹ vẫn chưa chắc chắn. Microsoft đã xác nhận rằng họ vẫn đang trong giai đoạn thỏa thuận nhưng các chi tiết vẫn chưa được tiết lộ. Facebook gần đây cũng đang quảng cáo rầm rộ tính năng âm nhạc của mình bằng các video âm nhạc chính thức trên News Feed.

Link tải TikTok cho thiết bị iOS, Android:

=> Link Download TikTok for iOS

=> Link Download TikTok for Android

https://9mobi.vn/snapchat-them-tinh-nang-am-nhac-theo-phong-cach-tiktok-27297n.aspx
Thông tin Microsoft Store cho Xbox sẽ trở nên nhanh hơn và dễ sử dụng hơn sẽ là điều kiện tốt để cho game thủ hay người chơi có thể chọn, mua và tải game dễ dàng hơn trên Xbox.< br="">

Xem thêm: Microsoft Store cho Xbox sẽ trở nên nhanh hơn và dễ sử dụng hơn
Netflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok
YouTube ra mắt tính năng Reels mới, tương tự Stories của Snapchat
Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh
Cách kiếm tiền trên TikTok
Snapchat thưởng tiền cho người dùng có nội dung Spotlight phổ biến nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Snapchat cạnh tranh với TikTok bằng cách thêm tùy chọn chèn nhạc

 • Snapchat thêm tính năng âm nhạc giống TikTok
 • Snapchat cạnh tranh với TikTok bằng cách thêm nhạc vào Snaps
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

  • Google Translate vượt mốc 1 tỷ lượt tải trên Play Store

   Google dich hay còn gọi là Google Translate luôn là một trong những công cụ dịch thuật tốt nhất, đã ra mắt được hơn 10 năm và không ngừng được cải tiến theo thời gian với các tính năng mới và giao diện thân thiện với người dùng. Những khoản đầu tư này của Google đã được đền đáp xứng đáng khi Google Dịch chính thức vượt qua mốc 1 tỷ lượt download trên CH Play.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.