Tiêu điểm

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng đăng ký cho nhà sáng tạoiPad 2022 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Facebook thử nghiệm đăng Instagram Stories lên WhatsApp

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook đang thử nghiệm tính năng cho phép người dùng đăng Instagram Stories trực tiếp qua WhatsApp. Theo đó tính năng mới sẽ cho phép người dùng đăng ảnh, video và ảnh GIF từ Instagram trực tiếp trên WhatsApp, và sẽ biến mất sau 24 giờ.
WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook
Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp
Instagram Stories và Reels có nhãn dán phụ đề mới
Twitter thử nghiệm phiên bản Stories của riêng mình, được gọi là Fleets
Hướng dẫn chèn nhạc vào Instagram Stories

Trước đó Facebook đã thử nghiệm và cập nhật lối tắt truy cập WhatsApp, đây là cách giúp người dùng Facebook có thể truy cập ứng dụng này nhanh chóng và thuận tiện. Không chỉ dừng lại ở việc Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp này, hiện nay mạng xã hội này còn tiếp tục tung ra những thử nghiệm mới như đăng tải Instagram Stories lên WhatsApp.

Theo TechCrunch, người dùng đăng Instagram Story trực tiếp lên WhatsApp dưới dạng trạng thái WhatsApp và được mã hóa, biến mất sau 24 giờ. Tính năng này dựa trên mã có sẵn công khai mà WhatsApp cung cấp cho các ứng dụng của bên thứ 3.

“Người dùng có thể sử dụng tùy chọn chia sẻ với WhatsApp trên Instagram từ màn hình chia sẻ, nhưng họ vẫn phải nhấn Send trên WhatsApp để đăng câu chuyện”, theo TechCrunch. Tính năng này được phát hiện đầu tiên bởi Brazilian trên trang Tecnoblog.

facebook thu nghiem dang instagram stories len whatsapp

Phát ngôn viên của Facebook cho biết: “Chúng tôi luôn luôn tìm cách thử nghiệm các tính năng mới để cải thiện trải nghiệm cho người dùng trên Instagram và giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa với những người quan trọng của mình”.

Vào hồi tháng 10 năm ngoái, Facebook đã thử nghiệm tính năng tương tự cho phép người dùng Instagram đăng tải Stories của họ trực tiếp dưới dạng Facebook Stories.

Giám đốc điều hành Facebook, Mark Zuckerberg thông báo hiện có khoảng 300 triệu người dùng “Instagram Stories” và “WhatsApp Status” mỗi ngày.

Các tính năng này vốn được “sao chép” lại từ đối thủ đáng gờm Snapchat, tuy nhiên số lượng người dùng Instagram và WhatsApp tăng gần gấp đôi so với số lượng người dùng Snapchat, với 173 triệu người dùng mỗi ngày.

Tải Facebook cho thiết bị của bạn tại đây:

- Download Facebook cho Android
- Download Facebook cho iPhone

Facebook cũng phát hành tính năng cho phép người dùng chia sẻ “Instagram Stories” trực tiếp với “Facebook Stories”.

Tải Instagram về

- Tải Instagram cho Android
- Tải Instagram cho iPhone

Tùy chọn liên kết Instagram Stories với Facebook Stories hiện có sẵn cho người dùng sinh sống ở Mỹ, và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trên thế giới trong thời gian tới.

https://9mobi.vn/facebook-thu-nghiem-dang-instagram-stories-len-whatsapp-22219n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay người sử dụng Instagram có thể dễ dàng theo dõi các bạn bè của mình thông qua các Hashtag được đăng tải sau mỗi story trên Instagram. Việc này sẽ giúp người dùng được Instagram hỗ trợ theo dõi Hashtag của bạn bè nhanh chóng, cập nhật những thông tin mới nhất về họ.

Instagram thử nghiệm khả năng chia sẻ liên kết trong Story dưới dạng Sticker
Facebook và Instagram chính thức thêm tùy chọn ẩn lượt like dưới bài đăng
Netflix cho iOS bổ sung tùy chọn chia sẻ phim và TV show lên Instagram Stories
Facebook thử nghiệm ẩn số lượt like trên ứng dụng Android
Instagram bổ sung sticker Add Yours mới, thúc đẩy tương tác trên Stories

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đăng Instagram Stories trực tiếp qua WhatsApp

 • Facebook
 • Instagram Stories
 • WhatsApp Status
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter đang thử nghiệm video phản hồi giống TikTok

   Chỉ vài tháng sau khi khai tử Fleets, Twitter đang thử nghiệm định dạng video mới. Theo đó công ty đang thử nghiệm tính năng Tweet Take mới (được cho rằng khá giống với tính năng của TikTok) cho phép người dùng chia sẻ video phản hồi cùng Tweet của người dùng nào đó.

  • TikTok đang thử nghiệm nút Repost giống Twitter

   TikTok đang thử nghiệm nút Repost giống Twitter, cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ lại đoạn clip ngắn với những người theo dõi, follow trên ứng dụng. Tính năng mới này của TikTok theo mô tả của công ty là thử nghiệm ban đầu và chưa được triển khai cho tất cả người dùng.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.