Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Facebook thử nghiệm đăng Instagram Stories lên WhatsApp

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook đang thử nghiệm tính năng cho phép người dùng đăng Instagram Stories trực tiếp qua WhatsApp. Theo đó tính năng mới sẽ cho phép người dùng đăng ảnh, video và ảnh GIF từ Instagram trực tiếp trên WhatsApp, và sẽ biến mất sau 24 giờ.
WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook
Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp
Instagram Stories và Reels có nhãn dán phụ đề mới
Twitter thử nghiệm phiên bản Stories của riêng mình, được gọi là Fleets
Hướng dẫn chèn nhạc vào Instagram Stories

Trước đó Facebook đã thử nghiệm và cập nhật lối tắt truy cập WhatsApp, đây là cách giúp người dùng Facebook có thể truy cập ứng dụng này nhanh chóng và thuận tiện. Không chỉ dừng lại ở việc Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp này, hiện nay mạng xã hội này còn tiếp tục tung ra những thử nghiệm mới như đăng tải Instagram Stories lên WhatsApp.

Theo TechCrunch, người dùng đăng Instagram Story trực tiếp lên WhatsApp dưới dạng trạng thái WhatsApp và được mã hóa, biến mất sau 24 giờ. Tính năng này dựa trên mã có sẵn công khai mà WhatsApp cung cấp cho các ứng dụng của bên thứ 3.

“Người dùng có thể sử dụng tùy chọn chia sẻ với WhatsApp trên Instagram từ màn hình chia sẻ, nhưng họ vẫn phải nhấn Send trên WhatsApp để đăng câu chuyện”, theo TechCrunch. Tính năng này được phát hiện đầu tiên bởi Brazilian trên trang Tecnoblog.

facebook thu nghiem dang instagram stories len whatsapp

Phát ngôn viên của Facebook cho biết: “Chúng tôi luôn luôn tìm cách thử nghiệm các tính năng mới để cải thiện trải nghiệm cho người dùng trên Instagram và giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa với những người quan trọng của mình”.

Vào hồi tháng 10 năm ngoái, Facebook đã thử nghiệm tính năng tương tự cho phép người dùng Instagram đăng tải Stories của họ trực tiếp dưới dạng Facebook Stories.

Giám đốc điều hành Facebook, Mark Zuckerberg thông báo hiện có khoảng 300 triệu người dùng “Instagram Stories” và “WhatsApp Status” mỗi ngày.

Các tính năng này vốn được “sao chép” lại từ đối thủ đáng gờm Snapchat, tuy nhiên số lượng người dùng Instagram và WhatsApp tăng gần gấp đôi so với số lượng người dùng Snapchat, với 173 triệu người dùng mỗi ngày.

Tải Facebook cho thiết bị của bạn tại đây:

- Download Facebook cho Android
- Download Facebook cho iPhone

Facebook cũng phát hành tính năng cho phép người dùng chia sẻ “Instagram Stories” trực tiếp với “Facebook Stories”.

Tải Instagram về

- Tải Instagram cho Android
- Tải Instagram cho iPhone

Tùy chọn liên kết Instagram Stories với Facebook Stories hiện có sẵn cho người dùng sinh sống ở Mỹ, và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trên thế giới trong thời gian tới.

https://9mobi.vn/facebook-thu-nghiem-dang-instagram-stories-len-whatsapp-22219n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay người sử dụng Instagram có thể dễ dàng theo dõi các bạn bè của mình thông qua các Hashtag được đăng tải sau mỗi story trên Instagram. Việc này sẽ giúp người dùng được Instagram hỗ trợ theo dõi Hashtag của bạn bè nhanh chóng, cập nhật những thông tin mới nhất về họ.

Instagram thử nghiệm khả năng chia sẻ liên kết trong Story dưới dạng Sticker
Facebook và Instagram chính thức thêm tùy chọn ẩn lượt like dưới bài đăng
Netflix cho iOS bổ sung tùy chọn chia sẻ phim và TV show lên Instagram Stories
Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)
Facebook thử nghiệm ẩn số lượt like trên ứng dụng Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đăng Instagram Stories trực tiếp qua WhatsApp

  • Facebook
  • Instagram Stories
  • WhatsApp Status
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.