Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Instagram Stories và Reels có nhãn dán phụ đề mới

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau vài tháng thử nghiệm, Instagram đã chính thức phát hành nhãn dán phụ đề mới (Captions Sticker) cho Stories, cung cấp một cách khác để người dùng mở rộng khả năng truy cập vào nội dung Stories của mình. Sticker mới này cũng sẽ sớm có mặt trong video Reels.
Instagram bổ sung tính năng cho phép người xem yêu cầu tham gia nhóm chat mới
Instagram đưa tính năng Reels, bản sao của TikTok ra thị trường mới
Instagram bổ sung tính năng hiển thị lời bài hát trên Stories
Hướng dẫn chèn nhạc vào Instagram Stories
Netflix cho iOS bổ sung tùy chọn chia sẻ phim và TV show lên Instagram Stories

Captions Sticker hay còn gọi là nhãn dán phụ đề sẽ không chỉ giúp người dùng khiếm thính dễ dàng tương tác với nội dung video, mà còn cung cấp một cách khác để người dùng Instagram xem video khi họ không muốn bật âm thanh làm phiền người khác ở đâu đó hoặc không muốn đeo tai nghe.

instagram co them nhan dan phu de moi cho stories va reels

Có thêm nhán dãn phụ đề mới cho Story và Reels trên Instagram

Để sử dụng tính năng này, đầu tiên bạn cần quay một video mới bằng camera Stories hoặc Reels trong ứng dụng Instagram hoặc chọn video để upload từ thư viện trên điện thoại. Sau đó, bạn mở khay sticker và tìm kiếm nhãn dán Captions mới. Nhãn dán này sẽ chuyển lời nói của bạn thành văn bản. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và vị trí của phụ đề. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa và thay thế các từ cụ thể trong trường hợp phiên âm tự động đã thêm một số từ không chính xác hoặc nếu phụ đề thiếu dấu câu thích hợp. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào một từ riêng lẻ để điều chỉnh trước khi đăng câu chuyện.

Cập nhật hoặc tải Instagram mới nhất tại đây để trải nghiệm tính năng này:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

instagram stories va reels co nhan dan phu de moi

Như đã đề cập trước đó, người dùng Instagram bị khiếm thính sẽ phải dựa vào người sáng tạo để xem phụ đề. Mặc dù đây là bổ sung đáng hoan nghênh, nhưng sự thành công của tính năng này phụ thuộc vào người sáng tạo vì người xem không thể chọn bật phụ đề theo cách thủ công, ít nhất là trong quá trình triển khai hiện tại.

https://9mobi.vn/instagram-stories-va-reels-co-nhan-dan-phu-de-moi-27939n.aspx
Instagram hiện đang ra mắt nhãn dán phụ đề ở một số quốc gia, với kế hoạch sớm triển khai ở nhiều khu vực hơn. Cũng cần lưu ý rằng tính năng này chỉ hỗ trợ tiếng Anh và ở các quốc gia nói tiếng Anh ở thời điểm hiện tại. Theo 9mobi.vn được biết, Captions Sticker cũng sẽ sớm có mặt trong tính năng Reels của Instagram.


Để thuận tiện với người dùng hơn Instagram đã cho phép liên kết tài khoản với Facebook giúp người dùng có thể đăng chéo ảnh, video và nhắn tin trên cùng 1 ứng dụng.:
Xem thêm: Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook
Facebook thử nghiệm đăng Instagram Stories lên WhatsApp
Cách đăng bài Instagram dài hơn 15 giây
Ra mắt Instagram Lite, phiên bản rút gọn của Instagram
Instagram nâng cấp các tính năng âm thanh trong Reels giống TikTok
Instagram ra mắt tính năng Remix giống Duet của TikTok

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • instagram stories co nhan dan phu de moi

 • Instagram thêm nhãn dán phụ đề mới cho Stories
 • Instagram Stories và Reels có nhãn dán phụ đề mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

   Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.