Tiêu điểm

Ứng dụng Google Go "cực nhẹ" hiện có sẵn trên Play StoreMicrosoft triển khai ứng dụng SMS Organizer cho Android trên diện rộng

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Tiki

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng xuất tài khoản Tiki trên điện thoại, đây là cách giúp người dùng có thể thay đổi, cũng như dễ dàng thoát tài khoản Tiki khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.
Hướng dẫn tạo tài khoản Tiki trên điện thoại
Đăng xuất tài khoản Viber trên Android, iPhone
Cách đăng xuất Gas Garena, thoát tài khoản Gas?
Cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone
Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên iPhone

Tiki đang là một trong những ứng dụng hỗ trợ mua sắm online trên điện thoại được rất nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể đăng xuất tài khoản Tiki nhé.

huong dan dang xuat tai khoan tiki

Cách đăng xuất tài khoản Tiki

Để có thể thực hiện việc thoát nick, đăng xuất tài khoản Tiki trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Tiki đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình.
Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng tài khoản 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

huong dan dang xuat tai khoan tiki 2

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Quản lý tài khoản từ danh sách các tính năng tuỳ chọn này.

huong dan dang xuat tai khoan tiki 3

Bước 4 : Tại đây, chúng ta thực hiện vuốt màn hình xuống dưới và lựa chọn mục Đăng xuất để có thể đăng xuất tài khoản Tiki trên điện thoại.

huong dan dang xuat tai khoan tiki 4

- Ngay lập tức chương trình sẽ thực hiện việc đăng xuất tài khoản Tiki trên thiết bị Android, iPhone của bạn.

huong dan dang xuat tai khoan tiki 5

Bên cạnh đó, các bạn có thể cập nhật ứng dụng Tiki cho Android, iPhone để nhận được những cập nhật tính năng khuyến mãi mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Tiki cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Tiki cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng xuất tài khoản Tiki, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã biết cách làm sao để có thể thực hiện việc đăng xuất, thoát nick Tiki trên thiết bị của mình khi không còn sử dụng nữa, còn nếu chưa có tài khoản Tiki, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản Tiki tại đây.

https://9mobi.vn/huong-dan-dang-xuat-tai-khoan-tiki-24902n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay với việc tham gia mua sắm trên Tiki, người sử dụng sẽ có thể dễ dàng thực hiện cách nạp thẻ điện thoại rẻ, mua thẻ điện thoại giá rẻ Viettel, Mobi, Vina đã được 9Mobi.vn hướng dẫn vô cùng chi tiết để có cho mình những ưu đãi khi nạp thẻ di động vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.

Zalo trên Android - Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên Android
Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone
Thoát tài khoản Facebook Messenger trên Android, Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger
Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất
Thoát tài khoản Twitter trên iPhone, đăng xuất Twitter, logout Twitter trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang xuat tiki

 • logout tiki
 • cach dang xuat tiki tren dien thoai
 • thoat tai khoan tiki
 • thoat nick tiki
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sử dụng Google Lens trong Google Photos

   Với những ai thường xuyên sử dụng Google Photos để lưu trữ ảnh, thì cách sử dụng Google Lens trong Google Photos sẽ là một thủ thuật hoàn toàn mới để bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh đẹp của mình trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi.

  • Cách tạo tài khoản Tik Tok

   Ứng dụng mạng xã hội Tik Tok hiện nay đang vô cùng phổ biến và được yêu thích, và cách tạo tài khoản Tik tok dưới đây sẽ là cách giúp các bạn nhanh chóng có cho mình được một tài khoản để tham gia vào mạng xã hội video rất được yêu thích này.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi đã tạo tài khoản thành công trên thiết bị của mình. Với cách đăng nhập Tik tok chúng ta sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng trên mạng xã hội video đang rất được yêu thích này.

  • Cách xóa tài khoản Tik Tok

   Với những ai không muốn sử dụng tài khoản Tik Tok mà mình đang sở hữu nữa, chúng ta có thể lựa chọn cách xoá tài khoản Tik Tok mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trong bài viết này để nhanh chóng có thể xoá nick Tik Tok chỉ trong vài nốt nhạc.

  • Hướng dẫn xác nhận Email Shopee

   Hướng dẫn xác nhận Email Shopee dưới đây sẽ giúp người dùng thường xuyên mua sắm ứng dụng mua sắm điện tử này, với cách xác minh Email này chúng ta không chỉ dễ dàng có thể bảo mật tài khoản mà còn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành ứng dụng.

  • Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

   Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển. Đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây.

  • Cách mở tài khoản Twitter bị khóa

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án để giúp bạn có thể mở tài khoản Twitter bị khóa. Khi mà đây là một mạng xã hội tuy không quá phổ biến như Facebook nhưng lại được sự quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.