Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách nạp thẻ điện thoại rẻ, mua thẻ điện thoại giá rẻ Viettel, Mobi, Vina

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông ngày càng tăng. Cách nạp thẻ điện thoại rẻ, mua thẻ điện thoại giá rẻ Viettel, Mobi, Vina trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn phù hợp khi tham gia sử dụng các dịch vụ viễn thông này.
Cách mua thẻ điện thoại rẻ nhất, Viettel, Vina, Mobi, Gmobile, Vietnammobile
Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel 50K giá chỉ 39K
Cách kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại, thẻ nhớ thật giả
Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile qua SMS, OTP của Viettel, Vinaphone, MobiFone
Cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn SMS của mạng Viettel

Chúng ta đã quá quen với việc thực hiện nạp thẻ Viettel, Mobi, Vina cho tài khoản thuê bao dịch vụ viễn thông cá nhân của mình. Tuy nhiên để có thể tiết kiệm chi phí mỗi lần thực hiện nạp thẻ Viettel, Mobi. Vina này thì là điêu mà ai cũng quan tâm nhưng lại ít người biết cách thực hiện. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ gợi ý tới các bạn cách nạp thẻ điện thoại rẻ, mua thẻ điện thoại giá rẻ Viettel, Mobi, Vina trực tiếp trên các thiết bị Android, iPhone đang được sử dụng nhiều hiện nay.

nap the dien thoai gia re

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại rẻ, mua thẻ điện thoại giá rẻ Viettel, Mobi, Vina

Để có thể mua, nạp thẻ điện thoại giá rẻ trên Android, iPhone các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Zalo Pay cho Android tại đây: Download Zalo Pay cho Android.

Tải và cài đặt ứng dụng Zalo Pay cho iPhone tại đây: Download Zalo Pay cho iPhone.

* Cách nạp thẻ điện thoại rẻ, mua thẻ điện thoại giá rẻ

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Zalo Pay cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết ở trên, tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn Đăng nhập với Zalo như hình dưới.

cach nap the dien thoai gia re

Tiếp theo đó các bạn lựa chọn cấp quyền truy cập hệ thống Zalo Pay như hình trên và chọn Cho phép để tiến hành nạp thẻ điện thoại rẻ.

Bước 2: Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ cần phải thiết lập Mật khẩu truy cập.

mua the dien thoai gia re

Các bạn nhập 2 lần mật khẩu để xác nhận như hình trên.

Bước 3: Tiếp theo đó các bạn điền số điện thoại hiện đang sử dụng để truy cập vào Zalo Pay cũng như nạp thẻ điện thoại giá rẻ.

cach mua the dien thoai gia re

Lưu ý: Các bạn cần phải nhập số điện thoại chính xác để hệ thống gửi mã xác nhận về thiết bị.

Bước 4: Sau đó hệ thống Zalo Pay sẽ gửi tin nhắn chứa mã xác nhận về thiết bị của bạn, hãy điền chính xác mã xác nhận này vào màn hình thiết bị như hình dưới.

cach mua the dien thoai re Viettel

Và ngay sau đó chúng ta đã truy cập thành công vào giao diện chính ứng dụng Zalo.

Bước 5: Để tiếp tục thực hiện nạp thẻ điện thoại rẻ, các bạn cần phải xác nhận thẻ ngân hàng trong ứng dụng này, bằng cách ấn chọn mục Ngân hàng.

mua the dien thoai gia re Mobi

Lựa chọn Thêm Liên kết để thêm ngân hàng vào hệ thống Zalo thực hiện mua thẻ điện thoại giá rẻ trên Android, iPhone.

Bước 6: Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị danh sách các ngân hàng mà hệ thống Zalo Pay hỗ trợ, ấn chọn vào một ngân hàng bạn đang sử dụng.

mua the dien thoai Vina gia re

Sau đó thực hiện các bước nhập mã thẻ, số tài khoản vào hệ thống như hình trên.

Bước 7: Quá trình liên kết ngân hàng hoàn tất. Hãy quay lại giao diện chính của ứng dụng và lựa chọn mục Thẻ điện thoại.

nap the Viettel gia re

Tiếp theo chúng ta sẽ lựa chọn loại thẻ mà bạn muốn thực hiện nạp thẻ điện thoại rẻ, mua thẻ điện thoại giá rẻ như Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile.

Bước 8: Ấn chọn vào mục mức giá, để lựa chọn mệnh giá thẻ phù hợp. Khi thực hiện mua thẻ điện thoại giá rẻ tại Zalo Pay chúng ta sẽ được triết khấu 3,9% cho toàn bộ các mệnh giá thẻ.

cach nap the Viettel gia re

Tiếp tục lựa chọn số lượng thẻ muốn mua và lựa chọn Xác nhận đơn hàng để kết thúc quá trình đặt mua thẻ điện thoại giá rẻ tại Zalo Pay trên Android, iPhone của chúng ta.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau hoàn thành các bước tìm hiểu thực hiện việc nạp thẻ điện thoại rẻ, mua thẻ điện thoại giá rẻ Viettel, Mobi, Vina để tiết kiệm hơn chi phí sử dụng các gói thuê bao trả trước của các nhà mạng này. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy hữu ích và tiện lợi khi mua thẻ điện thoại tại đây thông qua các bước hướng dẫn mà 9Mobi.vn đã gửi tới ở trên.

https://9mobi.vn/cach-nap-the-dien-thoai-re-mua-the-dien-thoai-gia-re-viettel-mobi-vina-19480n.aspx
Bên cạnh việc sử dụng Zalo Pay để mua thẻ điện thoại, chúng ta cũng có nhiều sự lựa chọn khác tương tự để thực hiện điều này như cách nạp thẻ điện thoại trên Lazada. Cách nạp thẻ điện thoại trên Lazada là một trong những thao tác được nhiều người mua sắm online thông minh lựa chọn, các bạn có thể tham khảo và so sánh xem đâu cách hiệu quả để nạp thẻ điện thoại rẻ, mua thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina giá rẻ nhất nhé.

Cách nạp thẻ Viettel, nạp tiền Viettel
Ứng tiền Mobi 20000, cú pháp ứng tiền 2k Mobifone
Cách nạp tiền vào điện thoại với My Viettel
Top 3 điện thoại thông minh giá rẻ
Cách nạp tiền thẻ cào bằng ứng dụng My Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • nap the dien thoai re

 • nap the dien thoai gia re
 • mua the dien thoai gia re
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.