Tiêu điểm

Instagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệpNetflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xem

Hướng dẫn gọi điện khi bị chặn số trên iPhone, iPad

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vì một lý do nào đấy mà bạn bị người khác chặn số, chẳng hạn như người yêu chặn số điện thoại của bạn. Trong khi bạn đang cần liên lạc gấp mà không sao liên lạc được với họ. Thủ thuật nhỏ sau đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn "lách luật" để gọi điện khi bị chặn số trên iPhone, iPad.
Điều gì xảy ra khi tôi block số điện thoại của người khác trên điện thoại iphone?
Huỷ chặn cuộc gọi và tin nhắn một người trên iPhone, iPad
Cách chặn số điện thoại trên iPhone 7
Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo
Chặn cuộc gọi trên Samsung

Bạn bị người khác chặn số điện thoại khi vô tình chọc giận ai đó, cãi nhau với người yêu hoặc do điện thoại của người đó bị trẻ con nghịch, khá tương đồng với việc bạn bị unfriend, hủy kết bạn trên Facebook. Điều này khiến bạn không còn cách nào khác để có thể liên lạc được với họ ngoài việc dùng số khác đê thực hiện cuộc gọi.

huong dan goi dien khi bi chan so tren iphone ipad

Để xử lý cũng như tìm ra giải pháp đơn giản hơn mà không phải phiền tới người khác thì với cách khá đơn giản sau đây, nếu như bạn sử dụng tính năng ẩn ID người gọi có sẵn trên iPhone, iPad bạn vẫn có thể liên lạc được với người đó. Đây là một tính năng giúp người dùng ẩn thông tin và số điện thoại của mình khi gọi, khiến cho điện thoại của người nhận cuộc gọi không biết được ai là người đang gọi điện cho mình. Để thực thiện thủ thuật nhỏ này, các bạn hãy thao tác qua các bước mà 9Mobi.vn hướng dẫn sau đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH GỌI ĐIỆN THOẠI KHI BỊ CHẶN SỐ TRÊN IPHONE, IPAD.

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và tìm đến mục Phone (Điện thoại).

huong dan goi dien khi bi chan so tren iphone ipad 2

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn chọn vào mục Show My Caller ID (Hiện ID người gọi của tôi).

huong dan goi dien khi bi chan so tren iphone ipad 3

Bước 3: Tắt tính năng Hiện ID người gọi bằng cách gạt nút công tắc khi chuyển từ màu xanh qua màu trắng như hình dưới đây.

huong dan goi dien khi bi chan so tren iphone ipad 4

Lúc này bạn đã có thể sử dụng chính số điện thoại này và gọi cho người chặn bạn. Bằng cách này, khi bạn gọi cho người chặn số thì ở đầu bên kia, màn hình điện thoại sẽ chỉ hiển thị dòng chữ No Caller ID (Không có ID người gọi). Tuy nhiên, việc đầu máy bên kia có nhấc máy hay không sẽ tùy vào nhiều trường trường hợp vì có nhiều người khi thấy dòng chữ này sẽ không nhấc máy vì cảm thấy không tin tưởng hay an tâm. Còn với người nào tò mò hay đợi ai đó gọi cho mình thì sẽ nhấc máy. Vì vậy 9Mobi.vn khuyên các bạn chỉ nên sử dụng cách này trong trường hợp khẩn cấp, với việc sử dụng trong mục đích xấu có thể sẽ khiến bạn trở thành kẻ quấy rối và khả năng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là khó tránh khỏi. Trong bài viết, 9Mobi sử dụng thiết bị iPhone với hệ điều hành iOS 10, nếu các bạn sử dụng các thiết bị khác như iPhone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6 Plus, 5s, 5, 4s thì các thao tác cũng như các bước không có gì thay đổi.

https://9mobi.vn/huong-dan-goi-dien-khi-bi-chan-so-tren-iphone-ipad-18352n.aspx
Ngoài ra, với những bạn chưa biết cách chặn cuộc gọi có thể tham khảo cách chặn cuộc gọi trên iPhone đã được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết trước đó không lâu. Chúc các bạn thành công.

Chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker
Chặn cuộc gọi FaceTime trên iPhone, iPad, chặn gọi điện và nhắn tin FaceTime
Chặn cuộc gọi iPhone, cách chặn thuê bao lạ gọi điện tới iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus
Top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone, iPad
Cách chặn cuộc gọi trên Vivo 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • goi dien khi bi chan so

  • cach goi dien khi bi chan so
  • goi dien khi bi chan so tren iphone
  • cach goi dien khi bi chan so tren ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.