Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone, iPad

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để chặn cuộc gọi spam trên điện thoại iPhone, iPad, các bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau như Nomorobo hay Hiya Caller ID and Block .... chỉ cần tải, cài đặt các ứng dụng chặn số điện thoại hay gọi điện, quấy rầy bạn là xong.
Ứng dụng Google Phone beta mới chặn hoàn toàn cuộc gọi spam
Gọi điện trên iPhone, ứng dụng gọi điện iPhone tốt nhất
Chặn tin nhắn rác Zenfone, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên Zenfone
Gọi video trên iPhone, ứng dụng gọi video iPhone tốt nhất
Gọi video, ứng dụng gọi video trên điện thoại tốt nhất

Chặn cuộc gọi trên iPhone là một thủ thuật giúp bạn có thể tránh bị làm phiền bởi những thông báo cuộc gọi phiền thức mỗi khi bạn cần sự tập trung trong công việc, học tập của mình, và cách chặn cuộc gọi iPhone của bạn sẽ thật sự hiệu quả hơn với việc sử dụng top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad mà 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn sau đây.

top 3 ung dung chan cuoc goi spam tot nhat cho iphone ipad

Top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone, iPad

1. Nomorobo cho iPhone

top 3 ung dung chan cuoc goi spam tot nhat cho iphone ipad 2

Các bạn có thể tải ứng dụng Nomorobo cho iPhone tại đây: Download Nomorobo cho iPhone.

Đi đầu cho danh sách ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone, iPad này đó chính là Nomorobo cho iPhone - Robocall Blocking, được mệnh danh là một Robot chặn cuộc gọi thông minh, chúng ta sẽ hoàn toàn yên tâm khỏi những cuộc gọi spam luôn đeo đẳng bạn từ trướng đến nay thậm chí là không cần phải mở điện thoại ra hay tắt đi nữa.

Ưu điểm : Tự động chặn các cuộc gọi thông minh mà không cần phải thực hiện thêm số vào danh sách, ứng dụng còn tự động đánh giá xem cuộc có khả năng là spam hay không, phân loại cuộc gọi Spam và tự động chuyển vào hộp thư thoại.

Nhược điểm : Để có thể sử dụng ứng dụng Nomorobo cho iPhone này các bạn cần phải sử dụng tài khoản Appstore Mỹ để tải, để giúp quá trình chặn cuộc gọi spam tốt nhất các bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí 1.99$ để duy trì hàng tháng.

2. Hiya Caller ID and Block cho iPhone

top 3 ung dung chan cuoc goi spam tot nhat cho iphone ipad 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Hiya Caller ID and Block cho iPhone tại đây: Download Hiya Caller ID and Block cho iPhone.

Khác với ứng dụng Nomorobo cho iPhone vô cùng thông minh trong việc lọc, phân loại các cuộc gọi thường và cuộc gọi Spam thì với ứng dụng Hiya Caller ID and Block cho iPhone lại khá đơn giản và thuận tiện trong việc sử dụng chặn các cuộc gọi cố định bằng phương thức nhập số điện thoại truyền thống.

Ưu điểm : Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có khả năng nhận diện được người thực hiện cuộc gọi tới iPhone mà chưa được lưu trên danh bạ thiết bị của mình thông qua tính năng Caller ID tiên tiến.

Nhược điểm : Cần phải thực hiện việc nhập tay các số liên lạc khiến mất nhiều thời gian, kém thông minh và không hoàn toàn tự động.

3. Truecaller cho iPhone

top 3 ung dung chan cuoc goi spam tot nhat cho iphone ipad 4

Các bạn có thể tải Truecaller cho iPhone tại đây: Download Truecaller cho iPhone.

Đây là một ứng dụng chặn cuộc gọi spam trên iPhone vô cùng thú vị khi được tích hợp các chức năng như mạng xã hội, nhờ vậy chúng giúp chúng ta có thể phân biệt nhận dạng được đâu là các cuộc gọi spam cần phải loại bỏ cũng như tiến hành chặn giống như ứng dụng Hiya Caller ID and Block cho iPhone.

Ưu điểm : Cho phép nhận diện, tra cứu thông tin chủ sỡ hữu số điện thoại đã gọi cho bạn, nắm bắt rất nhanh các loại số spam gây phiên phức cho người dùng và hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm : Không hoàn toàn tự động tiến hành chặn các cuội gọi spam mà cần phải thực hiện nhập dữ liệu, phải cung cấp đầy đủ thông tin, địa chỉ liên hệ chính xác trên danh bạ của mình, cũng như không thể loại bỏ số điện thoại từ Truecaller.

https://9mobi.vn/top-3-ung-dung-chan-cuoc-goi-spam-tot-nhat-cho-iphone-ipad-18276n.aspx
Trên đây là danh sách top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình để an tâm hơn tránh bị làm phiền. Hy vọng với các ứng dụng này sẽ giúp cho bạn có thời gian tập trung vào công việc, học tập của mình ổn định để đạt được nhiều thành tích.

Chặn tin nhắn rác HTC, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên HTC
Gọi điện trên Android, ứng dụng gọi điện Android tốt nhất
Chặn cuộc gọi FaceTime trên iPhone, iPad, chặn gọi điện và nhắn tin FaceTime
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber
Điều gì xảy ra khi tôi block số điện thoại của người khác trên điện thoại iphone?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chac cuoc goi tren iPhone

  • ung dung chan cuoc goi spam tren iphone
  • cach chan cuoc goi rac tren iPhone
  • Nomorobo cho iPhone
  • Hiya Caller ID and Block cho iPhone
  • Truecaller cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.