Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

iPhone không nhận tai nghe sửa như thế nào?

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi iPhone không nhận tai nghe sửa như thế nào, đây là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải khi muốn sử dụng phụ kiện tai nghe với thiết bị iPhone của mình nhưng điện thoại lại không nhận tín hiệu tai nghe đã được kết nối với thiết bị thông qua cổng kết nối.
Điện thoại không nhận tai nghe
Tai nghe iPhone chuẩn là như thế nào? cách nhận biết tai nghe chuẩn Apple
Thủ thuật sử dụng tai nghe iPhone
Sử dụng tai nghe điện thoại đúng cách
Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android

Bên cạnh những vấn đề iphone không hỗ trợ phụ kiện mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, thì vấn đề iPhone không nhận tai nghe là điều vô cùng thường gặp với nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy chúng ta sẽ cần phải làm gì để khắc phục điều này.

iphone khong nhan tai nghe sua nhu the nao

 

Cách sửa lỗi iPhone không nhận tai nghe

Chúng ta sẽ cùng nhau lần lượt tìm hiểu các cách khắc phục sửa lỗi iPhone không nhận tai nghe như sau:

1. Thử thay đổi tai nghe khác

iphone khong nhan tai nghe sua nhu the nao 2

Đầu tiên, khi thiết bị của bạn gặp phải vấn đề lỗi iPhone không nhận tai nghe, chúng ta sẽ tìm hiểu xem liệu nguyên nhân của vấn đề này có phải bắt nguồn từ việc chiếc tai của bạn đã bị hỏng hay không?.

- Với việc thay đổi tai nghe điện thoại mà chiếc iPhone của bạn đã khắc phục được vấn đề này chúng ta sẽ biết được rằng tai nghe mà bạn đang sử dụng đã bị hư hỏng và cần được thay thế.

- Tuy nhiên nếu như chiếc tai nghe mới vẫn không giúp việc sửa lỗi iPhone không nhận tai nghe này, vậy thì các bạn sẽ tiếp tục tham khảo thêm các phương án tiếp theo.

2. Thay đổi phụ kiện cổng kết nối tai nghe

iphone khong nhan tai nghe sua nhu the nao 3

Với các thiết bị iPhone cần phải kết nối tai nghe thông qua cổng chuyển đổi Lighting sang 3.5mm như hình trên, thì việc iPhone không nhận tai nghe có thể bắt nguồn từ việc bộ phận chuyển đổi này đã có vấn đề và cần được thay thế.

- Các biểu hiển lỗi cổng chuyển đổi

+ Đầu chuyển đổi tiếp nối sạc nhanh chóng bị nóng.
+ Quá trình kết nối tia nghe với iPhone liên tục bị gián đoạn lúc nhận lúc không.

3. Vệ sinh cổng kết nối tai nghe iPhone

iphone khong nhan tai nghe sua nhu the nao 4

Tiếp theo, chúng ta sẽ thử thực hiện việc vệ sinh lại lỗ cắm tai nghe trên điện thoại xem liệu cổng kết nối này có bị bụi bẩn bám và ảnh hưởng tới quá trình kết nối hay không?

- Các bạn sẽ cần phải sử dụng bóng thổi cao su như hình dưới và thực hiện thổi vào cổng kết nối tai nghe trên thiết bị iPhone của mình.

iphone khong nhan tai nghe sua nhu the nao 5

Lưu ý: Các bạn không nên sử dụng cồn để vệ sinh cổng kết nối vì, rất có thể điều này sẽ ảnh hưởng tới chế độ bảo hành thiết bị của bạn khi các kỹ thuật viên thực hiện các bài kiểm tra máy xem liệu iPhone có bị vào nước hay không?

4. Đem thiết bị tới trung tâm bảo hành

Khi đã áp dụng hết các phương án trên nhưng vấn đề iPhone không nhận tai nghe vẫn chưa được khắc phục, rất có thể cổng kết nối phụ kiện tai nghe điện thoại iPhone của bạn đã gặp phải các vấn đề như rơi, vào nước, gây ảnh hưởng tới việc kết nối và không nhận được tai nghe trong quá trình sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo danh sách các địa chỉ bảo hành iPhone chính hãng tại Việt Nam tại đây: Địa chỉ bảo hành iPhone.

* Trong trường hợp tai nghe Bluetooth

Với những ai sử dụng tai nghe Bluetooth và gặp phải vấn đề iPhone không nhận tai nghe, các bạn có thể dễ dàng khắc phục điều này thông qua các phương án sửa lỗi Bluetooth trên iPhone thường thấy cũng như đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết sửa lỗi Bluetooth cho iPhone để hoàn thành điều này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án giúp bạn có thể sửa lỗi iPhone không nhận tai nghe thường thấy hiện nay khiến nhiều người không thể thực hiện việc sử dụng tai nghe trên thiết bị của mình gây khó chịu và ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm.

https://9mobi.vn/iphone-khong-nhan-tai-nghe-sua-nhu-the-nao-24048n.aspx
Bên cạnh đó, để giúp quá trình giải trí trên điện thoại iPhone, chúng ta không thể thiếu các tải nhạc về iPhone miễn phí để bạn có thể lắng nghe những ca khúc mà mình yêu thích ở bất kỳ đâu mà không cần kết nối Internet.

Loa iPhone bị rè, nhỏ thì sửa như thế nào?
iPhone 11 sẽ hỗ trợ kết nối 2 tai nghe Bluetooth cùng lúc
Lỗi Discord cho Android không hoạt động với tai nghe Bluetooth
iPhone không báo mail mới sửa như thế nào?
Cách sửa lỗi không kết nối được Bluetooth trên điện thoại với tai nghe, loa

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone khong nhan tai nghe

  • sua loi tai nghe tren iPhone khong nhan
  • loi khong nhan tai nghe tren iPhone
  • khac phuc iphone khong nhan tai nghe
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.