Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp các bạn có thể chi tiêu dễ dàng hơn với tài khoản ngân hàng Vietcombank thì cách sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại sẽ là phương án mà bạn có thể áp dụng để thanh toán các hoá đơn, mua sắm thông minh và tiện lợi.
Cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại
Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank
Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank
Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng điện thoại
Mua vé xem phim bằng ứng dụng Vietcombank

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách cài đặt và kích hoạt Vietcombank Mobile trên điện thoại Android, iPhone. Đây là ứng dụng Vietcombank đầu tiên hỗ trợ dịch vụ Internet banking của ngân hàng này. Tuy nhiên chúng ta phải làm sao để sử dụng ứng dụng Vietcombank hiệu quả cũng như làm chủ dịch vụ này?

huong dan su dung ung dung vietcombank tren dien thoai

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại

Vì cách sử dụng ứng dụng Vietcombank trên Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để bạn cùng làm quen với ứng dụng thanh toán, quản lý tài khoản hữu ích này nhé.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Vietcombank cho Android, iPhone phù hợp với điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Donwload Vietcombank cho Android.

+ Download Vietcombank cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Vietcombank trên điện thoại đã được tải và cài đặt theo đường dẫn ở trên.

Bước 3 : Chúng ta sẽ tiến hành thực hiện việc đăng nhập tài khoản Internet Banking Vietcombank đã được đăng ký tại ngân hàng như hình dưới.

huong dan su dung ung dung vietcombank tren dien thoai 2

Trong trường hợp tài khoản Vietcombank của bạn chưa đăng ký Internet Banking, các bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký Internet Banking Vietcombank để có thể sử dụng ứng dụng này.

Bước 4 : Chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận mã OTP đã được gửi về bằng tin nhắn số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký.

huong dan su dung ung dung vietcombank tren dien thoai 3

Và đây là giao diện sau khi chúng ta đã đăng nhập thành công để tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại.

Bước 5 : Cách sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone cũng khá đơn giản, các bạn có thể Vuốt màn hình sang 2 bên để lựa chọn các mục chức năng chính. Sau đó chúng ta có thể lựa chọn các chức năng bên dưới sử dụng.

huong dan su dung ung dung vietcombank tren dien thoai 4

* Cách tính năng chính khi sử dụng ứng dụng Vietcombank

- Với mục tính năng Tài chính:

huong dan su dung ung dung vietcombank tren dien thoai 5

+ Tài khoản/Thẻ : Bạn có thể thực hiện kiểm tra, sao lưu kiểm kê tài khoản ngân hàng, cũng như các giao dịch gần đây.

+ Mục Chuyển tiền : Các bạn có thể sử dụng tính năng này để chuyền tiền từ tài khoản ngân hàng sang nội ngân hàng hoặc liên ngân hàng nhanh chóng ngay trên điện thoại.

+ Mục QR Pay : Các bạn có thể sử dụng tính năng quét mã để kiểm tra thông tin thanh toán cũng như thanh toán trực tuyến trên điện thoại.

+ Nạp tiền điện thoại : Bạn có thể mua thẻ điện thoại di động nhanh chóng và nạp trực tiếp vào điện thoại thông qua tính năng này.

+ Thanh toán hoá đơn : Hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện thanh toán các hoá đơn điện, nước, Internet.....

+ Tiết kiệm trực tuyến : Hỗ trợ người dùng có thể tra cứu thông tin tiết về tài khoản tiết kiệm tài chính cá nhân.

- Với mục Tiện ích :

huong dan su dung ung dung vietcombank tren dien thoai 6

+ Đặt vé máy bay : Điểm thú vị khi bạn sử dụng ứng dụng Vietcombank đó chính là, ứng dụng này hỗ trợ bạn dễ dàng việc đặt vé máy bay dành cho du lịch hay công việc nhanh chóng và nhiều ưu đãi.

+ Đặt vé xem phim : Đây cũng là một trong những tính năng được nhiều người lựa chọn, bạn có thể dễ dàng đặt vé xem phim mà không cần ra rạp.

+ Tính toán lãi suất : Đây là công cụ giúp bạn có thể tính lãi suất tiết kiệm ngay trên điện thoại và chính xác biết được mỗi tháng mình sẽ được bao nhiêu tiền theo lãi xuất mới nhất của ngân hàng này.

+ Đặt phòng khách sạn : Bạn có thể sử dụng tính năng này để thanh toán hệ thống các khách sạn mà ngân hàng này hỗ trợ.

+ Đặt mục tiêu tiết kiệm : Đây là tính năng giúp bạn có thể quản lý cũng như đặt mục tiêu tiết kiệm tài khoản ngân hàng.

- Với mục Cài đặt :

Tại đây các bạn có thể thiết lập các tính năng liên quan tới ứng dụng này như ngôn ngữ, mật khẩu....

+ Cài đặt vân tay : Các bạn có thể thông qua bộ phận cảm biến vân tay trên điện thoại để sử dụng dấu vân tay thay cho mật khẩu truy cập vào ứng dụng, thanh toán.

+ Đổi mật khẩu : Thay đổi mật khẩu truy cập vào ứng dụng, thanh toán trên điện thoại.

+ Liên hệ : Gọi điện tới tổng đài viên để giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của người dùng.

+ Đổi ngôn ngữ : Thay đổi ngôn ngữ sử dụng trên ứng dụng Vietcombank trên điện thoại.

- Với mục tra cứu :

+ ATM/Chi nhánh : Tìm kiếm nhanh chóng các địa chỉ có cây ATM lân cận cũng như địa điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

+ Tỷ giá : Kiểm tra tỷ giá nội ngoại tệ trong nước nhanh chóng, cũng như những biến động tỷ giá vàng trong ngày.

+ Lãi suất : Kiểm tra lãi xuất tiết kiệm hàng tháng được thay đổi.

+ Quản lý đầu tư : Lấy thông tin chứng khoán nhanh chóng. Cũng như kiểm qua đầu tư chứng khoản mà mình tham gia.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại cũng như các tính năng mà các bạn có thể sử dụng khi tham gia dịch vụ Internet Banking của Vietcombank ngay trên điện thoại Android, iPhone của mình.

https://9mobi.vn/huong-dan-su-dung-ung-dung-vietcombank-tren-dien-thoai-23031n.aspx
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank để có thể nhanh chóng nạp tiền vào điện thoại mà không cần tốn quá nhiều thời gian đi mua thẻ hay đặt mua thẻ trực tuyến như trước kia nữa.

Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại
Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên Android
Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại
Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên iPhone, iPad ?
Đặt phòng khách sạn bằng ứng dụng Vietcombank

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung ung dung Vietcombank

 • app Vietcombank tren dien thoai
 • cach dung ung dung Vietcombank tren iPhone
 • su dung Vietcombank tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.