Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Mở tài khoản Ngân hàng Vietcombank ở đâu? Cần thủ tục gì?

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết cung cấp thông tin về các loại tài khoản ngân hàng Vietcombank, hỗ trợ người dùng nắm được các thông tin cần thiết và biết cách lựa chọn để mở tài khoản Vietcombank sao cho tiết kiệm chi phí, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế của cá nhân.
Mở tài khoản Sacombank, thanh toán trực tuyến
Mở tài khoản VietinBank mới nhất 2019
Mở tài khoản VIB
Mở tài khoản MBBank, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội
Thủ tục vay tiền Ngân hàng Vietcombank cần những gì?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank thì những thông tin tổng quát về tài khoản ngân hàng Vietcombank trong bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ rất hữu ích với bạn.

Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các loại tài khoản ngân hàng Vietcombank đồng thời bật mí cho bạn cách mở tài khoản Vietcombank nhanh chóng, thuận tiện nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

mo tai khoan ngan hang vietcombank o dau can thu tuc gi

Khái niệm, cách mở tài khoản ngân hàng Vietcombank.

1. Giới thiệu về các loại tài khoản ngân hàng Vietcombank

Hiện tại, các loại tài khoản ngân hàng Vietcombank được phân chia theo đối tượng sở hữu tài khoản (tài khoản cá nhân, tài khoản doanh nghiệp), loại tiền tệ trên thẻ (tài khoản VND, tài khoản ngoại tệ) hay theo hình thức sử dụng thẻ (tài khoản thanh toán Vietcombank, tài khoản tiền gửi Vietcombank, tài khoản chứng khoán),...

Đóng vai trò là người dùng thông thường, hầu hết chúng ta sẽ quan tâm các loại tài khoản ngân hàng Vietcombank dưới đây:

- Tài khoản thẻ tín dụng Vietcombank: Là loại thẻ do ngân hàng Vietcombank phát hành, hỗ trợ người dùng chi tiêu trước, trả tiền sau theo hạn mức quy định trên thẻ

- Tài khoản thẻ ATM nội địa Vietcombank: Bạn có thẻ sử dụng loại thẻ này để kiểm tra số dư trên tài khoản, rút tiền mặt, chuyển tiền tại cây ATM Vietcombank,...

- Tài khoản thẻ visa Vietcombank, thẻ master Vietcombank: Đây là các loại thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi ngân hàng Vietcombank. Ngoài thực hiện các chức năng của thẻ ATM thông thường, bạn có thể sử dụng loại thẻ này để mua sắm trực tuyến, thanh toán hóa đơn tại các điểm có máy card thẻ,...

- Tài khoản tiền gửi tiết kiệm Vietcombank: Đây là loại tài khoản được ngân hàng Vietcombank phát hành để quản lý và xác minh khoản tiền tiết kiệm của khách hàng tại ngân hàng Vietcombank.

2. Mở tài khoản Vietcombank ở đâu? Cách mở tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Để mở tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần đến các điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần mình nhất để được giao dịch viên hỗ trợ tư vấn đăng ký mở tài khoản. Tuy nhiên, trước khi mở tài khoản Vietcombank, các bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

2. 1. Điều kiện mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank

- Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam trên 18 tuổi, có hành vi dân sự đầy đủ.

- Có CMND/hộ chiếu còn hiệu lực.

mo tai khoan ngan hang vietcombank o dau can thu tuc gi 2

Tìm hiểu điều kiện mở tài khoản ngân hàng Vietcombank.

2.2. Xác định được loại tài khoản cần mở

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng thẻ thực tế của cá nhân, biểu phí sử dụng thẻ của ngân hàng Vietcombank mà bạn có thể tính toán và lựa chọn loại tài khoản Vietcombank phù hợp nhất với mình. Một vài loại tài khoản ngân hàng Vietcombank bạn có thể tham khảo là: tài khoản tín dụng Vietcombank, tài khoản thanh toán quốc tế Vietcombank, tài khoản tiết kiệm Vietcombank,...

2.3. Chuẩn bị CMND/hộ chiếu

Để thực hiện hầu hết các giao dịch với ngân hàng Vietcombank, điều kiện bắt buộc là bạn cần có CMND/hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng. Các loại giấy tờ này được xem như những mã định danh cá nhân, được ngân hàng sử dụng để quản lý và bảo mật thông tin người dùng.

2.4. Đến giao dịch vào đúng giờ làm việc của Vietcombank

Để quá trình mở tài khoản ngân hàng Vietcombank được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, các bạn nên tìm kiếm địa chỉ chi nhánh/PGD Vietcombank gần nhất và đến giao dịch vào đúng giờ làm việc ngân hàng Vietcombank. Thông thường, ngân hàng Vietcombank sẽ mở cửa giao dịch 8h00 - 12h00, buổi chiều từ 13h- 16h30

thu tuc mo tai khoan vietcombank

2.5. Phí mở tài khoản ngân hàng Vietcombank?

Tùy theo từng loại tài khoản ngân hàng muốn mở và từng chương trình khuyến mại của ngân hàng Vietcombank ở các thời điểm khác nhau mà việc mở tài khoản Vietcombank có thể mất phí hoặc không mất phí. Ví dụ:

- Mở tài khoản tiền gửi ngân hàng Vietcombank: Miễn phí
- Phí phát hành thẻ ATM nội địa (thẻ Vietcombank conect 24): 50.000 VND/thẻ (sau 7 ngày sẽ có thẻ)
- Phí mở thẻ thanh toán quốc tế Vietcombank (Vietcombank MasterCard, Vietcombank Connect 24 Visa, Vietcombank UnionPay): 50.000 VND/thẻ chính và 50.000 VND/thẻ phụ. Tuy nhiên, đối với các loại thẻ như Vietcombank Cashback Plus American Express, Vietcombank Visa Platinum,..., các bạn lại được miễn phí 100% phí phát hành thẻ chính và thẻ phụ.

Để biết chính xác phí mở tài khoản ngân hàng Vietcombank, các bạn vui lòng cập nhật biểu phí ngân hàng Vietcombank mới nhất tại trang web vietcombank.com.vn.

2.6. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank?

Tùy theo yêu cầu về loại tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn mà giao dịch viên ngân hàng sẽ cung cấp và hướng dẫn bạn điền thông tin cá nhân vào những biểu mẫu khác nhau. Các biểu mẫu này có sẵn tại quầy giao dịch, các bạn chỉ cần mang CMND/hộ chiếu đến ngân hàng Vietcombank gần nhất để đăng ký.

Đối với các đối tượng người dùng đặc biệt như doanh nghiệp, người nước ngoài sinh sống, làm việc tại Việt Nam trước khi đến ngân hàng Vietcombank mở tài khoản, các bạn cần liên hệ tổng đài Vietcombank (1900545413) để biết chính xác các loại thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị để mở tài khoản.

mo tai khoan ngan hang vietcombank o dau can thu tuc gi 3

Quy trình, thủ tục mở tài khoản Vietcombank.

3. Một vài lưu ý khi mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank

- Đối với các tài khoản chứng khoán, tài khoản tiền gửi tiết kiệm, các bạn có thể mở tài khoản Vietcombank online trên hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank (VCB-iB@nking, VCB-Mobile B@nking). (Nếu chưa biết cách mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank, các bạn có thể tham khảo tại bài viết này của 9mobi.vn)

- Với bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình mở tài khoản ngân hàng Vietcombank, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài Vietcombank (1900545413) để được hỗ trợ giải đáp.

Trên đây là tất cả các thông tin mà bạn cần biết để lựa chọn loại tài khoản và đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietcombank nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm chi phí nhất.

https://9mobi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-vietcombank-o-dau-can-thu-tuc-gi-25831n.aspx
Sau khi mở tài khoản Vietcombank, các bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, kiểm tra số dư tài khoản,..., mọi lúc, mọi nơi mà không phải đến ngân hàng. Các bạn có thể tham khảo cách đăng ký dịch vụ này ở bài viết hướng dẫn đăng ký internet banking Vietcombank của 9mobi.vn.

Mở tài khoản BIDV nhanh gọn
Mở tài khoản DongA, ngân hàng thương mại cổ phần
Mở tài khoản Maritime, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Mở tài khoản VPBank đơn giản, nhanh chóng
Mở tài khoản ACB, điều kiện và phí đăng ký

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Mở tài khoản ngân hàng Vietcombank

 • cách mở tài khoản ngân hàng Vietcombank
 • mở tài khoản ngân hàng Vietcombank online
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone,

  • Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao

   Hình thức gửi, lãi suất gửi, thời điểm gửi,.., là các yếu tố cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank. Hiểu và biết cách phối hợp các yếu tố trên sẽ giúp bạn đọc nắm được cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao mà không lo mất lãi do tất toán trước hạn.

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ

   Bài viết này được 9mobi.vn biên tập để giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được các đặc điểm, tính năng, phí dịch vụ SMS Banking DongA. Chi tiết cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking DongA cũng được tổng hợp tại đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.