Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank chỉ bằng việc ấn chạm vào bộ phận cảm biến trên điện thoại. Không những vậy, việc thiết lập vân tay ứng dụng Vietcombank còn đem lại rất nhiều tiện ích thú vị mà bạn có thể áp dụng.
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1
Cách khóa vân tay cho ứng dụng Notes trên iOS 9.3
Tweak InstantTouchID: thêm bảo mật vân tay khi chạy ứng dụng iPhone
Dùng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7
Mở khóa bằng vân tay, khóa ứng dụng Android bằng vân tay

Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone sẽ giúp bạn không chỉ đăng nhập nhanh vào ứng dụng này, mà bạn có thể dễ dàng xác nhận các thanh toán, chuyển tiền Vietcombank ngay trên điện thoại với việc sử dụng bảo mật vân tay này.

cai dat van tay ung dung vietcombank

Hướng dẫn cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank trên điện thoại

Chúng ta có các bước thực hiện sử dụng bảo mật vânt ay trên ứng dụng Vietcombank cho Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Vietcombank, tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn thẻ Cài đặt như hình dưới.

cai dat van tay ung dung vietcombank 2

Bước 2 : Để có thể cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, chúng ta sẽ lựa chọn tính năng Cài đặt vân tay tại đây.

cai dat van tay ung dung vietcombank 3

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ hỗ trợ người dùng có 2 tuỳ chọn như sau: Đăng nhập vân tay Xác thực giao dịch bằng vân tay .

cai dat van tay ung dung vietcombank 4

- Trong đó :

+ Đăng nhập vân tay : Cho phép người dùng có thể đăng nhập sử dụng ứng dụng Vietcombank bằng vân tay vì mật khẩu đăng nhập như trước kia.

+ Xác thực giao dịch bằng tay : Cho phép người dùng sử dụng vân tay để xác nhận các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn thay cho mật khẩu cố định trên ứng dụng Vietcombank.

- Trong trường hợp điện thoại của bạn chưa cài vân tay

cai dat van tay ung dung vietcombank 5

Trong trường hợp thiết bị Android, iPhone của bạn chưa cài đặt vân tay trên điện thoại, hệ thống ứng dụng Vietcombank sẽ thông báo bạn cần phải cài đặt vân tay trên thiết bị trước . Nếu như bạn chưa biết cách cài bảo mật vân tay các bạn có thể tham khảo:

- Cách cài bảo mật vân tay trên Android.
- Cách cài bảo mật vân tay trên iPhone.

- Trong trường hợp điện thoại đã cài đặt vân tay

cai dat van tay ung dung vietcombank 6

Khi điện thoại của bạn đã kích hoạt bảo mật vân tay trên điện thoại, khi chúng ta thực hiện kích hoạt một trong 2 tính năng Đăng nhập vân tay hay Xác thực giao dịch bằng tay, ứng dụng Vietcombank sẽ yêu cầu bạn quét vân tay vào bộ phận cảm biến để hoàn tất quá trình cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện thiết lập, cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone để bạn có thể nhanh chóng đăng nhập, hay xác nhận các thanh toán trên thiết bị của mình với ứng dụng này thuận tiện hơn thay vì phải mất công nhập lại mật khẩu như trước kia.

https://9mobi.vn/cai-dat-van-tay-ung-dung-vietcombank-23069n.aspx
Ngoài ra, nếu như bạn đã sở hữu ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone thì chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện việc mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank mà không cần phải tới các địa điểm giao dịch của ngân hàng này như trước kia để mở tài khoản tiết kiệm.

WhatsApp cho Android thử nghiệm xác thực vân tay
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại
Kích hoạt mở khóa vân tay trên Galaxy S6
Đặt phòng khách sạn bằng ứng dụng Vietcombank
Hướng dẫn cài đặt mở khoá màn hình bằng vân tay trên Galaxy Note 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai dat van tay ung dung Vietcombank

 • cach cai van tay tren Vietcombank
 • cai van tay ung dung Vietcombank
 • su dung van tay tren ung dung Vietcombank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện và thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ là bạn có thể rút ngay 100K về ví Zalo của mình, cùng tìm hiểu ngay thể lệ chương trình và cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020 trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách tạo tài khoản số đẹp ngân hàng MB Bank miễn phí

   Bạn muốn sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp tứ quý 8888, 9999, phát lộc 8868, 6886 hay số tiến 6789...để giao dịch? Tuy nhiên lại chưa có đủ kinh phí để sở hữu những số tài khoản VIP này? Rất đơn giản, bằng việc tài khoản số đẹp ngân hàng MB Bank miễn phí theo cách mà 9mobi.vn hướng dẫn ngay bên dưới đây, các số tài khoản ngân hàng đẹp giờ đây sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

  • SMS Banking VPBank là gì? cách đăng ký, huỷ

   Bên cạnh các tiện ích như dễ dàng quản lý thông tin tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất tiền gửi,..., người sử dùng SMS Banking VietinBank còn có thể thực hiện chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định của VPBank gửi đến tổng đài 8149.

  • Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank

   Bằng việc đăng ký SMS Banking của Vietcombank, các khách hàng đang sử dụng dịch vụ, mở thẻ tại ngân

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.