Tiêu điểm

OneNote cho iOS cho phép người dùng đặt ảnh làm hình nềnYour Phone Companion bổ sung tính năng đồng bộ dữ liệu di động

Hướng dẫn tải và sử dụng GFX Tool

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về cách tải và sử dụng GFX Tool giúp người chơi game PUBG Mobile trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay và tránh không bị ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm tựa game này.
Hướng dẫn root LG G3 đơn giản nhất
Cách tải Google dịch cho điện thoại Android, iPhone
Cách dùng tính năng Scan text trên Google dịch để dịch tiếng Trung, Nhật, Hàn, Thái
Hướng dẫn giảm giật, lag PUBG Mobile bằng Graphics Tool for PUBG
Cách sử dụng Google dịch trên điện thoại

Để có thể giúp người chơi giảm giật lag PUBG Mobile, hiện nay cách tải và sử dụng GFX Tool đang được rất nhiều người chơi tựa game này quan tâm. Và 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách chi tiết nhất về làm sao để có thể tải và sử dụng GFX Tool trên điện thoại.

huong dan tai va su dung gfx tool

Hướng dẫn tải và sử dụng GFX Tool

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu từng phần tải và cách sử dụng công cụ hữu ích này như sau:

* Cách tải GFX Tool trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng CH Play từ màn hình chính điện thoại Android, và tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm như hình dưới.

huong dan tai va su dung gfx tool 2

Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ nhập từ khóa "GFX Tool " và lựa chọn biểu tượng tương ứng với từ khóa này. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt để tải và cài GFX Tool trên điện thoại.

huong dan tai va su dung gfx tool 3

Hoặc các bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng GFX Tool cho Android chính chủ tại đây: Download GFX Tools cho Android.

Bước 3 : Và quá trình tải GFX Tool trên điện thoại, sẽ được hoàn toàn tự động tải về trong vòng một vài phút. Khi quá trình tải về hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động.

huong dan tai va su dung gfx tool 4

* Cách sử dụng GFX Tools chơi PUBG Mobile

Bước 1 : Các bạn sẽ khởi động ứng dụng GFX Tools sau khi đã tải thành công về thiết bị. Lưu ý các bạn cần phải đảm bảo đã thoát hoàn toàn trò chơi PUBG Mobile.
Bước 2 : Tiếp theo đó, tại lần đầu truy cập truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn Cho phép với ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị. Ngay sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này.

huong dan tai va su dung gfx tool 5

Đầu tiên khi sử dụng GFX Tool để chơi PUBG Mobile chúng ta sẽ lựa chọn phiên bản trò chơi PUBG Mobile mà chúng ta đang theo gia theo các cụm máy chủ như hình trên.

Bước 3 : Sau khi đã lựa chọn xong phiên bản, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Resolutio n và chọn kích cỡ màn hình sao cho phù hợp với cấu hình thiết bị chúng ta.

huong dan tai va su dung gfx tool 6

Bước 4 : Tiếp sau đó, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục So Smooth tại mục Graphics, và chọn khung hình 60 fps từ mục FPS như hình dưới.

huong dan tai va su dung gfx tool 7

Bước 5 : Khi đã hoàn tất việc lựa chọn cấu hình trò chơi PUBG Mobile, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận ACCEPT . Cuối cùng chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục RUN GAME để khởi động trò chơi PUBG Mobile ngay lập tức.

huong dan tai va su dung gfx tool 8

Lưu ý : Khi các bạn lựa chọn phiên bản PUBG Mobile, các bạn cần phải chắc chắn mình đã cập nhật ứng dụng trò chơi phiên bản mới nhất. Nếu như các bạn có thể thực hiện tải về tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download PUBG Mobile cho Android.

- Dành cho các thiết bị iPhone: Download PUBG Mobile cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và sử dụng GFX Tool, một trong những ứng dụng không thể thiếu giúp game thủ chơi PUBG Mobile trên điện thoại mượt mà và ổn định hơn rất nhiều.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-su-dung-gfx-tool-24096n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm về cách lên Rank nhanh trong PUBG Mobile để có cho mình những thứ hạng tốt hơn mỗi lần tham gia tựa game này. Việc lên Rank nhanh trong PUBG Mobile còn giúp bạn nhận được các phần quà độc đáo sau mỗi mùa giải.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 14/5/2015
Thủ thuật tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam trên CH Play
iPhone mất âm thanh, sửa lỗi âm thanh trên iPhone
Tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch
Camera360 - Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh "cực đỉnh"

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach dung GFX Tool

  • su dung GFX Tool choi PUBG Mobile
  • cach tai GFX Tool tren dien thoai
  • dung GFX Tool choi game muot hon
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.