Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Vừa ra mắt, iOS 11.1 đã bị bẻ khóa

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo tin tức khai thác được từ cuộc thi Mobile Pwn2Own của Trend Micro được tổ chức tại Tokyo, chỉ sau 1 ngày ra mắt, iOS 11.1 đã bị các nhà nghiên cứu bảo mật qua mặt.Theo đó các nhà nghiên cứu bảo mật phát hiện ra 2 lỗ hổng bảo mật trên trình duyệt Safari dành cho thiết bị di động, cho phép họ phá vỡ sandbox của trình duyệt và thực thi mã độc hại.
Hướng dẫn Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 thành công bằng Pangu
Có nên nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad hay không
Cách jailbreak iOS 11.1 cho iPhone, iPad như thế nào?
Cách nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho điện thoại iPhone
Hướng dẫn hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3

Bản cập nhật iOS 11.1 cho iPhone, iPad đã được chính thức ra mắt và gửi tới bản nâng cấp tới toàn bộ người sử dụng trên thế giới. Tuy nhiên chỉ sau vài ngày bản cập nhât, nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad đã bị bẻ khóa nhanh chóng.

Mobile Pwn2Own là cuộc thi mà Trend Micro tổ chức để trao giải thưởng cho các nhà nghiên cứu bảo mật phát hiện ra các lỗ hổng phần mềm. Theo tin tức mới đây khai thác được từ Mobile Pwn2Own, chỉ sau 1 ngày ra mắt, iOS 11.1 đã bị các nhà nghiên cứu bảo mật qua mặt.

ios 11 1 da bi hack

Các nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm Keen Security Lab của Tencent chỉ mất vài giây để khai thác các lỗ hổng bảo mật này, trong đó một lỗ hổng được phát hiện trên trình duyệt và một trong dịch vụ hệ thống. Các lỗ hổng này cho phép các ứng dụng độc hại tồn tại thông qua việc khởi động lại thiết bị.

Một lỗ hổng khác trên trình duyệt Safari cho phép các nhà nghiên cứu phá vỡ sandbox của trình duyệt và thực thi mã độc hại.

Các lỗ hổng này mang lại cho các nhà nghiên cứu 70.000 USD

Tuy nhiên chi tiết cụ thể về cách thức của các cuộc tấn công sẽ không được công bố cho đến khi Apple vá các lỗi này, hoặc sau khi thời gian công bố chịu trách nhiệm 3 tháng hết hạn. Tức là sau khi Apple phát hành bản sửa lỗi iOS 11.1. mới nhất.

Bản phát hành iOS 11.1 cho iPhone và iPad được phát hành vào hôm thứ 3, được bổ sung nhiều tính năng, biểu tượng cảm xúc (emoji) mới và các bản vá sửa lỗi bảo mật, bao gồm một bản vá lỗ hổng mạng không dây có tên KRACK. Ngoài ra phía Apple cho biết iOS 11.1 cũng được bổ sung thêm 19 bản vá lỗ hổng khác.

Các bạn có thể tải, download iOS 11.1 về thiết bị tại đây: Download iOS 11.1.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple phải đối mặt với các vấn đề bảo mật. Vào hồi tháng 9, một nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện lỗ hổng zero-day trên hệ điều hành mới của Apple, macOS High Sierra vào đúng hôm bản cập nhật được phát hành. Khoảng 1 tuần sau đó, Apple đã sửa và vá lỗ hổng bảo mật này.

https://9mobi.vn/ios-11-1-da-bi-hack-21919n.aspx
Bên cạnh việc iOS 11.1 đã bị bẻ khóa nhanh chóng này, đối với những người yêu công nghệ sử dụng thiết bị Android còn có một tin tức thú vị khác. Đó chính là hiện nay chúng ta đã có thể tải Google Play Store 8.4 về thiết bị của mình, chi tiết bản cập nhật bạn theo dõi bài viết đã có thể tải Googel Play Store 8.4 tại đây, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Cách Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad thành công
jailbreak iOS 8.3 với TaiG thật đơn giản
3D Touch trở lại trên iOS 11.1
Cách Jailbreak iOS 9.0.2, bẻ khóa iOS 9.0.2 cho iPhone iPad ?
Cách Jailbreak iOS 9.0.1, bẻ khóa iOS 9.0.1 cho iPhone iPad ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iOS 11.1 bị qua mặt

  • iOS 11.1 bị bẻ khóa
  • Mobile Pwn2Own
  • Trend Micro
  • iOS 11.1 dính lỗ hổng bảo mật
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.