Tiêu điểm

Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gianTắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone

Vừa ra mắt, iOS 11.1 đã bị bẻ khóa

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo tin tức khai thác được từ cuộc thi Mobile Pwn2Own của Trend Micro được tổ chức tại Tokyo, chỉ sau 1 ngày ra mắt, iOS 11.1 đã bị các nhà nghiên cứu bảo mật qua mặt.Theo đó các nhà nghiên cứu bảo mật phát hiện ra 2 lỗ hổng bảo mật trên trình duyệt Safari dành cho thiết bị di động, cho phép họ phá vỡ sandbox của trình duyệt và thực thi mã độc hại.
Hướng dẫn Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 thành công bằng Pangu
Có nên nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad hay không
Cách jailbreak iOS 11.1 cho iPhone, iPad như thế nào?
Cách nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho điện thoại iPhone
Hướng dẫn hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3

Bản cập nhật iOS 11.1 cho iPhone, iPad đã được chính thức ra mắt và gửi tới bản nâng cấp tới toàn bộ người sử dụng trên thế giới. Tuy nhiên chỉ sau vài ngày bản cập nhât, nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad đã bị bẻ khóa nhanh chóng.

Mobile Pwn2Own là cuộc thi mà Trend Micro tổ chức để trao giải thưởng cho các nhà nghiên cứu bảo mật phát hiện ra các lỗ hổng phần mềm. Theo tin tức mới đây khai thác được từ Mobile Pwn2Own, chỉ sau 1 ngày ra mắt, iOS 11.1 đã bị các nhà nghiên cứu bảo mật qua mặt.

ios 11 1 da bi hack

Các nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm Keen Security Lab của Tencent chỉ mất vài giây để khai thác các lỗ hổng bảo mật này, trong đó một lỗ hổng được phát hiện trên trình duyệt và một trong dịch vụ hệ thống. Các lỗ hổng này cho phép các ứng dụng độc hại tồn tại thông qua việc khởi động lại thiết bị.

Một lỗ hổng khác trên trình duyệt Safari cho phép các nhà nghiên cứu phá vỡ sandbox của trình duyệt và thực thi mã độc hại.

Các lỗ hổng này mang lại cho các nhà nghiên cứu 70.000 USD

Tuy nhiên chi tiết cụ thể về cách thức của các cuộc tấn công sẽ không được công bố cho đến khi Apple vá các lỗi này, hoặc sau khi thời gian công bố chịu trách nhiệm 3 tháng hết hạn. Tức là sau khi Apple phát hành bản sửa lỗi iOS 11.1. mới nhất.

Bản phát hành iOS 11.1 cho iPhone và iPad được phát hành vào hôm thứ 3, được bổ sung nhiều tính năng, biểu tượng cảm xúc (emoji) mới và các bản vá sửa lỗi bảo mật, bao gồm một bản vá lỗ hổng mạng không dây có tên KRACK. Ngoài ra phía Apple cho biết iOS 11.1 cũng được bổ sung thêm 19 bản vá lỗ hổng khác.

Các bạn có thể tải, download iOS 11.1 về thiết bị tại đây: Download iOS 11.1.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple phải đối mặt với các vấn đề bảo mật. Vào hồi tháng 9, một nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện lỗ hổng zero-day trên hệ điều hành mới của Apple, macOS High Sierra vào đúng hôm bản cập nhật được phát hành. Khoảng 1 tuần sau đó, Apple đã sửa và vá lỗ hổng bảo mật này.

https://9mobi.vn/ios-11-1-da-bi-hack-21919n.aspx
Bên cạnh việc iOS 11.1 đã bị bẻ khóa nhanh chóng này, đối với những người yêu công nghệ sử dụng thiết bị Android còn có một tin tức thú vị khác. Đó chính là hiện nay chúng ta đã có thể tải Google Play Store 8.4 về thiết bị của mình, chi tiết bản cập nhật bạn theo dõi bài viết đã có thể tải Googel Play Store 8.4 tại đây, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Cách Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad thành công
jailbreak iOS 8.3 với TaiG thật đơn giản
3D Touch trở lại trên iOS 11.1
Cách Jailbreak iOS 9.0.2, bẻ khóa iOS 9.0.2 cho iPhone iPad ?
Cách Jailbreak iOS 9.0.1, bẻ khóa iOS 9.0.1 cho iPhone iPad ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iOS 11.1 bị qua mặt

 • iOS 11.1 bị bẻ khóa
 • Mobile Pwn2Own
 • Trend Micro
 • iOS 11.1 dính lỗ hổng bảo mật
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian

   Hồi tháng 9 vừa qua Twitter thông báo công ty đang thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi thứ tự hiển thị các tweet theo dòng thời gian, từ thuật toán hiện tại sang thuật toán theo thứ tự thời gian, và đúng như lời hứa, hôm nay Twitter đã chính thức triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian cho người dùng iOS.

  • Google Drive Pincode Sharing cho phép chỉnh sửa file Docs, Sheets, Slides được chia sẻ

   Người dùng kinh doanh và doanh nghiệp thường xuyên làm việc với các đối tác bên ngoài và đôi khi họ không sử dụng tài khoản Google, trước đây, nếu không có tài khoản Google, họ sẽ không thể sửa các file Google Docs, Sheets & Slides được chia sẻ, nhưng sắp tới Google sẽ cho phép người dùng không có tài khoản Google vẫn có thể truy cập tài liệu thông qua Drive Pincode Sharing.

  • Lời chúc Giáng sinh, tổng hợp lời chúc Noel 2018 hay nhất

   Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa chính là món quà tinh thần vô giá được trao tặng trong dịp lễ đầy ý nghĩa này. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một câu chúc Giáng sinh 2018 hay nhất trong vô vàn những lời chúc trên Internet. Nội dung sau đây 9mobi.vn xin tổng hợp một số lời chúc Noel hay và ý nghĩa mời bạn đọc tham khảo.

  • Giá bán điện thoại VSmart Vingroup

   Giá bán điện thoại VSmart Vingroup như thế nào, giá bán có tốt hay không đây là vấn đề đang được

  • So sánh giá cước 3G và 4G của Viettel

   Có rất nhiều người đang sử dụng 3G, muốn biết được liệu sử dụng 4G có hơn gì không cũng như so sánh

  • Google Translate cung cấp bản dịch theo giới tính

   Với nỗ lực nhằm giảm bớt sự thiên vị giới tính trong các bản dịch, Google Translate hay Google Dịch hiện cung cấp bản dịch theo giới tính cho một số ngôn ngữ cụ thể, thay vì chỉ hiển thị một bản dịch cho các từ, cụm từ thiên về nữ giới hoặc nam giới như trước đây.

  • iOS 12.1.1 có gì mới? Có đáng nâng cấp?

   Bến hẹn lại lên, hôm nay táo khuyết chính thức phát hành iOS 12.1.1 cho người dùng. Để tìm hiểu chi tiết iOS 12.1.1 có gì mới? Có đáng nâng cấp? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.