Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tải ngay Google Play Store 8.4 cho thiết bị Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong suốt nhiều năm qua, Google Play Store không ngừng được phát triển và thay đổi các tính năng cũng như giao diện mới để phù hợp với yêu cầu người dùng. Phiên bản Google Play Store mới nhất hiện đã có sẵn, tức là người dùng đã có thể tải Google Play APK 8.4 về thiết bị và sử dụng.
Khắc phục lỗi 24 khi cài ứng dụng từ Google Play Store
Cách sửa lỗi 501 trên Google Play Store
Tải file *.APK từ Google Play - Hướng dẫn tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính
Tạo tài khoản Gmail trên Android
Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Ứng dụng Google Play đã vô cùng quen thuộc với người sử dụng với nhiều tính năng, kho ứng dụng độ sồ để người dùng lựa chọn và trải nghiệm. Người dùng cũng có thể lựa chọn tải APK từ Google Play để tải những ứng dụng bị hạn chế. Tuy nhiên với phiên bản Google Play Store 8.4 mới sẽ có điều gì đặc biệt ?

Xét về mặt giao diện thì Google Play Store 8.4 không có nhiều thay đổi. Điểm chú ý ở đây chính là các tính năng, Google Play APK 8.4 có nhiều tính năng ẩn khá thú vị. Nhiều khả năng các tính năng này sẽ được tích hợp và có sẵn trên các bản cập nhật Google Play APK tiếp theo.

da co the tai google play store 8 4

Theo Android Police, phát hiện mới nhất trên Google Play Store 8.4 chính là audibook (sách nói). Có thể giả định là Google sẽ bán audibook cùng với các đối tác của họ trong Play Books, tuy nhiên cách thức phân phối như thế nào thì chúng ta không thể biết được. Người dùng có thể mở audibook thông qua Play Music, Play Books hoặc là một ứng dụng nào đó mà chúng ta chưa biết.

Các bạn có thể tải Google Play Store 8.4 cho Android về thiết bị của mình tại đây: Download Google Play APK 8.4.18.

Hầu hết audiobook (sách nói) sẽ có một thẻ gắn giá bán vào đó, tuy nhiên một số sách có sẵn kèm theo dòng chữ Play Books, tức là bạn có thể tải xuống miễn phí.

Ngoài ra một điểm mới khác trên Google Play Store 8.4 phải kể đến là các thông báo. Người dùng có thể truy cập các thông báo liên quan đến game và các ứng dụng, bao gồm các bản phát hành ứng dụng mới, các bản cập nhật, … ở menu bên trái trên ứng dụng.

Cuối cùng trên phiên bản Google Play Store 8.4 còn có khả năng tự động cập nhật các ứng dụng của hệ thống, nhưng không cập nhật các ứng dụng của bên thứ 3, không còn tùy chọn tạm dừng tải xuống các ứng dụng cho đến khi thiết bị có kết nối Wifi, và một mục “giao dịch mới trong ngày” sẽ hiển thị các giao dịch ứng dụng, trò chơi, phim, … hàng ngày trong toàn bộ cửa hàng.

https://9mobi.vn/da-co-the-tai-google-play-store-8-4-21920n.aspx
Bên cạnh Google cho ra mắt phiên bản Google Play Store 8.4, trong ngày hôm nay chúng ta còn có một tin tức đang được nhiều người chú ý đó chính là việc iOS 11.1 đã bị hack chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt tới người dùng. Thực hư việc iOS 11.1 bị bẻ khóa như thế nào các bạn có thể đón xem bài viết tiếp theo của 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn sau đây để làm rõ hơn điều này nhé.

Khắc phục lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play
Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android
Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Play APK
Thêm tài khoản Gmail trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Play Store 8.4

 • đã có thể tải Google Play Store 8.4
 • tải Google Play Store 8.4
 • tính năng Google Play Store 8.4
 • giao diện Google Play Store 8.4
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.