Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Tải ngay Google Play Store 8.4 cho thiết bị Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong suốt nhiều năm qua, Google Play Store không ngừng được phát triển và thay đổi các tính năng cũng như giao diện mới để phù hợp với yêu cầu người dùng. Phiên bản Google Play Store mới nhất hiện đã có sẵn, tức là người dùng đã có thể tải Google Play APK 8.4 về thiết bị và sử dụng.
Khắc phục lỗi 24 khi cài ứng dụng từ Google Play Store
Cách sửa lỗi 501 trên Google Play Store
Tải file *.APK từ Google Play - Hướng dẫn tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính
Tạo tài khoản Gmail trên Android
Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Ứng dụng Google Play đã vô cùng quen thuộc với người sử dụng với nhiều tính năng, kho ứng dụng độ sồ để người dùng lựa chọn và trải nghiệm. Người dùng cũng có thể lựa chọn tải APK từ Google Play để tải những ứng dụng bị hạn chế. Tuy nhiên với phiên bản Google Play Store 8.4 mới sẽ có điều gì đặc biệt ?

Xét về mặt giao diện thì Google Play Store 8.4 không có nhiều thay đổi. Điểm chú ý ở đây chính là các tính năng, Google Play APK 8.4 có nhiều tính năng ẩn khá thú vị. Nhiều khả năng các tính năng này sẽ được tích hợp và có sẵn trên các bản cập nhật Google Play APK tiếp theo.

da co the tai google play store 8 4

Theo Android Police, phát hiện mới nhất trên Google Play Store 8.4 chính là audibook (sách nói). Có thể giả định là Google sẽ bán audibook cùng với các đối tác của họ trong Play Books, tuy nhiên cách thức phân phối như thế nào thì chúng ta không thể biết được. Người dùng có thể mở audibook thông qua Play Music, Play Books hoặc là một ứng dụng nào đó mà chúng ta chưa biết.

Các bạn có thể tải Google Play Store 8.4 cho Android về thiết bị của mình tại đây: Download Google Play APK 8.4.18.

Hầu hết audiobook (sách nói) sẽ có một thẻ gắn giá bán vào đó, tuy nhiên một số sách có sẵn kèm theo dòng chữ Play Books, tức là bạn có thể tải xuống miễn phí.

Ngoài ra một điểm mới khác trên Google Play Store 8.4 phải kể đến là các thông báo. Người dùng có thể truy cập các thông báo liên quan đến game và các ứng dụng, bao gồm các bản phát hành ứng dụng mới, các bản cập nhật, … ở menu bên trái trên ứng dụng.

Cuối cùng trên phiên bản Google Play Store 8.4 còn có khả năng tự động cập nhật các ứng dụng của hệ thống, nhưng không cập nhật các ứng dụng của bên thứ 3, không còn tùy chọn tạm dừng tải xuống các ứng dụng cho đến khi thiết bị có kết nối Wifi, và một mục “giao dịch mới trong ngày” sẽ hiển thị các giao dịch ứng dụng, trò chơi, phim, … hàng ngày trong toàn bộ cửa hàng.

https://9mobi.vn/da-co-the-tai-google-play-store-8-4-21920n.aspx
Bên cạnh Google cho ra mắt phiên bản Google Play Store 8.4, trong ngày hôm nay chúng ta còn có một tin tức đang được nhiều người chú ý đó chính là việc iOS 11.1 đã bị hack chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt tới người dùng. Thực hư việc iOS 11.1 bị bẻ khóa như thế nào các bạn có thể đón xem bài viết tiếp theo của 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn sau đây để làm rõ hơn điều này nhé.

Khắc phục lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play
Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android
Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Play APK
Thêm tài khoản Gmail trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Google Play Store 8.4

  • đã có thể tải Google Play Store 8.4
  • tải Google Play Store 8.4
  • tính năng Google Play Store 8.4
  • giao diện Google Play Store 8.4
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.