Tiêu điểm

Adobe Illustrator ra mắt trên iPad và Fresco đã có mặt trên iPhoneMicrosoft Teams sẽ có thêm tính năng nhắn tin và thông báo mới

iOS 11.2.5 có gì mới? những cải tiến đáng nâng cấp

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây Apple vừa phát hành phiên bản chính thức iOS 11.2.5 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod. Được biết bản cập nhật này sẽ vá những lỗi trên hệ điều hành đã được người dùng phản ánh từ trước đó như lỗi đơ tin nhắn do lỗ hổng "chaiOS" và hỗ trợ loa thông minh HomPod cho người dùng tại nhiều quốc gia, vậy iOS 11.2.5 có gì mới? những cải tiến đáng nâng cấp trên phiên bản iOS này là gì? mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.5
Có nên nâng cấp iOS 11.2.5
iOS 10.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1
Đánh giá chi tiết iPhone 6s, có gì đặc biệt
iOS 12.1.1 có gì mới? Có đáng nâng cấp?

Tuần vừa qua, Apple đã phát hành phiên bản iOS 11.2.6 với nhiều cập nhật bổ sung quan trọng, bài viết iOS 11.2.6 có gì mới sẽ giúp bạn nắm được những bổ sung đó.

Điểm đáng lưu ý ở lần cập nhật iOS này đó chính là Apple đã bỏ qua các bản iOS 11.2.3 và iOS 11.2.4 mà "nhảy cóc" phiên bản cập nhật từ 11.2.2 lên 11.2.5 sau khi phát hành 7 bản beta để người dùng chạy thử nghiệm. Phiên bản chính thức này Apple còn sửa rất nhiều lỗi phát sinh trong các phiên bản iOS 11 trước đó. Vậy iOS 11.2.5 có gì mới? những cải tiến đáng nâng cấp nào chúng ta cần quan tâm? Mời bạn đọc theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

ios 11 2 5 co gi moi nhung cai tien dang nang cap

iOS 11.2.5 CÓ GÌ MỚI? NHỮNG CẢI TIẾN ĐÁNG NÂNG CẤP

Người dùng có nên nâng cấp iOS 11.2.5? Theo thông tin từ nhà cung cấp Apple thì bản iOS 11.2.5 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các bản vá lỗi cùng những cải tiến nâng cấp mới khá hấp dẫn. Cụ thể, bản iOS 11.2.5 chính thức bao gồm khả năng sử dụng Siri đọc tin tức. Tính năng này có sẵn cho người dùng phiên bản iOS 11.2.2 cách đây vài ngày, nhưng giờ đã phổ biến rộng rãi ở Mỹ, Anh và Úc. Chỉ cần bạn "Hey Siri, play the news" để gọi trợ lý ảo cập nhật thông tin. Các lĩnh vực tin tức khá đa dạng, gồm thể thao, kinh doanh, âm nhạc... nhưng bị giới hạn về ngôn ngữ hỗ trợ.

ios 11 2 5 co gi moi nhung cai tien dang nang cap 2

Bên cạnh đó, như đã nói ở trên thì iOS 11.2.5 cũng được bổ sung hỗ trợ loa HomePod. Trong đó điểm đáng lưu ý ở đây chính là người dùng có thể thiết lập và tự động chuyển giao Apple ID, Apple Music, Siri và cài đặt Wi-Fi với HomePod. Đồng thời ở bản cập nhật này Apple cũng cung cấp tính năng vá lỗ hổng "chaiOS" khiến iPhone bị treo.

Phiên bản cập nhật iOS 11.2.5 cũng sửa chữa một số lỗi còn tồn đọng được phát hiện ở các phiên bản iOS 11 trước đây như:

- Hỗ trợ giải quyết vấn đề khiến ứng dụng Phone hiển thị thông tin liên hệ không đầy đủ trong danh sách cuộc gọi.
- Nhanh chóng khắc phục sự cố khiến các thông báo Mail biến mất khỏi màn hình khóa từ một số tài khoản Exchange.
- Hỗ trợ giải quyết vấn đề trong cuộc trò chuyện trong Messages.
- Khắc phục sự cố trong CarPlay khi nút Now Playing không hồi đáp sau khi thay đổi bài hát nhiều lần.
- Bổ sung thêm khả năng cho VoiceOver thông báo điểm phát và mức pin cho AirPod

Vậy còn chần chừ gì nữa? ngay bây giờ, bạn có thể cập nhật hệ điều hành iOS 11.2.5 cho thiết bị của mình nếu như gặp phiền phức bởi các lỗi trước đó, tham khảo cách cập nhật iOS 11.2.5 tại đây.  Tuy nhiên, trước khi cập nhật bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu của mình lên iCloud hoặc các thiết bị khác, giải phóng bộ nhớ cho điện thoại và chuẩn bị lượng pin vừa đủ (trên 50%) để tránh các tình huống gián đoạn, cập nhật không thành công.

Hẳn các bạn còn nhớ, sau vụ lùm xùm liên quan tới việc cố tình giảm hiệu năng của các thiết bị có pin cũ, Apple hứa hẹn trong bản cập nhật mới nhất của mình sẽ cho phép người dùng được lựa chọn tắt hay không tắt chức năng này. Tuy nhiên, trong bản cập nhật iOS 11.2.5 mới này, điều này vẫn chưa được thực hiện và hứa hẹn trong tháng tới Apple sẽ tung ra một bản update tiếp theo cho phép người dùng tắt tính năng làm chậm iPhone khi pin chai gây tranh cãi của mình.

https://9mobi.vn/ios-11-2-5-co-gi-moi-nhung-cai-tien-dang-nang-cap-22358n.aspx
Với những thông tin trên đây, hy vọng đã cung cấp được những nội dung hữu ích để các bạn có thể tham khảo và có quyết định cập nhật lên bản iOS 11.2.5 hay không. Đôi khi việc quyết định có cập nhật bản iOS mới nhất hay không cũng liên quan đến thói quen sử dụng của người dùng. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể xem xét và lựa chọn phương án phù hợp nhất nhé. Trường hợp bạn đã nâng cấp lên iOS 11.2.5, nhưng không muốn dùng, hoàn toàn có thể hạ cấp iOS 11.2.5 xuống bản thấp hơn, các bước hạ cấp iOS 11.2.5 tại đây

Download iOS 10.0.2, link tải iOS 10.0.2 tốc độ cao
Cách hạ cấp từ iOS 11.2.5 về iOS 11.2.2
Cách hạ cấp iOS 11.3 xuống 11.2.2, 11.2.5
Có nên nâng cấp iOS 11.3
Lỗi cơ bản thường gặp trên iOS 7 (iPhone, iPad)

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iOS 11.2.5

  • iOS 11.2.5 có gì mới
  • những cải tiến trên iOS 11.2.5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.