Tiêu điểm

Ứng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 ngườiFacebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránh

iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 hay không ?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 hay không là câu hỏi mà không ít người đang sử dụng phiên bản iphone 4s đưa ra hiện nay, quả thực chỉ khi trải nghiệm thực tế bạn mới có câu trả lời sát đáng cho câu hỏi nêu trên.
iPhone 5s có nên nâng cấp lên iOS 9 ?
Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad
Cách Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad thành công
Thu nhỏ video khi đa nhiệm trên iOS 9 cho iPhone 6, 5s, 5
Sử dụng 3D Touch trên iPhone 6, 5s, 5, 4s ?

Ngay sau khi phiên bản iOS 9 chính thức được ra mắt người dùng đã có thể download iOS 9 và tiến hành cài nó cho thiết bị của mình, thế nhưng với iPhone 4s thì sao? liệu nó có thực sự mạnh mẽ và tinh nhanh để theo kịp những thế hệ đàn em của mình như 5, 5s, 6, 6 pLus khi cài iOS 9 và sử dụng nó hay không ?

iPhone 4s nâng cấp lên iOS 9 bị chậm

Sau khi tiến hành nâng cấp iOS 9 qua OTA cho thiết bị iPhone 4s của mình nhiều người dùng cảm thấy khá... thất vọng khi không sử dụng mượt mà như trước đó nữa. Những ứng dụng nhẹ nhàng cũng đã khó sử dụng hơn khi nâng cấp hệ điều hành xong.

iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 hay không, iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 bị chậm

Tuy là một trong 15 thiết bị được lên iOS 9 thế nhưng iPhone 4s thực sự không thích hợp với nó cho lắm qua trải nghiệm thực tế cho thấy giao diện vẫn bình thường, việc sử dụng những ứng dụng trước mắt không có lỗi phát sinh tuy nhiên nó hơi chậm và dường như tốn pin hơn so với các phiên bản iPhone đời sau như iPhone 5s, 6, 6 pLus; có lẽ do cấu hình thiết bị không cao, khả năng tương thích và phù hợp với các ứng dụng mới kém... dẫn tới tình trạng chậm khi sử dụng. Chúng tôi khuyên người dùng iPhone 4s không nên nâng cấp iOS 9 tại thời điểm này.


Khắc phục lỗi GPS khi cập nhật lên iOS 8.4 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Hướng dẫn JB iOS 9 cho iPhone iPad ?
iPhone 5s nhanh hết pin khi lên iOS 9, nguyên nhân và hướng khắc phục ?
iOS 9 có tốn pin không ?
Mẹo nhỏ sử dụng Lockscreen hiệu quả trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9

 • iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 bị chậm
 • iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 hay không
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

  • Cách nạp Spoon Radio trên Android và iOS

   Bằng việc nạp Spoon Radio, bạn có thể gửi các phần quà đến những streamer, DJ hay những người dùng khác đang casting trực tiếp trên ứng dụng này, các phần quà ở đây sẽ là những sticker vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương như hoa, bỏng ngô, bánh sinh nhật, bánh pizza, thú cưng...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.