Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

iPhone 5s có nên nâng cấp lên iOS 9 ?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone 5s có nên nâng cấp lên iOS 9 là câu hỏi được nhiều người đặt ra, phần lớn họ băn khoan không biết thiết bị của mình "thấp" như vậy khi lên iOS 9 có giật lag không, có ảnh hưởng gì tới thiết bị hay không, quá trình sử dụng có thuận tiện, ổn định không...
iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 hay không ?
"Dọn đường" trước khi nâng cấp iOS 9
Nâng cấp iOS 9 qua OTA cho iPhone iPad nhanh chóng và an toàn
Thu nhỏ video khi đa nhiệm trên iOS 9 cho iPhone 6, 5s, 5
Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad

Cho dù lý do là như thế nào đi chăng nữa việc download iOS 9 và sử dụng nó phải dựa trên kinh nghiệm cũng như mục đích của người dùng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về iOS chúng tôi khuyên bạn hãy chờ thêm một thời gian trước khi quyết định nâng cấp nó.

iPhone 5s có nên nâng cấp lên iOS 9, iPhone 5s có thể nâng cấp lên iOS 9 ?

Cùng với câu hỏi tương tự như thế này, trong bài viết trước chúng tôi đã đưa ra một số quan điểm cho câu hỏi có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4s, iPhone 5 không? từ đó người dùng có thể quyết định xem mình nên làm như thế nào.

Như đã đề cập ở trên, việc nâng cấp iOS 9 cho các thiết bị iOS phải được đánh giá vào tình hình thực tế, dựa trên những trải nghiệm người dùng cụ thể đặc biệt là trên từng model máy khác nhau xem chúng có thích ứng không, có ổn định không...

co nen nang cap ios 9 cho 5s

Khác với bản thử nghiệm được sửa lại cho phù hợp, phiên bản iOS 9 chính thức sẽ ổn định và phù hợp hơn bởi nó đã được sửa/khắc phục/làm mới những tính năng bị hư hại/không phù hợp. Theo quan điểm của chúng tôi người dùng iPhone 5s nên nâng cấp lên iOS 9 để sử dụng và trải nghiệm.

Theo thông tin được Apple đưa ra, những thiết bị trong danh sách được lên iOS 9 gồm: iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Air, iPad mini, iPad mini 2, iPad mini 3, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5C, iPhone 6, iPad 6 Plus và iPad Touch 5.

co nen nang cap ios 9 cho iphone 5s

Với những mẫu máy đời thấp hơn iPhone 5s như iPhone 4s, iPhone 4 họ có thể ngần ngại khi nâng cấp hệ điều hành mới mẻ này, tuy nhiên với iPhone 5s thì người dùng có thể yên tâm hơn khi nâng cấp, hơn thế nữa việc nâng cấp iOS 9 không làm hỏng thiết bị của người dùng, với mục đích sử dụng hay thử nghiệm sau khi không hài lòng hoặc thấy không quen thuộc người dùng hoàn toàn có thể hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho thiết bị iPhone, iPad của mình.
 


iOS 9 có tốn pin không ?
Cách Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad thành công
Fix lỗi iPhone tự tắt nguồn khi nâng cấp iOS 9.0.2
iPhone 5s nhanh hết pin khi lên iOS 9, nguyên nhân và hướng khắc phục ?
Hướng dẫn JB iOS 9 cho iPhone iPad ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone 5s có nên nâng cấp lên iOS 9

  • iPhone 5s có thể nâng cấp lên iOS 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.