Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

iPhone 6s và iPhone 6s Plus nóng máy, lỗi nguồn là không bình thường

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bộ đôi Siêu phẩm iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính thức lên kệ cách đây một tuần, nhưng nhiều người sau khi trải nghiệm chiếc smartphone cao cấp của Apple đều phản ánh tình trạng máy lỗi nguồn, và máy nóng.
Mẹo dùng iPhone làm usb lưu trữ dữ liệu, biến iPhone thành ổ cứng di động
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 22/7/2015
Đồng bộ iPhone, Samsung, HTC... với máy tính
Hình ảnh tình yêu đẹp
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/10

Trên trang hỗ trợ của Apple, tài khoản JazzieFayy cho biết mới mua iPhone 6s từ thứ 6 tuần trước nhưng sau một đêm sử dụng, anh thấy nút Home của thiết bị rất nóng. Người dùng này cũng không thể khởi động máy, ngay cả khi đã cắm sạc để tránh trường hợp máy hết pin.

iphone 6s loi nguon
Một số người dùng gặp sự cố với iPhone 6s và 6s Plus.

Cũng trên trang chăm sóc khách hàng của Apple, hàng chục người dùng phàn nàn rằng iPhone 6s của họ tự động tắt mà không rõ nguyên nhân, sau đó rất khó khởi động lại dù đã kết nối với máy tính. Tài khoản Joachim Frey viết: "Cách đây hai hôm, chiếc iPhone 6s bản 128 GB của tôi tự tắt mà chẳng biết vì sao. Sáng hôm sau đó, tôi bấm nút nguồn để khởi động nhưng mất rất nhiều thời gian".

Ngoài ra, nhiều người thể hiện sự bực tức vì dậy muộn do iPhone không báo thức. Lỗi trên gặp phải với những iPhone 6s, 6s Plus đã nâng cấp lên iOS 9.0.1, bản mới nhất tại thời điểm đó. Một người dùng đã gọi điện cho Apple để xin hỗ trợ và nhận được câu trả lời là vào Cài đặt -  Settings > Cài đặt chung - General > Cài đặt lại - Reset > Đặt lại tất cả cài đặt - Reset All Settings, rồi theo dõi thêm. Đồng thời có thể cập nhật, nâng cấp iOS 9.0.2 mới nhất để khắc phục.

iphone 6s plus nong
Một chiếc iPhone 6s bị lỗi màn hình ở Việt Nam.

Tại Việt Nam, vài khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone 6s nhận xét rằng họ chưa hài lòng với hoạt động trên thiết bị mới của Apple. Thậm chí, một người dùng tại TP HCM chỉ sau 2 ngày sử dụng, chiếc iPhone 6s của anh đã bị hỏng màn hình. Chủ của thiết bị trên đã phải gửi sang Apple Store để bảo hành.

https://9mobi.vn/iphone-6s-va-iphone-6s-plus-nong-may-loi-nguon-3234n.aspx
Có thể thấy rằng mặc dù được đánh giá rất cao trước khi ra mắt nhưng cả iPhone 6s và iPhone 6s Plus đều gây thất vọng ngay từ khi mới phát hành. Hi vọng trong thời gian sớm nhất Apple sẽ đưa ra những giải pháp nhằm khắc phục tình trạng trên.


Cách tạo danh sách chat Facebook yêu thích trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
Mẹo biến iPhone thành máy quay phim chuyên nghiệp
Sửa mắt đỏ trên iPhone/iPad
Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone 6s nóng máy

  • iphone 6s plus nóng máy
  • iphone 6s lỗi nguồn
  • iphone 6s plus lỗi nguồn
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.