Tiêu điểm

Ứng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 ngườiFacebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránh

Khóa Siri, AirDrop, CarPlay trên iPad, iPhone 6, 5s, 5, 4s

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khóa Siri, AirDrop, CarPlay trên iPad, iPhone 6, 5s, 5, 4s giúp bạn bảo vệ ứng dụng tránh khỏi sự can thiệp của người khác vào thiết bị. Nếu chưa tìm hiểu về tiện ích thú vị này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn quá trình thực hiện.
Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
Game trên iOS (iPhone, iPad) được nhiều người lựa chọn
Đổi tên iPhone 5s như thế nào ?
Cách tải Cydia cho iPhone ?

Trong bài viết trước, 9mobi.vn đã cùng bạn bỏ túi thủ thuật kích hoạt Siri không sử dụng phím Home trên iPhone 6,6 plus, ip 5, 5s, 4,4s và sau đây là thao tác khóa Siri, AirDrop, CarPlay và khi cần chúng ta có thể kích hoạt lại chúng để sử dụng.

HƯỚNG DẪN KHÓA SIRI, AIRDROP, CARPLAY TRÊN IPHONE IPAD

- Siri: là cô trợ lý thông minh của Apple. Với Siri bạn có thể yêu cầu trả lời các câu lệnh mà đặt ra. Bạn còn có thể vô hiệu quả các tính năng này và thay thế Voice Control để thực hiện các yêu cầu cơ bản.

- CarPlay: CarPlay là tính năng để người dùng iOS có thể sử dụng khi lái xe. Nếu chiếc oto của bạn đã được kích hoạt tính năng này và bạn không muốn người khác có thể kết nối với iPhone với chiếc ô tô này của mình thì hãy tiến hành vô hiệu hóa CarPlay.

- AirDrop: AirDrop người dùng có thể truyền các File giữa thiết bị iPhone hoặc iPad với nhau. Điều đó có nghĩa là phụ thuộc vào các thiết lập trong phần cài đặt để nhận và gửi file bất cứ lúc nào. Nếu bạn không muốn người khác truy cập vào tính năng này thì bạn có thể vô hiệu hóa nó.

https://9mobi.vn/khoa-siri-airdrop-carplay-tren-ipad-iphone-4081n.aspx
Nhìn chung việc này khộng hề khó khăn, để khóa Siri, AirDrop, CarPlay trên iPhone, iPad chúng ta thực hiện tuần tự theo 04 bước như hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Trên điện thoại, bạn vào mục “Cài đặt chung - Garena” trong phần “Cài Đặt - Setting”.

khoa siri iphone

Bước 2: Chọn tiếp “Giới hạn”.

vo hieu hoa siri iphone

Bước  3: Nhấn  “Bật giới hạn” để kích hoạt tính năng khóa ứng dụng.

tat siri iphone

Bước 4: Bạn lựa chọn một mật khẩu bảo vệ

khoa siri iphone

Bước 5: Cuối cùng, bạn bỏ cho phép truy cập ba ứng dụng “ Siri, AirDrop, CarPlay”.

khoa siri ipad

Trên đây là cách khóa Siri, AirDrop, CarPlay trên iPad, iPhone 6, 5s, 5, 4s.Ngoài ra, nếu bạn hoặc người thân gặp phải vấn đề AirDrop dừng đột ngột, mọi người có thể tham khảo chủ đề sửa lỗi AirDrop không hoạt động bên cạnh đó bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn check imei iPhone mà chúng tôi thực hiện trước đó.


Cài nhạc chuông iPhone remix cho iPhone 4, 4s
iOS 9.2.1 có gì mới, so sánh iOS 9.2.1 với iOS 9.2 ?
Có nên nâng cấp iOS 9.2 cho iPhone 4s không ?
Bật Siri trên iPhone 5, kích hoạt trợ lý ảo iP5, 5s
Bật - tắt tính năng gợi ý của Siri trên iOS 9

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khoa siri iphone

 • khoa airdrop iphone
 • khoa carplay iphone
 • tat siri iphone
 • vo hieu hoa siri iphone
 • tắt siri iphone
 • khóa siri iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.