Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Tại sao không chia sẻ Doupai lên Facebook được ?

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tại sao không chia sẻ Doupai lên Facebook được ? Lỗi chia sẻ video Doupai lên Facebook? hay cách chia sẻ video Doupai lên Facebook ?... là những câu hỏi được nhiều bạn đặt ra hiên nay. Trong bài viết này 9mobi.vn nêu ra một số nguyên nhân cũng như hướng khắc phục chúng, mời bạn đọc cùng tham khảo.
Gỡ Doupai trên iPhone ?
Ghép ảnh vào video Doupai như thế nào?
Gỡ Doupai trên Android
Cách sử dụng Doupai, fix lỗi lưu và chia sẻ video Doupai trên Android
Lỗi lưu video Doupai: nguyên nhân và hướng khắc phục ?

Doupai là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo các video vui nhộn, hài hước bằng cách ghép ảnh vào video mẫu đã có sẵn hoặc có thể thêm mẫu video Doupai, trong quá trình thực hiện người dùng gặp ít thậm chí là không có khó khăn vì ứng dụng tương đối dễ sử dụng nhất là trên bản dành cho iPhone.

chia se video doupai

Tuy nhiên sau khi làm xong họ lại gặp khó khăn trong việc lưu và chia sẻ Doupai lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twiter, G+... bởi nguyên nhân sau:  

Tại sao không chia sẻ Doupai lên Facebook được ?

Nguyên nhân của việc không chia sẻ được video Doupai lên Facebook đối với bản dành cho iPhone là do người dùng sử dụng các mẫu video có tính phí dẫn tới việc ứng dụng này yêu cầu kích hoạt bản quyền và không cho lưu cũng như chia sẻ video đó khi chưa kích hoạt bản quyền cho ứng dụng.

Đối với phiên bản Doupai cho Android do ngôn ngữ mặc định là tiếng Trung nên người dùng không biết cách thức lưu cũng như chia sẻ chúng.

Hướng khắc phục lỗi không chia sẻ Doupai lên Facebook.

- Với phiên bản cho iPhone người dùng cần để ý xem những video mẫu nào miễn phí, những video mẫu nào tính phí bằng cách quan sát biểu tượng Save nếu nó có 1 chiếc khóa nhỏ bên cạnh tứ là mẫu đó có tính phí và người dùng phải kích hoạt. Ngược lại, nếu không muốn kích hoạt và sử dụng luôn bạn hãy để ý những video mẫu không có biểu tượng khóa cạnh icon Save.

up video doupai facebook

- Với phiên bản Doupai cho Android người dùng cần đăng ký tài khoản Doupai hoặc sử dụng các tài khoản mạng xã hội như QQ hay Weibo (tham khảo cách tạo tài khoản Weibo trên điện thoại) thay thế. Hiện tại Doupai phiên bản Android chưa hỗ trợ chia sẻ video lên Facebook chính vì vậy nếu muốn chia sẻ chúng lên mạng xã hội này bạn cần lưu trữ video đó trên máy sau đó đăng nhập bà upload chúng.

chia se video doupai

https://9mobi.vn/khong-chia-se-duoc-video-doupai-len-facebook-3438n.aspx
Trên đây chúng tôi đã đưa ra câu trả lời cho một số câu hỏi liên quan tới việc không chia sẻ Doupai lên Facebook. Ngoài ra nếu không có điện thoại hay bộ nhớ đã đầy người dùng có thể sử dụng Doupai trên máy tính thông qua phương pháp giả lập thay vì trực tiếp chạy Doupai trên điện thoại. Chúc các bạn có nhiều video Doupai hay, vui nhộn.


Cách ghép ảnh mình thành đại úy Yoo Shi Jin trong phim Hậu duệ mặt trời
Đã có thể tải Twitter Lite cho Android
Đăng nhập Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG
Outlook Lite cho Android chính thức ra mắt, nhưng chưa hỗ trợ tại Việt Nam
Ra mắt Instagram Lite, phiên bản rút gọn của Instagram

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chia sẻ Doupai lên Facebook

  • cách chia sẻ Doupai lên Facebook
  • lỗi chia sẻ Doupai lên Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.