Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Không mở được Facebook trên Android, đây là cách sửa lỗi

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang gặp phải vấn đề không mở được Facebook trên Android, đây là cách sửa lỗi, thì trong bài viết này, 9Mobi.vn và các bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách khắc phục tình trạng này.
Cách sửa lỗi không mở được YouTube trên Android
Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android
Cách sửa lỗi không xem được video Facebook trên iPhone
Sửa lỗi không cài được Facebook trên điện thoại Android
Cách sửa lỗi không mở được Instagram trên điện thoại

Ứng dụng mạng xã hội Facebook ngày nay đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay với những ai đang sử dụng các thiết bị Smartphone, tuy nhiên nếu như bạn gặp phải lỗi không mở được Facebook trên Android thì chúng ta sẽ phải làm gì để xử lý cũng như tiếp tục truy cập vào Facebook.

khong mo duoc facebook tren android day la cach sua loi

Sửa lỗi không mở được Facebook trên Android

Để có thể thực hiện cách khắc phục lỗi Facebook không mở được trên điện thoại Android, chúng ta sẽ có các phương án như sau:

1. Khởi động lại thiết bị

Đây là một trong những phương án giúp người dùng có thể thực hiện khắc phục rất nhiều vấn đề liên quan tới sử dụng ứng dụng, tính năng trên điện thoại trong đó có sửa lỗi không mở được Facebook trên Android

* Cách khắc phục

Các bạn thực hiện ấn và giữ vào phím Nguồn ở phần phía cạnh trên thiết bị, tới khi trên màn hình xuất hiện một bảng tuỳ chọn như hình dưới thì thả tay đang giữ phím Nguồn này.

khong mo duoc facebook tren android day la cach sua loi 2

Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Khởi động lại để hệ thống thiết bị có thể reset lại các thiết lập trên thiết bị cũng như khắc phục lỗi không vào được Facebook này.

2. Tắt tính năng tiết kiệm pin

Nguyên nhân thứ 2 mà nhiều người gặp phải tình trạng lỗi không mở được Facebook trên điện thoại đó chính là khi thiết bị của bạn đang ở chế độ tiết kiệm pin cũng như thời lượng pin trên điện thoại của bạn cũng đã còn không được nhiều.

* Cách khắc phục

Các bạn hãy thử thực hiện cách tắt tính năng tiết kiệm pin trên thiết bị của mình bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống dưới để gọi nhanh thanh cài đặt nhanh trên điện th oại như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ tắt chế độ tiết kiệm pin này.

khong mo duoc facebook tren android day la cach sua loi 3

3. Cài lại ứng dụng Facebook

Nguyên nhân không thể bỏ qua khi gặp phải vấn đề không mở được Facebook trên Android, đó chính là việc ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn đã gặp lỗi khiến người dùng liên tục bị văng khỏi ứng dụng hay thậm chí là không truy cập được vào Facebook từ ứng dụng của mình.

* Cách khắc phục

Với trường hợp ứng dụng Facebook bị lỗi này, chúng ta sẽ thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho điện thoại của mình tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

4. Sử dụng Facebook Lite

Trong trường hợp thiết bị của bạn không đủ cấu hình để sử dụng ứng dụng Facebook chính chủ hay trong quá trình trải nghiệm bị giật, lag các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình ứng dụng Facebook phiên bản thấp hơn đó chính là Facebook Lite.

- Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook Lite cho Android.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau các phương án khắc phục tình trạng lỗi không mở được Facebook trên Android hiệu quả nhất mà bạn có thể lựa chọn xử lý tình trạng Facebook không vào được, không mở được đang vô cùng phổ biến hiện nay.

https://9mobi.vn/khong-mo-duoc-facebook-tren-android-day-la-cach-sua-loi-24484n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay tựa game Confetti trên Facebook đang được rất nhiều người yêu thích tham gia trò chơi độc đáo này, nếu như bạn vẫn chưa biết cách tham gia, các bạn có thể tham khảo bài viết cách chơi Confetti trên Facebook để nhanh chóng nắm bắt cách chơi tựa game đố vui có thưởng này nhé.

Cách sửa lỗi không vào được Facebook Lite trên điện thoại
Tải Facebook trên iOS 10.0.2 bị lỗi, đây là cách sửa lỗi này
Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại
Sửa lỗi văng ứng dụng và Cydia không mở được
Làm cách nào để khắc phục lỗi 109 khi đăng nhập Facebook trên iPhone?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi khong mo duoc Facebook

  • loi Facebook khong mo duoc
  • sua loi Facebook khong mo duoc
  • khac phuc Facebook bi loi khong vao duoc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.